13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2022 03:25 PM

Với những tựa game nhập vai trực tuyến này, các bạn có thể chơi mãi không chán.

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P1)

7. Old School RuneScape

Old School Runescape là một phiên bản tách biệt hoàn toàn với trò chơi gốc Runescape. Vào năm 2013, khi số lượng người chơi của Runescape đã sụt giảm trầm trọng, nhà phát hành của tựa game này đã phải đưa ra một lựa chọn mang tính sống còn. Đó là ra mắt một tựa game mới để cứu vãn tình hình.

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2) - Ảnh 1.

Trong bối cảnh đó, một phiên bản thử nghiệm của Runescape được cất kho từ năm 2007 đã được tái sử dụng. Nhà phát hành đặt tên nó là Old School Runescape và phần còn lại của lịch sử thì như chúng ta đã biết. Trong suốt gần 1 thập kỷ qua, Old School Runescape vẫn luôn xếp vào top những tựa game nhập vai trực tuyến ăn khách nhất.

Old School RuneScape là sự kết hợp phức tạp của các game MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ ở những game nhập vai đầu tiên. trong tựa game này người chơi sẽ được phát triển nhân vật theo con đường riêng của mình, có thể chơi như một nhà thám hiểm đi tìm kiếm vinh quang thông qua những thử thách cá nhân hoặc kết hợp với những người chơi khác trong các nhiệm vụ. Game sở hữu vô số nhiệm vụ truyền thuyết kết hợp các câu đố hoành tráng hay những câu chuyện mê hoặc xen lẫn sự hoài cổ của các cuộc phiêu lưu point-and-click.

6. The Lord Of The Rings Online

Đây là game online lấy cốt truyện Lord of the Rings rất nổi tiếng, trò chơi ra mắt từ giữa năm 2007 và trải qua hai bản update lớn, trò chơi luôn nằm trong top các game online đáng để thử qua.

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2) - Ảnh 2.

Điểm nổi bật nhất trong Lord of the Rings Online chính là sự đa dạng trong gameplay. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với hơn 2.500 chủng loại quái vật, hơn 22.000 nhiệm vụ để thực hiện, hơn 10.000 bảo bối để thu thập và nhiều chỗ để khám phá.

5. Secret World Legends (The Secret World)

Secret World Legends là bản phát hành lại hoàn toàn miễn phí của The Secret World ngày xưa với một số tính năng mới cập nhật. Tuy nhiên cốt truyện gốc thời kỳ thảm hoạ vẫn được giữ nguyên khi vũ trụ biến động, loài người rơi vào cảnh diệt vong và phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh. Tuy vậy một số người lại sở hữu những năng lực phi thường.

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2) - Ảnh 3.

Đồ họa trong Secret World Legends khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

4. The Elder Scrolls Online

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2) - Ảnh 4.

Cũng như các phần khác của The Elder Scrolls, gameplay của phiên bản này hầu hết là không theo 1 trình tự nhất định nào, sở hữu rất nhiều nhiệm vụ, các sự kiện ngẫu nhiên và việc khám phá thế giới hoàn toàn tự do. Game không mang tới chế độ chơi đơn offline mà chỉ có online.

Các sự kiện trong game diễn ra 1000 năm trước The Elder Scrolls V: Skyrim, khoảng 800 năm trước The Elder Scrolls III: Morrowind và The Elder Scrolls IV: Oblivion. Cấu trúc game cũng khá giống với Skyrim, gồm 2 nội dung chính song song với nhau: cuộc chiến chống lại Molag Bal và dành vị trí đế vương trong Teamriel. Người chơi vao vai Vestige - một người phiêu lưu thám hiểm đã đánh mất linh hồn và bị giết bởi 1 chân tay của chủng Daedric mang tên Molag Bal. Cuộc chiến thứ 2 là trận chiến tranh giành vị trí ngai vàng còn bỏ trống giữa 3 chủng tộc. Việc lấy lại linh hồn nhìn chung vẫn là mục tiêu chính trong game.

3. Final Fantasy XIV

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2) - Ảnh 5.

 Có thể nói rằng Square Enix đã rất thành công trong việc xây dựng lại một phiên bản Final Fantasy XIV hoàn toàn mới sau sự thất bại ê chề của phiên bản cũ. Với những thay đổi trong lối chơi như đổi từ kiểu turn base truyền thống của dòng game sang lối chơi non - target mang đậm chất hành động cùng nền tảng đồ họa tuyệt đẹp đã khiến cho giới game thủ buộc phải móc hầu bao ra để tậu tựa game online này về.

2. World Of Warcraft

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2) - Ảnh 6.

Được phát hành từ năm 2004, World of Warcraft (WoW) đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Với sức thu hút mạnh mẽ và tầm ảm hưởng vô cùng lớn trên toàn cầu, WoW được coi là trò chơi trực tuyến vĩ đại nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game thế giới. Năm 2009, WoW được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness khi là tựa game trực tuyến đầu tiên vượt qua con số 10 triệu người sử dụng.

Điểm đặc biệt khiến WoW luôn được yêu thích chính là sự thử thách cực lớn đến từ những con trùm (boss). Với nhiều người, việc đánh bại những con boss hàng khủng như Cenarius hay Xavius là một điều tuyệt vời, thậm chí là ước mơ mà họ chưa bao giờ với tới. Để vượt qua những thử thách trong WoW, điều quan trọng nhất mà mọi game thủ đều biết đó là việc tìm cho mình những người đồng đội ưng ý. Việc giao tiếp và phối hợp ăn ý với nhau chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành bại trong các nhiệm vụ.

1. Star Wars: The Old Republic

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2) - Ảnh 7.

 Star Wars: The Old Republic lấy bối cảnh vào thời điểm 300 năm sau tựa game Star Wars: Knight of The Old Republic, và khoảng 3500 năm trước sự kiện trong phim.

Vẫn sở hữu gameplay truyền thống đã có ở những tựa game nhập vai đến từ Bioware, người chơi sẽ được dẫn dắt vào game bằng những câu chuyện, những nhiệm vụ tuyến tính có sẵn để đi theo mạch cốt truyện như game offline tất nhiên nếu không muốn người chơi vẫn có thể làm những nhiệm vụ phi tuyến không theo cốt truyện của game để giao lưu và chiến đấu với những đối thủ khác.

https://gamek.vn/13-game-nhap-vai-truc-tuyen-co-he-thong-nhiem-vu-tot-nhat-choi-ca-nam-khong-het-p2-20220526154324726.chn