13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvel's Spider-Man (p1)

Tomy  - Theo Helino | 15/10/2018 11:56 PM

Hy vọng trong các bản cập nhật tiếp theo, những bộ đồ này sẽ có mặt trong game

SAM RAIMI SUIT

Bộ đồ mà nhiều người hâm mộ thực sự mong chờ xuất hiện trò chơi mới là bộ đồ Spider-Man từ bộ ba Spider-Man của Sam Raimi. Trang phục của người nhện khá giống nhau trong suốt ba bộ phim, ngoài bộ đồ đen của anh ấy từ Spider-Man 3.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 1.

Bộ ba của Raimi vô cùng nổi tiếng với những khán giả điện ảnh và người hâm mộ truyện tranh, điều này đã đem lại nhiều thành công cho Sony và trong một thời gian dài, Spider-Man 3 là bộ phim có doanh thu cao nhất của Sony trong nhiều năm. Người hâm mộ sẽ cảm thấy thích thú khi đi vòng quanh New York trong trang phục của Tobey Maguire. Trò chơi Spider-Man 2 cũng được coi là một trong những trò chơi Spidey hay nhất, do đó, việc bộ đồ này xuấy hiện trong Spider-Man PS4 có thể là một sự tham chiếu thú vị.

THE BLACK SUIT

Bộ đồ Symbiote, thường được gọi là Black Suit hoặc Alien Costume, đã xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện tranh Amazing Spider-Man # 252. Bộ đồ được tạo ra sau khi một người hâm mộ tên Randy Schueller gửi ý tưởng cho Marvel, với ý tưởng là một bộ đồ được tạo bởi Reed Richards và The Wasp, nhưng Marvel đã thay đổi câu chuyện để Peter nhận được bộ đồ trở thành một dạng sống cộng sinh.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 2.

Bộ đồ được xây dựng dành cho Spider-Man 3, thao túng Parker trở thành một siêu anh hùng đen tối. Mặc dù sự xuất hiện của nhân vật này không được đón nhận nồng nhiệt, bộ đồ này là một trong những thay đổi trang phục nổi tiếng nhất của Spider-Man và sẽ rất tuyệt vời để được sử dụng nó trong game. Đoạn kết thúc của Spider-Man dường như là một chỉ dấu cho sự xuất hiện của một symbiote, vì vậy hy vọng nó sẽ xuất hiện trong Spider-Man 2.

ANDREW GARFIELD’S SUIT

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 3.

Sau khi Spider-Man 3 thất bại, Sony quyết định khởi động lại series nhượng quyền thương mại với một đạo diễn và một diễn viên khác đóng vai Peter Parker. Andrew Garfield đã được chọn để đóng vai Peter Parker và mặc bộ đồ Spidey. Bộ trang phục trông rất khác với các phiên bản trước của nó với một con nhện dài ở mặt trước và mặt sau của trang phục. Nó sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho trò chơi, đặc biệt là nếu bộ đồ của Maguire cũng được xuất hiện.

FUTURE FOUNDATION SUIT

Spider-Man đã sát cánh cùng với một số siêu anh hùng khác nhau trong sự nghiệp chiến đấu chống lại lũ tội phạm của mình. Anh ấy đã tham gia nhiều đội khác nhau trong truyện tranh bao gồm cả Avengers và thậm chí cả Fantastic Four. Cốt truyện của Future Foundation được giới thiệu vào năm 2010 và diễn ra sau khi Johnny Storm của Fantastic Four qua đời. Nhóm nghiên cứu được thúc đẩy để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân loại vì Mister Fantastic cảm thấy chán nản bởi cách các nhà khoa học áp dụng khoa học và ứng dụng của nó.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 4.

Một trong những yêu cầu cuối cùng của Human Torch là đưa Spider-Man vào đội, và cả nhóm đều sử dụng bộ đồ trắng và đen. Cung cấp cho người chơi tùy chọn để chơi trong bộ đồ màu đen và trắng sẽ đe lại sự khác biệt và là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi.

IRON SPIDER SUIT (PHIÊN BẢN TRUYỆN TRANH CHÍNH XÁC)

Các fan đã rất vui mừng khi bộ đồ Iron Spider xuất hiện ở phần cuối của bộ phim Spider-Man: Homecoming trong Marvel Cinematic Universe. Nó có sự khác biệt so với những gì đã xuất hiện trong truyện tranh, nhưng vẫn trông khá là tuyệt vời.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 5.

Trong khi phiên bản MCU của bộ đồ Iron Spider đã thêm vào các chân cơ khí, phiên bản truyện tranh chính xác của bộ đồ vẫn còn đang được ẩn giấu.Concept art của Spider-Man: Homecoming cho thấy  rằng các nhà làm phim gần như đã có ý định sử dụng bộ đồ nguyên bản như trong truyện tranh, nhưng cuối cùng nó đã không xảy ra. Mặc dù đi vòng quanh New York trong phiên bản mới nhất của bộ đồ Spider-Man rất thú vị và sức mạnh của bộ đồ cũng vô cùng hữu ích, một số người hâm mộ dường như cảm thấy thích thú và muốn thấy được phiên bản truyện tranh chính xác của bộ đồ.

SUPERIOR SPIDER-MAN SUIT

Trong những năm qua, Spider-Man đã luôn được coi là tuyệt vời, ngoạn mục, và thậm chí là siêu nhiên. Loạt truyện tranh Spider-Man siêu nhiên đã được xuất bản từ tháng 1 năm 2013 đến tháng 6 năm 2014. Sau khi Parker qua đời trong Amazing Spider-Man # 700, Otto đã cấy bộ não của mình vào cơ thể của Peter để chứng minh rằng ông có thể là một người nhện tốt hơn Peter.

13 bộ đồ người Nhện tuyệt đẹp nhưng tiếc lại thiếu sót trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 6.

Bộ đồ có thiết kế màu đen và đỏ và gần như đã được sử dụng trong Spider-Man: Homecoming. Do đó, với concept art của Superior Spider-Man được tạo ra cho Homecoming, nó sẽ là sự công nhận tuyệt vời cho những người ra nó trên phim và quan trọng hơn, đối với những người làm ra nó trên truyện tranh.

(Còn tiếp...)