13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvel's Spider-Man (p2)

Tomy  - Theo Helino | 16/10/2018 11:46 PM

Hy vọng trong các bản cập nhật tiếp theo, những bộ đồ này sẽ có mặt trong game

CAPTAIN UNIVERSE SUIT

Có một số phiên bản của bộ đồ Spider-Man thực sự trông không giống như thiết kế ban đầu và trang phục có tên là Captain Universe là một trong những bộ đồ đó. Captain Universe chính là một siêu anh hùng hoàn toàn khác, người đã được ra mắt trong bộ truyện Micronauts # 8. Điều đặc biệt về Captain Universe là anh ta không có một bản ngã cố định, bởi vì nó gắn với nhiều vật chủ khác nhau.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p2) - Ảnh 1.

Spider-Man là một nhân vật đã trở thành một hình thức của Captain Universe. Bộ đồ Captain Universe có màu chủ đạo là xanh và trắng, tuy nhiên, phần dưới cùng của chiếc mặt nạ vẫn có biểu tượng của Spider-Man. Đây có thể là một bộ đồ tuyệt vời để chụp ảnh tự sướng khắp New York, và các nhà phát triển trò chơi cũng có thể đưa vào những sức mạnh tuyệt vời phù hợp với bộ đồ này.

ZOMBIE SPIDER-MAN

Peter Parker (Earth-2149), thường được gọi là Zombie Spider-Man, xuất hiện lần đầu trong Ultimate Fantastic Four # 22 năm 2005. Anh ta sau đó có một câu chuyện gốc trong Marvel Zombies vs. Army of Darkness # 1. Spider-Man biến thành một zombie trong một vũ trụ thay thế sau khi Colonel America bị nhiễm bệnh - phiên bản của Captain America của vũ trụ đó - cắn anh ta.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p2) - Ảnh 2.

Ash Williams tin rằng nguồn gốc của ổ dịch là Necronomicon và sau khi Spider-Man bị nhiễm bệnh, anh ta đã ăn thịt Mary Jane và Dì May. Người hâm mộ của thể loại kinh dị có lẽ sẽ yêu thích phiên bản đen tối này của Spider-Man và các game thủ có lẽ cũng sẽ như vậy nếu như nó được đưa vào trò chơi. Nhưng mọi người có lẽ sẽ không muốn có sự giúp đỡ của Spider-Man nếu anh ta là một zombie.

THE HUMAN SPIDER COSTUME

Marvel Cinematic Universe dường như đã làm cho bộ phim Spider-Man của Tobey Maguire trở thành một ký ức xa xôi. Bộ phim cuối cùng với sự tham gia của Maguire ra mắt vào năm 2007 và kể từ đó, hai diễn viên khác nhau đã đảm nhiệm vai diễn này. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ Spider-Man sẽ không bao giờ quên bộ ba của Sam Raimi. Trong bộ phim Spider-Man đầu tiên, Peter Parker đang cố gắng mua một chiếc xe mới để gây ấn tượng với Mary Jane Watson. Để làm điều đó, anh quyết định thử sức với nghề đấu vật với sự giúp đỡ của sức mạnh mới được tìm thấy của mình.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p2) - Ảnh 3.

Parker quyết định lấy cái tên là The Human Spider, và sau này nhân vật của Bruce Campbell đã đổi tên thành The Amazing Spider-Man.Cảnh tượng đó là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong bộ ba phim và bộ đồ này đáng lẽ ra phải được đưa vào trò chơi thay vì phiên bản Ultimate Spider-Spider-Man của Wrestler Suit.

BOMBASTIC BAG-MAN SUIT

Bộ đồ Bombastic Bag-Man xuất hiện lần đầu trong truyện tranh sau khi Peter Parker cuối cùng đã thoát khỏi symbiote tại Tòa nhà Baxter. Để cho Peter trở về nhà mà không bị phát hiện, Human Torch đã cho anh ấy mượn bộ đồ Fantastic Four cũ. Vấn đề lớn nhất là Fantastic Four không đeo mặt nạ, vì vậy Peter cần phải ứng biến.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p2) - Ảnh 4.

Anh ta phải đeo một túi giấy trên đầu để che giấu danh tính của mình, nhưng để làm cho vấn đề còn tồi tệ hơn, Johnny Storm đã dán một tờ giấy có ghi dòng chữ "hãy đá tôi" lên lưng Peter. Trong khi bộ đồ này gây ra sự xấu hổ để Parker phải chịu đựng, nó sẽ làm cho người chơi cảm thấy vui vẻ nếu có được nó trong trò chơi.

1602 SPIDER-MAN

Spider-Man đã có cuộc phiêu lưu ở nhiều thành phố khác nhau và trong nhiều thời đại khác nhau, trong đó có một dòng thời gian diễn ra vào những năm 1600. Với phiên bản này của nhân vật, Peter Parquagh trở thành Spider-Man và được gọi đơn giản là The Spider. Trong truyện tranh, Peter trở thành trợ lý của Sir Nicholas Fury và trợ giúp anh trong các nhiệm vụ.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p2) - Ảnh 5.

Spider-Man vẫn có màu đỏ và xanh cổ điển của mình, chỉ có điều là anh ấy sử dụng trang phục phù hợp với xu hướng của thế kỷ và do đó nó trở nên nổi bật hơn so với các bộ quần áo khác. Tất cả các bộ quần áo trong game đều khá hiện đại ngoại trừ bộ đồ Vintage Spider-Man, vì vậy bộ đồ 1602 sẽ là một bộ trang phục tuyệt vời để sử dụng trong tựa game Spider-Man PS4 này.

SPIDER-MAN 2211

Trong khi một số Spider-Men trong Spider-Verse là tới từ quá khứ, một số khác lại tới từ tương lai. Spider-Man xuất hiện trong vũ trụ Earth-9500 được thiết lập tại dòng thời gian vào năm 2211, phiên bản này của Spider-Man được giao nhiệm vụ đảm bảo rằng sẽ không có sự gián đoạn trong lĩnh vực thời gian.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p2) - Ảnh 6.

Bộ đồ này vẫn có màu chủ đạo là màu đỏ và xanh dương, nhưng mọi thứ còn lại trông hoàn toàn khác so với bộ đồ cổ điển của anh ấy. Phiên bản này có bốn cánh tay cơ giới gắn liền với bộ đồ, điều này có thể giúp tạo ra những khả năng độc đáo trong game Spider-Man. Mặc dù bộ đồ này không thực sự là của Peter Parker, nó vẫn có thể được đặt trong trò chơi như một bộ đồ cần phải mở khóa.

IDENTITY CRISIS SUITS

The Spider-Man: Identity Crisisd diễn ra từ tháng 5 đến tháng 6 năm 1998. Trong truyện tranh, Spidey bị buộc tội bởi Norman Osbourne và Trapster sau khi một người đàn ông được tìm thấy với lá phổi đầy chất lỏng. Peter Parker không còn có thể sử dụng bộ đồ Spider-Man để chiến đấu chống lại lũ tội phạm, vì mọi người đều muốn anh ta bị bắt.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p2) - Ảnh 7.

Để tiếp tục sự nghiệp chống tội phạm của mình, Parker tạo ra hai anh hùng mới tên là Hornet và Prodigy, đồng thời tạo ra hai nhân vật phản diện tên là Dusk và Ricochet để có thể xâm nhập vào các tổ chức tội phạm. Việc thêm tất cả bốn bộ quần áo vào Spider-Man sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho những người muốn thử một chút đột phá so với những bộ đồ cổ điển.