15 mỹ nhân "hàng hot" từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2)

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2020 05:30 PM

Tây Du Ký
23/02/2010 NCB: LineKong NPH:

Ở phần 2, hãy cùng đến với những mỹ nữ thuộc Yêu Giới từng xuất hiện trong Tây Du Ký.

Vạn Thánh Công Chúa

Vạn Thánh là công chúa động Bích Đa, con gái của Vạn Thánh long vương có dung mạo xinh đẹp như hoa như nguyệt, lại vô cùng tài năng. Vạn Thánh tuy thành thân với Tiểu Bạch Long nhưng lại tư thông với Cửu Đầu Trùng.

15 mỹ nhân hàng hot từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2) - Ảnh 1.

Phát hiện chuyện này, Tiểu Bạch Long đã nổi giận đùng đùng và đốt cả bảo vật mà Ngọc Hoàng ban tặng. Anh phạm vào luật trời và bị đày xuống sông Ưng Sầu. Sau này, Tiểu Bạch Long biến thành ngựa Bạch Long, theo phò tá Đường Tăng. Nữ diễn viên đảm nhận vai Vạn Thánh là Trương Thanh, khởi nghiệp từ một diễn viên múa.

Ngọc Thố Tinh

Ngọc Thố vốn là con thỏ ngọc xay thuốc trên cung Quảng Hàn của Hằng Nga. Về sau, Ngọc Thố trốn xuống hạ giới và giả làm công chúa Thiên Trúc, đòi kết hôn với Đường Tăng nhằm hút nguyên dương. Nữ diễn viên đảm nhận vai Ngọc Thố là Lý Linh Ngọc.

15 mỹ nhân hàng hot từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2) - Ảnh 2.

Thời điểm đóng phim, Lý Linh Ngọc là ca sĩ solo của Đoàn ca múa nhạc Đông Phương. Cô có lợi thế ca hát và vũ đạo, được coi là ứng cử viên lý tưởng nhất cho vai Ngọc Thố. Với vẻ đẹp ngọt ngào pha chút nét đáng yêu, "tây tây" của Lý Linh Ngọc khi hóa thân vào vai Ngọc Thố Tinh nhận được vô số lời tán dương của người hâm mộ.

Hạnh Tiên

Hạnh Tiên vốn là yêu nữ tu luyện từ cây hạnh gai trên đỉnh núi cao mà thành. Vai diễn này do nữ diễn viên Vương Linh Hoa đảm nhân. Hạnh Tiên là yêu nữ yêu thơ và ca hát, sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết cùng đôi mắt có hồn.

15 mỹ nhân hàng hot từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2) - Ảnh 3.

Vị mộc tinh này sở hữu dung mạo xinh đẹp, bản tính dịu dàng, có tài ca hát, lại một lòng muốn nên duyên với Đường Tăng. Chỉ tiếc rằng ý nguyện không được tác thành, yêu quái này sau cùng bị Bát Giới đánh chết.

Ngọc Diện hồ ly

Ngọc Diện vốn là con gái của Vạn Tuế hồ vương có dung mạo mỹ miều nhưng thực chất là hồ yêu ngàn năm tuổi đồng thời cũng là tiểu thiếp được Ngưu Ma Vương yêu quý. Trong Tây Du Ký, Ngọc Diện hồ ly được miêu tả diện y phục trắng, nhan sắc vô cùng xinh đẹp, diễm lệ và quyến rũ, mê hoặc được người đối diện chỉ bằng một ánh mắt. Người đảm nhận vai diễn này là người đẹp Trịnh Ích Bình.

15 mỹ nhân hàng hot từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2) - Ảnh 4.

Bạch Thử Tinh

Bạch Thử Tinh còn được biết đến với tên gọi yêu tinh chuột, là con nuôi của Thác Tháp Thiên Vương Lý Tịnh ở động Vô Đáy. Bạch Thử Tinh vừa gặp mặt đã phải lòng Đường Tăng và tìm mọi cách bắt Đường Tam Tạng về thành thân. Nhân vật yêu tinh chuột được miêu tả có sắc đẹp dịu dàng, nụ cười quyến rũ, làm lay động lòng người. Nhân vật này do nữ diễn viên Thường Thanh đảm nhận.

15 mỹ nhân hàng hot từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2) - Ảnh 5.

Tỳ Bà Tinh

Tỳ Bà Tinh là một con rết nằm ở Lôi Âm Tự ngày ngày nghe giảng kinh, đốt người rất đau. Ngay cả Như Lai Phật Tổ và Quan Âm Bồ Tát đều phải cẩn thận khi đối phó với Tỳ Bà Tinh. Yêu tinh này cuốn hút người đối diện với đôi mắt sắc sảo, gương mặt xinh đẹp, hài hòa nhưng ra tay tàn độc, khó lòng đối phó. Người đảm nhận nhân vật là diễn viên Lý Vân Quyên - xuất thân từ gia đình giàu truyền thống kinh kịch.


15 mỹ nhân hàng hot từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2) - Ảnh 6.

Bạch Diện hồ ly

Bạch Diện hồ ly hay còn được biết đến là cáo mặt trắng có dung mạo kiều diễm, khiến hoàng thượng mê mẩn, ngày đêm sủng hạnh tại tẩm cung. Nhân vật này xuất hiện trong "Tây Du Ký tập tục" - phần bổ sung những câu chuyện còn thiếu trong phiên bản năm 1986. Nhân vật Bạch Diện hồ ly do diễn viên Ngu Mộng đảm nhận.

15 mỹ nhân hàng hot từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2) - Ảnh 7.

Hồng Tri Chu Tinh

Hồng Tri Chu Tinh hay còn được biết đến là thủ lĩnh của 7 con Nhện Tinh, có vẻ đẹp kinh diễm, quyến rũ, khí chất tựa thần tiên. Sau này có rất nhiều phiên bản Tây Du Ký nói chung và nhện tinh nói riêng nhưng vẫn không thể nào vượt qua được Hồng Chi Chu Tinh của phiên bản 1986.

15 mỹ nhân hàng hot từng xuất hiện trong Tây Du Ký (P2) - Ảnh 8.

(Còn tiếp)