13 game online Trung Quốc bom tấn, đáng mong đợi nhất trong năm 2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/01/2017 05:00 PM

Sau đây, ta sẽ cùng nhìn qua một lượt những game online Trung Quốc đáng được mong chờ nhất trong thời gian tới, bao gồm cả một vài sản phẩm đã đi vào giai đoạn sản xuất khá lâu nhưng chưa tiến hành thử nghiệm bao giờ.

Trong vài năm trở lại đây, game online Trung Quốc ngày một đạt chất lượng cao và đưa ra những sản phẩm thực sự đột phá trên phương điện đồ họa lẫn gameplay điển hình như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Thiên Dụ. Đến với năm 2017, số lượng sản phẩm next-gen ở Trung Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng và mang đến nhiều cái tên mới mẻ hơn nữa cho người chơi. Sau đây, ta sẽ cùng nhìn qua một lượt những cái tên đáng được mong chờ nhất trong thời gian tới, bao gồm cả một vài sản phẩm đã đi vào giai đoạn sản xuất khá lâu nhưng chưa tiến hành thử nghiệm bao giờ:

Hiên Viên Kiếm 7

Hiên Viên Kiếm 7 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Trò chơi dựa trên series "Hiên Viên Kiếm" nổi tiếng của công ty Softstar ở Đài Loan, và nhờ được phát triển bằng một bộ engine Darkfire hoàn toàn mới, mang lại một nền tảng đồ họa tuyệt mỹ mà nó đã gây được nhiều sự chú ý và luôn nằm trong danh sách những sản phẩm được mong đợi nhất tại Trung Quốc trong vài năm qua nhưng tiếc rằng đến nay vẫn khá lặng tiếng.

Hiên Viên Kiếm 7 - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://x7.changyou.com/

Man Hoang Sưu Thần Ký

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Được sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xứng tầm “next-gen” cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động, và một cốt truyện thần thoại thượng cổ dựa theo tiểu thuyết “Man Hoang Tam Bộ Khúc” hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Man Hoang Sưu Thần Ký - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mh.changyou.com/

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Huanju vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline cùng tên gọi nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng next-gen, đảm bảo mang tới những trải nghiệm độc đáo và hoàn toàn mới lạ.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.5153.com/

Thiên Diễn Lục

Thiên Diễn Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty EnergyStone Games và do Huanju Game vận hành. Không hề khai thác những bối cảnh truyền thống, trò chơi tự xây dựng nên một thế giới huyễn tưởng của riêng mình, đưa người chơi khám phá một dị giới độc đáo, với cốt truyện liên quan tới những yếu tố thần thoại siêu nhiên vô cùng lôi cuốn, thể hiện qua một nền tảng đồ họa tân tiến, rộng lớn và tráng lệ.

Thiên Diễn Lục - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tyl.yy.com/

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm thứ hai của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” cực kỳ ăn khách của hãng Giant, được sử dụng engine Havok hiện đại để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, có tương tác vật lí chân thực và hứa hẹn đem tới một hệ thống gameplay tự do, đột phá cách mạng trên nhiều phương diện.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/

Thiết Giáp Hùng Binh

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolution Studio trực thuộc YC Game. Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng và chân thực được phát triển bằng bộ engine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách chiến tranh cổ đại, giúp người chơi có được trải nghiệm xông pha trận địa, hóa thân thành những danh tướng của cả phương Đông lẫn phương Tây.

Thiết Giáp Hùng Binh - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bos.ycgame.com/

Tự Do Cấm Khu

Tự Do Cấm Khu (tên tiếng Anh: Extopia) là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi công ty Seasun. Trò chơi được chế tác bởi một đội ngũ tinh nhuệ đến từ nhiều quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Hàn…, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến nhằm mang đến chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, sáng tạo nên một thế giới viễn tưởng hư cấu, dẫn dắt người chơi khám phá một cốt truyện về sự tranh đấu của nhân loại với những dạng quái thú bí ẩn.

Tự Do Cấm Khu - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ext.xoyo.com/

Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi là phiên bản tiếp nối chính thống của IP nổi tiếng, hứa hẹn mang đến sự đột phá trên mọi phương diện đồ họa cho tới nội dung gameplay, đảm bảo xây dựng nên một thế giới võ hiệp lịch sử cổ trang đầy tính tự do, cho phép người chơi hành tẩu giang hồ, trải nghiệm chất lượng hình ảnh Unreal Engine 4 và cả học lấy cả trăm bộ võ công lợi hại.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yin2.woniu.com/

Linh Sơn Kỳ Duyên

Linh Sơn Kỳ Duyên là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại cổ trang Trung Quốc dựa trên danh tác “Tây Du Ký”, bảo lưu cơ chế gameplay turn-based kinh điển đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm đột phá trên phương diện đồ họa, hệ thống chiến đấu, đặc sắc về pet, kỹ năng, trang bị, xây dựng thế giới quan hoàn toàn mới lạ, hứa hẹn xứng tầm “next-gen” rất đáng chú ý.

Linh Sơn Kỳ Duyên - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://huihe.qq.com/

Transformers Online

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế, đồng thời hứa hẹn mang lại một cơ chế gameplay chiến đấu hỗn hợp cực kỳ lôi cuốn.

Transformers Online - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/

Chiến Ý

Chiến Ý (tên tiếng Anh: War Rage) là một game online 3D thuộc thể loại chiến lược nhập vai có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi này là một trong những dự án bom tấn quan trọng nhất của hãng NetEase và có thời gian phát triển lên tới 4 năm, khai thác bối cảnh lịch sử nhà Minh và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến trường cổ đại hết sức chân thực cho người chơi thông qua chất lượng đồ họa next-gen tân tiến kết hợp với một cơ chế gameplay độc đáo, vừa mang tính chiến thuật lại vừa có tính hành động cực lôi cuốn.

Chiến Ý - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://z.163.com/

Long Hồn Thời Khắc

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và phát triển bởi công ty NetEase. Trò chơi được đầu tư phát triển lên tới 3 năm bởi đội ngũ hợp tác hàng trăm người giữa 3 quốc gia Trung - Hàn - Canada, mang tới sự đột phá về đề tài phương Tây chứ không đi theo lối truyền thống, đồng thời sử hữu chất lượng đồ họa thượng thừa và hứa hẹn một cơ chế gameplay mới lạ, thiên hướng hành động mãn, hứa hẹn làm quân bài chiến lược của NetEase trong tương lai.

Long Hồn Thời Khắc - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://long.163.com/

Nghịch Thủy Hàn

Nghịch Thủy Hàn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo nguyên tác võ hiệp cùng tên, sở hữu chất lượng đồ họa 3D tân tiến nhất, đồng thời đưa ra nhiều hình thức đặt camera khác nhau để phù hợp khẩu vị nhiều bộ phận người chơi khác nhau, kết hợp với đó là những công năng gameplay sáng tạo, cơ chế chiến đấu lôi cuốn và một câu chuyện đậm tính điện ảnh lôi cuốn.

Nghịch Thủy Hàn - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://n.163.com/

Nếu có giải Oscar 2017 cho video game, đây sẽ là danh sách đề cử xứng đáng