14 phút gameplay đỉnh cao của Dragon Ball Z: Kakarot - Goku đại chiến Raditz

Real Madrid  - Theo Helino | 13/09/2019 04:29 PM

Không giống các game đối kháng Dragon Ball khác, trò chơi này cho phép bạn điều khiển một nhân vật và đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh.

Đúng như tên gọi của mình, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ là một game lấy chủ đề xoay quanh Songoku. Không giống các game đối kháng Dragon Ball khác, trò chơi này cho phép bạn điều khiển một nhân vật và đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh.

14 phút gameplay đỉnh cao của Dragon Ball Z: Kakarot - Goku đại chiến Raditz - Ảnh 1.

Một điều đặc biệt thú vị mà game thủ và fan hâm mộ có thể nhận thấy đó là có thể chơi được trong Dragon Ball Z: Kakarot . Mặc dù ban đầu có nguồn tin cho rằng người chơi sẽ chỉ được đóng vai Goku trong Dragon Ball Z: Kakarot tuy nhiên giờ đây chúng ta đã biết rằng Gohan, Piccolo và Vegeta cũng sẽ đóng vai trò là những nhân vật có thể chơi được. Ngoài ra, các nhân vật như Chiaotzu, Krillin, Tien Shinhan và Yamcha sẽ hỗ trợ người chơi chiến đấu trong suốt Dragon Ball Z: Kakarot .

Theo dự kiến, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ ra mắt chính thức vào ngày 17/1/2020 trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Phiên bản PC của game hiện đang niêm yết trên Steam với giá thấp nhất 800.000 VNĐ.