15 năm trôi qua, sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ năm nào tiếp tục được tái hiện lại trong Jx1 Efunvn Mobile

Yêu game  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/08/2020 08:43 PM

 
  thích
Võ Lâm Truyền Kỳ
01/06/2005 NCB: VNG NPH:

Là phiên bản game trên di động nhưng chuyển thể được 100% Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại bản PC năm nào, Jx1 Efunvn Mobile đã đem đến cho game thủ Việt những trải nghiệm vui vẻ năm xưa, nhưng vẫn hoàn toàn tươi mới và tiện lợi thông qua thiết bị di động hợp với xu hướng chơi game của thời đại.

Đã từ lâu, Võ Lâm Truyền Kỳ luôn được coi là tựa game góp phần chính trong quá trình xây dựng nên đế chế VNG nói riêng và làng game online Việt nói chung. Dù thích hay ghét tựa game online này đi chăng nữa, không ai có thể chối bỏ vị thế và tầm ảnh hưởng của nó với làng game online. Thậm chí, trong quan điểm của nhiều người đến bây giờ, game online vẫn... chính là Võ Lâm Truyền Kỳ.

15 năm trôi qua, sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ năm nào tiếp tục được tái hiện lại trong Jx1 Efunvn Mobile - Ảnh 1.

Trải qua 15 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ có thể không còn ở vào thời điểm huy hoàng nhất, nhưng nó vẫn luôn là tựa game online số một trong tâm trí game thủ Việt

Thời Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt Công Thành Chiến, gần như đó là game online duy nhất có hệ thống nhân vật, bối cảnh, chiêu thức… gần gũi với game thủ. Thế giới võ hiệp ấy, ươm mầm từ Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh… thành cây thành hoa dưới lớp đồ họa 2D sơ khởi mộc mạc, dễ hiểu và gợi mở. Rất nhanh chóng, Công Thành Chiến và người chơi đã bám lấy, quyện vào nhau.

Niềm đam mê chung dễ dàng kết nối các cộng đồng nhỏ lẻ thành một cộng đồng lớn, và biến thành sức sống dai dẳng, mạnh mẽ, có tầm ảnh hưởng trong làng game. Có thể khẳng định rằng: yếu tố cộng đồng sâu rộng của nhãn game "già cỗi" này giúp Võ Lâm Truyền Kỳ có một "nội lực thực sự thâm hậu".

15 năm trôi qua, sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ năm nào tiếp tục được tái hiện lại trong Jx1 Efunvn Mobile - Ảnh 2.

Võ Lâm Truyền Kỳ có thể đã già nhưng vẫn rất "gân"

Nếu đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến trong bối cảnh game online hiện tại, có thể ví như ta đang đặt chiếc Vespa cổ cá tính, bên cạnh hằng hà sa số những mẫu xe thời thượng. Xuýt xoa vì những dòng xe đẹp đẽ ấy, rồi cũng sẽ có không ít người muốn một lần ngồi lên chiếc Vespa cổ trịnh trọng, làm một vòng quanh phố, hút khối ánh mắt nhìn.

Nhắc đến một cái tên gắn chặt với giai đoạn phát triển mạnh mẽ của internet tại Việt Nam, nhiều người sẽ phải nhắc Võ Lâm Truyền Kỳ. Khi ấy, chơi võ lâm là khái niệm đôi khi bao hàm luôn cả… khái niệm game online. Cũng giống như có thời, chữ "Honda" được Việt hóa ngữ nghĩa thành "xe gắn máy" vậy.

Đã 15 năm qua đi kể từ khi Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức được phát hành tại Việt Nam, thế nhưng sức hút của tựa game online này vẫn là rất lớn, mà một trong những minh chứng lớn nhất của điều này chính là sự thành công của Jx1 Efunvn Mobile - Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ trên di động khi ra mắt tại nước ta.

15 năm trôi qua, sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ năm nào tiếp tục được tái hiện lại trong Jx1 Efunvn Mobile - Ảnh 3.

Jx1 Efunvn Mobile kế thừa 100% Võ Lâm Truyền Kỳ khi đưa tựa game lên thiết bị di động để phù hợp với thị hiếu hiện nay của game thủ.

Kể từ khi chính thức ra mắt khoảng cuối năm 2019 cho tới nay, JX1 Efunvn Mobile đã thu hút tới hơn nửa triệu lượt tải cho cả 2 phiên bản Android lẫn iOS. Trong đó bao gồm 240.000 lượt tải tại Google Play, 90.000 lượt tải file APK cho giả lập, 110.000 lượt cài đặt cho iOS, đi kèm với 490.000 tài khoản được tạo, 650.000 nhân vật được tạo.

Tất nhiên, Jx1 Efunvn Mobile hoàn toàn miễn phí giờ chơi. JX1 Efunvn Mobile nhận được đánh giá cao từ phía game thủ Việt không chỉ bởi nội dung gameplay đặc sắc, mang lại hồi ức xưa về Võ Lâm Truyền Kỳ 1, mà còn đến từ sự chăm sóc cẩn thận và có phần "thấu hiểu" từ phía NPH khi luôn đem lại một sân chơi công bằng, không hút máu đi kèm với nhiều sự kiện chăm sóc, luôn tạo thêm động lực, cái mới để game thủ trải nghiệm, khám phá thế giới võ hiệp trong Jx1 Efunvn Mobile.

15 năm trôi qua, sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ năm nào tiếp tục được tái hiện lại trong Jx1 Efunvn Mobile - Ảnh 4.

Cảnh người chơi PK ngoài cổng thành Biện Kinh trong Jx1 Efunvn Mobile

Server S9 Cuồng Long mới được ra mắt vào sáng ngày 20/08 tiếp tục nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ Việt. Được biết, số lượng người chơi online cùng lúc tại server S9 Cuồng Long rơi dao động khoảng từ 3.500 - 4.000 người chơi. Điều này khiến cho không khí trong game lúc nào cũng nhộn nhịp, vui vẻ.

15 năm trôi qua, sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ năm nào tiếp tục được tái hiện lại trong Jx1 Efunvn Mobile - Ảnh 5.

Người chơi chen chúc làm nhiệm vụ khi server mới S9 Cuồng Long được khai mở vào sáng nay 20/08.

Server mới Cuồng Long cũng có thể xem là cơ hội tốt đối với những ai đang muốn tìm lại cảm giác "Võ Lâm Truyền Kỳ" thời xưa, đặc biệt khi server mới sẽ đi kèm thêm một số ưu đãi, hỗ trợ người chơi trong việc luyện cấp.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên di động, bạn chỉ cần chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về JX1 EfunVN Mobile tại:

Trang chủ:https://jx1.efun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile/