15 bộ râu ấn tượng nhất trong anime

Nguyễn Tuấn Tài  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2017 05:55 PM

Người ta vẫn thường nói rằng, đàn ông đích thực sẽ không có một khuôn mặt nhẵn nhụi như trẻ em, họ nuôi râu! Một trong những điều tuyệt vời của anime là bạn có thể làm mọi điều với bộ râu của nhân vật. Thậm chí những bộ râu đó thách thức tính logic, hay thậm chí cả trọng lực.

Người ta vẫn thường nói rằng, đàn ông đích thực sẽ không có một khuôn mặt nhẵn nhụi như trẻ em, họ nuôi râu! Một trong những điều tuyệt vời của anime là bạn có thể làm mọi điều với bộ râu của nhân vật. Thậm chí những bộ râu đó thách thức tính logic, hay thậm chí cả trọng lực. Nếu bạn là một người ấn tượng với những bộ râu trong anime, hãy cùng xem 15 bộ râu được cho là ấn tượng nhất này.

Yamamoto trong Bleach

Kia bạn có cả ngàn năm để nuôi râu thì điều này hoàn toàn dễ hiểu
Kia bạn có cả ngàn năm để nuôi râu thì điều này hoàn toàn dễ hiểu

Jet Black trong Cowboy Bebop

Một số người sẽ nói rằng điều đáng chú ý nhất về Jet chính là việc anh ta thiếu một cánh tay. Tuy nhiên, càng xem mọi người sẽ càng thấy thú vị về những điều trên khuôn mặt của Jet hơn. Không chỉ có một vết sẹo ở mắt và một mẩu kim loại "tạo điểm nhấn", mà bộ râu của Jet cũng cực kỳ thú vị.

Joseph Joestar trong Jojo Bizarre Adventure

Khi bạn đã qua sườn dốc bên kia của cuộc đời, chỉ còn hai việc cần làm - một là để lại những cuộc phiêu lưu cho người trẻ tuổi và dành thời gian để nuôi râu. Ít nhất thì Joseph Joestar đã làm được một điều.

Lordgenome trong phim Toppa Tengen Gurren Lagaan

Bộ râu của Lordgenome có lẽ là bộ râu hoàn hảo cho một nhân vật phản diện. Nó không chỉ nhấn mạnh phần ngực cuồn cuộn của Lordgenome, mà cách bộ râu chĩa về hai bên cũng hoàn toàn phù hợp với những toan tính ác độc của hắn.

Gendo Ikari trong phim Neon Genesis Evangelion

Daisuke Jigen trong phim Lupin The Third

Juzo Okita trong phim Space Battleship Yamato

Netero trong phim Hunter x Hunter

Qi Wang trong phim Kingdom

Râu xám trong One Piece

Sylvester Asimov trong phim Terraformars

Kotetsu T. Kaburagi trong phim Tiger and Bunny

Tomio Ookawa trong phim Shiki

Rider trong phim Fate/Zero

Kenji Harima trong phim School Rumble

Tham khảo Recommendmeanime