15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2020 05:12 PM

 
  thích

Với tầm ảnh hưởng trong thế giới game, những nhân vật nữ này luôn là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng Cosplay.

Chun-Li (Street Fighter)

Trong Street Fighter, Chun-Li có thể được xem là một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất. Chun-Li bắt đầu được đưa vào từ Street Fighter II, và từ đó cô bắt đầu đồng hành cùng series game đối kháng này. Trong tiếng Hán, cái tên Chun-Li có nghĩa là Xuân Lệ.

Điều đáng chú ý rằng mặc dù khoác trên mình bộ võ phục "truyền thống", nhưng Chun-Li lại vốn là một điệp viên Interpol. Cô tham gia giải đấu Street Fighter để tìm M.Bison (nhân vật trong Street Fighter II), nhằm trả thù cho người cha của mình bị chính tên này sát hại.

15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 1.
15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 2.

Mei (Overwatch)

Trong cốt truyện của Overwatch, Mei là một nữ nhân vật người Trung Quốc, cô có tên đầy đủ là Mei-Ling Zhou. Mặc dù không thực sự được yêu thích như D.Va, Tracer hay Widowmaker, nhưng Mei vẫn là một nữ nhân vật rất gợi cảm khiến các fan hâm mộ không khỏi nóng mắt.

Bộ ảnh cosplay dưới đây được thực hiện về cô nàng này. Tuy vậy, mặc dù tạo hình Mei trong Overwatch có vẻ khá "thừa cân" nhưng trong bộ ảnh dưới đây, nàng Mei trở nên thon gọn, trẻ trung hơn rất nhiều, nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 3.
15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 4.
15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 5.

2B (NieR: Automata)

15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 6.

Lẽ tự nhiên đối với một RPG, "NieR: Automata" có vài mạch truyện chính diễn ra, nhưng trung tâm chú ý là hướng về người máy YoRHa No.2 Model B, hay gọi vắn tắt là 2B. Có tạo hình một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp và khả năng chiến đấu phi thường, 2B có thể bắn súng, có thể đánh kiếm và thực hiện những pha hành động cực kỳ mãn nhãn trước cả tá quân địch. Xuất hiện kể từ tháng 2 năm 2017, 2B vẫn đang là tâm điểm để fan hâm mộ bàn tán, nhìn ngắm, cosplay và dần dần trở thành một nữ thần tượng mới trong làng game nhập vai Nhật Bản.

15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 7.
15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 8.

Kara (Detroit: Become Human)

Chắc hẳn người chơi sẽ rất ấn tượng với 3 nhân vật chính trong Detroit: Become Human là anh chàng thám tử Connor, gã robot Markus với tham vọng giải phóng những người máy khỏi sự đàn áp của con người và đặc biệt cô người máy giúp việc Kara dịu dàng và vô cùng xinh đẹp khiến bao game thủ ngất ngây.

Hóa thân thành cô người máy giúp việc Kara, với khuôn mặt vô cùng khả ái, làn da trắng hồng, môi đỏ chúm chím khiến bất kỳ ai cũng đều rung động, nữ Coser người Trung Quốc đã thể hiện màn cosplay cực kỳ ấn tượng khiến fan của Detroit: Become Human phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp giống y hệt Kara trong game.

15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 9.

Bộ ảnh đã lột tả sự cô đơn trước cuộc xung đột giữa trí tuệ nhân tạo và con người khi nữ Coser đứng giữa một nơi đông người, giống như lúc Kara đang chạy trốn cùng Alice, không ai quen biết và bị đeo dọa trước những thế lực tàn bạo của con người. 

15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 10.
15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 11.

Tifa (Final Fantasy VII Remake)

Nhân vật Tifa trong Final Fantasy VII không những luôn đáng tin cậy trong những trận chiến, mà cô còn là chất kết dính kết nối vững chắc những đồng đội của mình, những người gần như đều có điểm yếu về mặt tinh thần. Thời gian cô ở bên cạnh nhân vật chính Cloud khi anh chàng này bị nhiễm độc Mako cũng nhưu những gì cô thể hiện trong bộ phim Advent Children dễ dàng khiến các nam gamer chết mê chết mệt vì một hình tượng nữ quá hoàn hảo trong thế giới game.

Với tầm ảnh hưởng trong thế giới game, Tifa Lockhart luôn là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng Cosplay. 

15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 12.
15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 13.
15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1) - Ảnh 14.

(Còn tiếp...)