14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange?

SuperTom  - Theo Helino | 08/11/2018 03:00 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Khán giả đều đã biết chắc rằng nhiều siêu anh hùng sẽ trở lại trong Avengers 4 nhưng không phải nhân vật nào cũng xuất hiện trong phim và dưới đây là toàn bộ những siêu anh hùng sẽ trở lại.

Gamora

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 1.

Gamora nhận cái kết không giống đa số các siêu anh hùng khác bởi Thanos buộc phải hi sinh cô để lấy viên đá linh hồn. Tuy nhiên, Thanos và fan của nữ siêu anh hùng này không cần quá buồn bã bởi chính diễn viên Zoe Saldana mới đây đã khẳng định rằng những cảnh phim của cô trong Avengers 4 đã được hoàn thành và cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh từ phim trường trên Instagram.

Spider-Man

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 2.

Peter Parker chắc chắn không chết sau Avengers 4, bởi anh còn ít nhất một dự án phim riêng nữa mang tên Spider-Man: Far From Home. Ngoài ra, người ta thường xuyên bắt gặp nam diễn viên trẻ Tom Holland qua lại phim trường ở Atlanta, chỉ có điều vẫn chưa biết Người Nhện sẽ trở lại bằng cách nào.

Loki

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 3.

Có lẽ, với màn đứng lên chống lại Thanos, Loki cũng xứng đáng được đứng vào hàng ngũ các siêu anh hùng. Trong cảnh mở đầu Avengers: Infinity War, khi Thanos bóp cổ Loki, hắn đã nói rằng Vị thần xảo quyệt sẽ không thể hồi sinh thêm lần nào nữa. Tuy nhiên, liệu Loki luôn có cách hành động rất bí ẩn và khó đoán, vậy nên không thể khẳng định 100% rằng nhân vật này đã chết.

Theo những bức ảnh hậu trường, các Avengers còn sống sẽ du hành về Trận Chiến ở New York và Loki cũng xuất hiện ở phim trường để quay những cảnh hành động mới. Chắc chắn, Loki sẽ xuất hiện trong Avengesr 4, chỉ không biết bằng cách nào mà thôi.

Vision và Scarlet Witch

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 4.

Sau Avengers 4, Scarlet Witch sẽ có dự án phim series riêng qua nền tảng trực tuyến của Disney. Nhiều nguồn tin cho rằng Vision cũng được tham gia dự án trên.

Tuy nhiên, hai nhân vật này vẫn còn nhiệm vụ trong Avengers 4 và nam diễn viên Paul Bettany cũng đã xác nhận thông tin này. Nhiều khả năng người cứu sống Vision là Shuri và em gái của T’Challa đã kịp sao lưu những thông tin quan trọng về nhân vật vày, với công nghệ tiên tiến của Wakanda, đây chẳng phải một nhiệm vụ khó khăn.

Bucky Barnes và Falcon

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 5.

Diễn viên Sebastian Stan không ít lần buột miệng tiết lộ thông tin rằng anh sẽ trở lại trong Avengers 4 trong một vi trò mới. Trong khi đó, Anthony Mackie cũng đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường phim.

Gần đây, nhiều tin đồn cho rằng một trong hai nhân vật này sẽ trở thành Captain America khi Avengers 4 kết thúc và sẽ có chung một dự án phim series.

Nick Fury

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 6.

Kể từ khi Infinity War kết thúc đã có không ít luồng ý kiến cho rằng Nick Fury sẽ trở lại Avengers 4 và nhận định này càng rõ ràng hơn khi Sebastian Stan lên tiếng khẳng định điều tương tự và cho rằng nhân vật này sẽ làm "Sếp mới" của S.H.I.E.L.D.

Ngoài ra, ông cùng Đặc Vụ Hill sẽ có mặt trong phần hai của Spider-Man.

Hank Pym và Janet Van Dyne

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 7.

Người tiết lộ thông tin Hank Pym và Janet Van Dyne trở lại trong Avengers 4 vẫn là tài tử Sebastian Stan.

Ở After Credit phim Ant-Man and The Wasp, cả gia đình nhà Hank Pym đều đã "bay màu" và bỏ mặc Scott Lang một mình bên trong lượng tử giới. Nhiều khả năng hai nhân vật này cũng sẽ được cứu thoát bởi Quantum Realm.

Hope Van Dyne

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 8.

Đầu tháng 2 năm nay, nữ diễn viên Evangeline Lilly đã lên tiếng khẳng định rằng mình sẽ xuất hiện trong Avengers 4 nhưng cô cũng nhắc nhở người hâm mộ rằng đừng quá kì vọng vào màn trình diễn của cô.

Có lẽ vì đa số thời gian trong Avengers 4 của cô là ở Soul World và cũng chỉ chờ để được các siêu anh hùng khác giải cứu và cùng nhau chiến đấu với tên Mad Titan.

Drax, Mantis và Star-Lord

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 9.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu đội Vệ binh ngân hà không xuất hiện và thậm chí phim đáng lẽ đã có phần thứ 3 nếu scandal của đạo diễn James Gunn không đột ngột xuất hiện và khiến ông mất ghế ở Marvel.

Các Guardians sẽ trở lại, điều này đã được xác nhận bởi chính các diễn viên. Trong khi đang mải biện minh cho James Gunn, diễn viên Dave Bautista khẳng định rằng mình sẽ có mặt ở Avengers 4; Pom Klementieff cũng bị bắt gặp ở phim trường Atlanta cùng với Elizabeth Olsen; trong khi đó, Letitia Wright (Shuri) tiết lộ rằng cô sẽ có một cảnh quay chung với Chris Patt (Star-Lord)

Một số nhân vật khác nhiều khả năng cũng sẽ trở lại trong Avengers 4 như Black Panther, Groot và Doctor Strange nhưng chưa được xác nhận và vẫn chưa có những bẳng chứng cụ thể. Thậm chí, nam diễn viên Benedict Cumberbatch còn chia sẻ một thông tin không mấy vui vẻ: "Hiện giờ tôi (Doctor Strange) chỉ còn là cát bụi. Có thể tôi sẽ là một phần trong chuỗi thức ăn của toàn thể các loại sinh vật. Bạn biết đấy, tôi sẽ ở trong dạ dày của một ai đó, bởi vì Doctor Strange giờ đây đã không còn nữa."

14 siêu anh hùng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4: Có Loki, không có Doctor Strange? - Ảnh 10.

Doctor Strange giờ đây đã không còn nữa?