15 điều kì lạ mà hiếm ai phát hiện ra về Android 18 (P.1)

DS  - Theo Helino | 27/08/2018 11:59 PM

Trong một series toàn là đánh đấm và đàn ông con trai như Dragon Ball, sự xuất hiện của bóng hồng mạnh mẽ Android 18 quả là thú vị. Điều gì đã tạo nên một chiến binh như cô?

Android 18 đã từng là một cô gái bình thường tên là Lazuli. Cô bị Dr. Gero bắt cóc và biến đổi cơ thể đến mức chẳng cần được huấn luyện chiến đấu cũng đủ sức đánh bại vô số chiến binh địa cầu. Sức mạnh khủng khiếp cùng mối quan hệ đặc biệt giữa cô và Krillin khiến cô trở thành một trong những nhân vật chính để lại dấu ấn lớn trong series. Tuy nhiên có rất nhiều điều mà người ta không rõ về cô, đặc biệt là về cơ thể đã bị Dr. Gero lấy làm thí nghiệm kia. Dưới đây là 15 điều kì lạ ít ai chú ý về Android 18.

1. Akira Toriyama từng quên mất màu tóc của Android 18

15 điều kì lạ mà hiếm ai phát hiện ra về Android 18 (P.1) - Ảnh 1.

Akira Toriyama đã quá nổi tiếng với sự đãng trí của mình, nhất là trong Dragon Ball. Anh còn quên mất sự tồn tại của một số nhân vật, ví dụ như Launch kia mà. Với Android 18, anh không quên mất cô nhưng lại quên mất màu tóc của cô. Anh đã để cho cô ấy xuất hiện trong Dragon Ball Z: Battle of Gods với màu tóc tím. Các thành viên trong đội ngũ sản xuất phim phải chỉ ra cho Toriyama biết rằng nhân vật của anh có tóc màu vàng chứ không phải tím. Chuyện này xét ra cũng có thể tha thứ được, vì anh ấy chủ yếu làm việc trên manga, vốn chỉ được in hai màu đen và trắng.

2. Cô ấy không cần ăn, nhưng lại cần uống

15 điều kì lạ mà hiếm ai phát hiện ra về Android 18 (P.1) - Ảnh 2.

Các Android cũng giống với người Namek, họ không cần phải ăn để tồn tại. Nhu cầu duy nhất một Android cần để duy trì sự sống là nước. Đây là một lợi thế sinh tồn quá rõ ràng khi trở thành Android.

3. Có thể bắn ra tên lửa từ sau lưng

15 điều kì lạ mà hiếm ai phát hiện ra về Android 18 (P.1) - Ảnh 3.

Android 17 và 18 được xây dựng như là những nhân vật rất mạnh được tạo ra bởi Dr. Gero. Thế nhưng họ lại thiếu đi những đòn tấn công hào nhoáng hay kĩ thuật đặc biệt. Điều này đã khiến các nhà làm game Dragon Ball lúng túng, nhất là khi Android 18 là một nhân vật nổi tiếng và là một trong số ít các nữ chiến binh của series. Họ muốn tạo ra một thứ gì đó đặc trưng riêng cho cô, và thế là ý tưởng đó đã được hiện thực hóa trong Dragon Ball Z: Taiketsu. Trong game này, cô có thể bắn ra ba trái tên lửa từ trên lưng mình. Ấn tượng đấy nhưng cũng thật phi lí.

4. Cô có thể hợp nhất với Android 17

15 điều kì lạ mà hiếm ai phát hiện ra về Android 18 (P.1) - Ảnh 4.

Có nhiều cách khác nhau để hai nhân vật hợp nhất thành một trong vũ trụ Dragon Ball, phương pháp phổ biến nhất là dùng Fusion Dance hoặc Potara Earrings. Dragon Ball Fusions đã giới thiệu một phương pháp hợp nhất mới thông qua việc sử dụng Metamo-Ring, được gọi là EX-Fusion. Bằng cách này, Android 17 và 18 kết hợp với nhau tạo ra một bản thể mới, được gọi là Android 1718. Điều thú vị mà nhiều người đã nhận ra là, khi nhân vật nam và nữ hợp nhất với nhau sẽ tạo ra người mới với giới tính là gì? Đến chính Akira Toriyama cũng lúng túng trước câu hỏi này.

5. Đôi mắt cô từng có màu đỏ

15 điều kì lạ mà hiếm ai phát hiện ra về Android 18 (P.1) - Ảnh 5.

Thực ra đây là một lỗi trong quá trình sản xuất anime. Anime Dragon Ball và Dragon Ball Z đều được sản xuất trong khi manga được đăng tải trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Các nhà sản xuất đều không muốn anime chạy nhanh hơn manga dẫn đến việc anime hoặc là được hoàn thành một cách rất chậm chạp, hoặc là được viết thêm arc mở rộng. Nó khiến cho sai sót về các nhân vật dễ xảy ra hơn. Trong Dragon Ball Z: The History of Trunks, có một cảnh mà màu mắt của Android 18 đã thay đổi từ màu xanh thông thường thành màu đỏ máu. May mắn, đây là lần nhầm lẫn duy nhất xuyên suốt cả series.

6. Đã từng có một cơ thể quá mức kì dị

15 điều kì lạ mà hiếm ai phát hiện ra về Android 18 (P.1) - Ảnh 6.

Akira Toriyama chưa bao giờ từ chối fan service trong Dragon Ball, chẳng đâu xa như việc để Bulma ăn mặc mát mẻ hay đi tắm lộ liễu trong manga. Có rất nhiều sản phẩm fan service của Dragon Ball được phát hành trong nhiều năm qua, một trong số đó là dòng figure Dragon Ball Gals. Các nhân vật nữ nổi tiếng trong series được tạo hình với một tỉ lệ cơ thể dị thường. Android 18 đã xuất hiện nhiều lần trong Dragon Ball Gals với bộ ngực khổng lồ như gắn hai trái dưa hấu, trong khi cặp mông quá khổ không khác nào được nhét cả một cái gối bên trong.

7. Bạn có thể mua được một figure Imperfect Cell với Android 18 bên trong

15 điều kì lạ mà hiếm ai phát hiện ra về Android 18 (P.1) - Ảnh 7.

Lại thêm một figure kì quặc nữa của Android 18. Series Dragon Ball Creatures có bao gồm một figure của Imperfect Cell trong tư thế chiến đấu. Khi nhìn vào trong đuôi của gã bạn có thể thấy Android 18 trong tư thế đang bị hấp thụ. Bạn có muốn tận mắt chứng kiến quá trình Android 18 bị hấp thụ không? Điều này không chỉ kì quặc mà còn pha chút đáng sợ nữa.