15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2020 11:57 PM

Cứ đến cuối tuần, Steam lại mang đến cho game thủ những trò chơi chất lượng và giá thành vô cùng phải chăng.

PUBG

Giảm 50%, còn 170.000đ

15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 1.

Hiện tại, Playerunknown's Battlegrounds đang có giá là 170.000 VNĐ, rẻ hơn 50% so với 340.000đ khi trước giảm giá. Dù PUBG đang xuống dốc khá nhiều, tuy nhiên nhìn nhận một cách khách quan, đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ. Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể sở hữu được PUBG với giá vô cùng hợp lí.

Mirror’s Edge

Giảm giá 90%, còn 19.000đ

Lần đầu tiên được phát hành vào năm 2008, Mirror’s Edge đã được đông đảo người chơi đánh giá rất tích cực. Dù tựa game đã có đến 3 hậu bản sau nó, phiên bản đâu tiên vẫn thực sự đáng chú ý, và chất lượng của nó vẫn sẽ không thay đổi bất kể thời gian.

15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 2.

Mirror’s Edge là trải nghiệm những di sản vô giá mà nhà sản xuất đã tạo ra: đó là kiến trúc, màu sắc, nhân vật, phối cảnh, động tác nhào lộn và âm nhạc. Và cảm giác sau khi kết thúc thật tuyệt vời. Kể cả sau hơn một thập kỷ tồn tại, cùng với những hậu bản tiếp theo, thế nhưng nếu ngồi xuống mà thưởng thức lại tựa game, bạn sẽ thấy nó hấp dẫn như thế nào.

Crysis 3

Giảm giá 67%, còn 82.500đ

Khác với hai phiên bản đầu tiên, Crysis 3 không lấy bối cảnh tại những khu rừng nhiệt đới, thay vào đó là một New York hiện đại, phồn hoa. Sử dụng công nghệ đồ họa "cây nhà lá vườn" vô cùng nổi tiếng là CryEngine 3, tựa game này đã được khoác lên một lớp áo mới khác biệt so với những phiên bản đi trước.

15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 3.

Một điểm khá kén người chơi của Crysis 3 là đòi hỏi về phần cứng quá nặng. Với những game thủ sở hữu cấu hình máy tính tầm trung, tựa game này sẽ như một giấc mơ quá tầm.

Resident Evil 7

Giảm 67%, còn 131.000đ

15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 4.

Kể từ sau khi phát hành "bom tấn" Resident Evil 4, CAPCOM đã gặp không ít khó khăn trong việc tiếp tục seri này. Resident Evil 7 là một câu chuyện sống còn đúng nghĩa khi mà đây là lần đầu game được áp dụng góc nhìn thứ nhất cho mọi hành động quan sát di chuyển trong game. Việc sử dụng góc nhìn thứ nhất đã mang lại cơ hội cho nhà phát hành game hỗ trợ VR để mang lại cảm giác mạnh cho những phút giây cao trào trong game. Ở phần 5, 6 người chơi đã bị thu hút vào lối chơi hành động nhưng lần này phần 7 đã được trả lại về đúng bản chất kinh dị của nó.

Dying Light

Giảm 70%, còn 164.000đ

Dù đã ra mắt được 2 năm rưỡi, thế nhưng Dying Light vẫn thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Mỗi tuần, có tới nửa triệu người vẫn vào game, vẫn thưởng thức những màn chơi khốc liệt và thử thách mà nhà phát triển đã tạo ra.

15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 5.

Cần nhớ rằng, với một tựa game có tuổi đời như Dying Light, thì việc giữ chân được người chơi như thế này là một điều rất ấn tượng, vì theo những thông tin khi game ra mắt, mỗi tuần có tới tận gần 100 nghìn game thủ chơi Dying Light. Việc giữ được số lượng người chơi đông đảo và ủng hộ game nhiệt thành như thế này xứng đáng là bài học cho bất kỳ hãng game nào.

FrostPunk 

Giảm 60%, còn 100.000đ

15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 6.

Một thế giới nơi băng tuyết ngự trị, và bạn kẻ sóng sót, kẻ chỉ huy những người dân của mình chống lại cái lạnh khắc nghiệt ngoài kia. Thành phố của bạn được xây dựng với một miệng núi lửa sôi sục, bạn không thể chỉ lo cho bản thân mình mà còn phải care đến những người xung quanh. Một quyết định sai lầm sẽ dẫn đến mọi việc sụp đổ. Và hãy cứ yên tâm game sẽ không cho bạn bất kì quyết định nào dễ dàng, chí có khó và khó hơn. Game cực phù hợp với những bạn sống trong Nam thèm không khí lạnh và đặc biệt phải có đầu óc lãnh đạo quyết đoán thì mới mong hoàn thành được game.

Remnant: From the Ashes

Giảm 40%, còn 225.000đ

Tựa game Remnant: From the Ashes là một game online bắn súng hành động sinh tồn co-op ly kỳ, cho phép tạo dựng đội nhóm lên tới ba người để cùng nhau săn lùng kẻ thù nguy hiểm trên khắp thế giới thù địch luôn thay đổi.

15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 7.

Tựa game Remnant: From the Ashes này cũng đem tới cho người chơi một đỉnh cao mới trong thể loại hành động lén lút tại một trong những môi trường xa lạ nguy hiểm mà người chơi sẽ khám phá: những bãi rác lộng gió của Rhom. Từ những đụn cát sa mạc cô đơn cho đến những hẻm núi tối tăm, Rhom chứa đựng trong mình hình bóng của một nền văn minh vĩ đại ngày xưa đang tiến dần tới sự hủy diệt.

15 tựa game giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 8.

Bất cứ sự hiếu khách nào đã từng có ở thành phố này, nơi đã bị thu hẹp thành một nghĩa địa thép của những tòa nhà xoắn và rỗng,đã hoàn toán biến mất. Nơi đây chỉ còn đầy những sinh vật nguy hiểm không thuộc thế giới của chúng ta, luôn luôn them khát về việc sẽ được đánh bại con người.

(Còn tiếp...)