13 game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, cho tiền cũng chẳng nên chơi (Phần cuối)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2022 07:20 PM

Với những fan của game nhập vai, đây là những trò chơi bạn không nên thử.

13 game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, cho tiền cũng chẳng nên chơi (P1)

13 game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, cho tiền cũng chẳng nên chơi (P2)

4. Call For Heroes: Pompolic Wars 

13 game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, cho tiền cũng chẳng nên chơi (Phần cuối) - Ảnh 1.

 Mặc dù ra mắt năm 2007, tuy nhiên đồ họa của Call For Heroes trông cực kỳ cũ kỹ và tệ hại. Không những vậy, lối chơi của game cũng quá lỗi thời. Combat lộn xộn, chuyển động nhân vật vụng về khiến nó trông như một bộ phim hoạt hình nham nhở.

Cốt truyện của game nói về những con quỷ xuất hiện từ một khe nứt không gian để đánh chiếm trái đất và nô dịch con người. Tuy nhiên nó lại cực kỳ rời rạc và thiếu liên kết. So với những tựa game nhập vai cùng thời kỳ, Call For Heroes: Pompolic Wars thật sự quá yếu kém.

3. Overlord: Fellowship of Evil

13 game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, cho tiền cũng chẳng nên chơi (Phần cuối) - Ảnh 2.

 Đây là một phần phụ của series game đình đám Overlord. Một sai lầm chết người của Fellowship Of Evil là chuyển góc quay của game, thay vì chọn góc nhìn từ trên cao xuống như những người tiền nhiệm, trò chơi này lại sử dụng góc nhìn thứ 3. 

Giám đốc nội dung của Overlord II là Rhianna Pratchett được chỉ định để xây dựng cốt truyện và bảo tồn sự tinh túy của Fellowship of Evil. Tuy nhiên từng đấy là không đủ để cứu vãn một trò chơi thảm họa.

2. Infestation: Survivor Stories

13 game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, cho tiền cũng chẳng nên chơi (Phần cuối) - Ảnh 3.

 Đã có rất nhiều tựa game zombie thế giới mở được ra đời, không ít trong số đó có chất lượng rất cao và được các gamer tán thưởng nhiệt liệt. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những trường hợp ngược lại, chẳng hạn như trường hợp của tựa game Infestation: Survivor Stories.

Ra đời vào năm 2012, thế nhưng Infestation chỉ tồn tại lay lắt được vài năm trước khi đóng cửa hẳn vào năm 2016. Mặc dù có rất nhiều tiềm năng khi ra đời, nhưng tựa game này đã nhanh chóng thể hiện rằng nó biết cách làm cho người chơi phải thất vọng chỉ trong chốc lát. Nó chỉ được nhận 20 điểm trên trang Metacritic.

1. Realms Of Arkania: Blade Of Destiny

13 game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, cho tiền cũng chẳng nên chơi (Phần cuối) - Ảnh 4.

 Đáng buồn thay, Realms of Arkania hội tụ mọi yếu tố mà một game nhập vai không nên có. Đồ họa buồn tẻ, nhiều lỗi khiến nó gần như không thể chạy được, một số đoạn hội thoại thậm chí còn chưa được dịch đầy đủ. Điều này biến nó trở thành game nhập vai tệ nhất mọi thời đại trên chuyên trang đánh giá Metacritic.

https://gamek.vn/13-game-nhap-vai-te-nhat-moi-thoi-dai-cho-tien-cung-chang-nen-choi-phan-cuoi-20220513190542097.chn