13 nhẫn giả từng là thành viên Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/07/2018 0:00 AM

Để trở thành Thất Kiếm làng Sương Mù không đơn giản, những thành viên của Thất Kiếm đều là những người phải trải qua cuộc thi tàn sát lẫn nhau vô cùng khắc nghiệt và họ chính là người duy nhất còn sống.

Thất kiếm làng Sương Mù trong Naruto là một tổ chức gồm 7 ninja sử dụng kiếm và có kỹ năng chiến đấu xuất sắc nhất của thế hệ họ mà làng Sương Mù đào tạo được. Những thanh kiếm của Thất kiếm sẽ được truyền lại từ đời này sang đời khác.

Tuy nhiên, có một vài thành viên luôn thèm khát có được sức mạnh lớn hơn nên đã rời bỏ làng để trở thành nukenin (ninja bỏ làng) khiến số lượng thành viên của Thất kiếm giảm dần và từng thanh kiếm cứ thế mà lưu lạc ra bên ngoài.

Ở trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh những nhân vật đã từng là thành viên của Thất kiếm làng Sương Mù qua các thế hệ nhé!

Jūzō Biwa

Jūzō Biwa từng là một jonin của làng Sương Mù cũng như là thành viên của Thất kiếm, hắn sở hữu thanh đao Kubikiribōchō – vũ khí có thể tự tái tạo lại bằng sắt trong máu của nạn nhân trước khi Zabuza có được. Jūzō đã không ít lần dùng thanh đao Kubikiribōchō để nhuộm đỏ chiến trường bằng máu kẻ thù nên nổi danh là kẻ tàn bạo, vô nhân đạo.

Zabuza Momochi

Zabuza Momochi là thành viên đầu tiên của Thất Kiếm rời bỏ làng sau vụ ám sát Mizukage thất bại. Từ đó, hắn trở thành tội phạm và làm lính đánh thuê cho Gatou – một gã tài phiệt làm nhiều việc phị pháp. “Ác quỷ làng Sương Mù” là người thứ 2 sở hữu thanh đao Kubikiribōchō.

Fuguki Suikazan

Fuguki Suikazan là một trong những thành viên thuộc thế hệ mạnh nhất của Thất Kiếm Làng Sương Mù, hắn sở hữu thanh Samehada. Tuy nhiên, Fuguki lại phải bội làng, bán thông tin cho kẻ thù nên đã bị Kisame giết chết và đoạn lấy Samehada.

Kisame Hoshigaki

Hoshigaki Kisame gia nhập Thất kiếm sau khi giết kẻ phản bội Suikazan Fuguki và trở thành người sở hữu Samehada. Nhưng rồi Kisame cũng đã rời làng sau một loạt những vụ ám sát trái phép cộng thêm âm mưu lật đổ chính quyền. Sau đó hắn gia nhập tổ chức Akatsuki. Kisame không chỉ được biết đến với biệt danh “Quái vật” mà còn là “Vĩ thú không đuôi” do thanh Sa Bì Đao của hắn là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng Chakra đó cho chủ nhân của mình.

Raiga Kurosuki

Raiga Kurosuki một thành viên của Thất Kiếm Làng Sương Mù được mệnh danh là “Sấm sét của làng sương mù”. Raiga là 1 ninja lưu vong và chủ nhân của thanh kiếm Kiba (Điện nha kiếm) - thanh kiếm có khả năng tích điện và phóng ra điện gây sát thương cho đối thủ.

Ameyuri Ringo

Ameyuri Ringo là thành viên nữ duy nhất của Thất Kiếm Làng Sương Mù, cũng từng sở hữu thanh kiếm Kiba. Ameyuri sử dụng đôi song kiếm sắc bén rất điêu luyện, khéo léo. Trong anime, Ameyuri sử dụng Kiba kết hợp với các động tác xoay người nhanh nhẹn, quét qua các mục tiêu của mình trong khi xoay và đánh trúng kẻ địch xung quanh cô.

Jinin Akebino

Jinin Akebino từng là một jōnin và là một thành viên trong thế hệ mạnh nhất của Thất Kiếm Sương Mù. Jinin sử dụng thanh Kabutowari - Phủ Kình Đao.

Jinpachi Munashi

Munashi Jinpachi từng là một jōnin xuất sắc nhất và là của thành viên Thất Kiếm Làng Sương Mù thế hệ đầu tiên. Anh ta sử dụng thanh Shibuki có gắn rất nhiều bùa nổ khiến đối phương dù có thể đỡ được nhát chém từ thanh đao này thì vẫn sẽ bị bùa nổ giết chết.

Kushimaru Kuriarare

Kushimaru Kuriarare là 1 kẻ có dã tâm khá lớn, thích hoạt động độc lập không mấy quan tâm tới đồng đội là những thất kiếm khác. Hắn sử dụng thanh Nuibari Trường Kiếm Xuyên Tâm là 1 cây kiếm được mô phỏng từ 1 cây kim có khả năng khâu đối thủ của mình lại.

Mangetsu Hōzuki

Mangetsu là anh trai của Suigetsu và cũng có khả năng hoá lỏng cơ thể mình. Mangetsu là người duy nhất sử dụng thành thạo tất cả bảy thanh kiếm của Thất kiếm tuy nhiên cậu đã trở thành chủ nhân của Hiramekarei - Song Kình Đao do các thanh kiếm khác đã có chủ.

Chojuro

Chojuro hiện là Mizukage đệ Lục làng Sương Mù và cũng là thành viên duy nhất còn sống trong Thất kiếm làng Sương Mù, anh sở hữu Thanh Đại kình đao Hiramekarei có khả năng hấp thụ chakra người sử dụng và biến thành những hình dạng khác nhau. Anh cũng từng là cận vệ trung thành của Mizukage đệ ngũ.

Giống như các thành viên khác của Thất kiếm, Chojuro chính là 1 cao thủ dùng kiếm. Ngoài ra, những khả năng khác của anh chàng nhút nhát này chưa được đề cập đến.

Thành viên không rõ

Là một cựu thành viên của Thất Kiếm Làng Sương Mù, chủ nhân của thanh Shibuki.

Thành viên không rõ

Là một cựu thành viên của Thất Kiếm Làng Sương Mù, chủ nhân của thanh Hiramekarei.