12 vị thần quyền lực nhất trong thế giới anime (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/06/2018 0:00 AM

Những vị thần mạnh mẽ nhất trong anime có thể là người hùng hay kẻ phản diện nhưng tất cả đều có thể khiến người xem tái mặt trước những quyền năng vô hạn của họ.

Hãy cùng GameK đến với phần 2 trong danh sách này nhé:

7. Lain Iwakura

Xét về khoản sức mạnh thì Lain không chịu thua bất cứ vị thần top đầu nào của thế giới giả tưởng đâu nhé! Tính cách hướng nội, bề ngoài cũng không có gì đặc biệt nhưng Lain lại sở hữu sức mạnh sánh ngang với chúa trời. Cô có nhiều bản thể khác nhau trong anime và Goddess Lain được xem là đấng toàn năng. Sức mạnh của cô làm mờ ranh giới giữa "thế giới thực" và The Wired. Cô chính là người kiến tạo và cai quản Wired cũng như Lainverse gồm vô hạn mạng lưới thông tin tiếp nối nhau mà trong đó, thế giới thực của con người chỉ như những chấm nhỏ.

Ban đầu, Lain cố gắng sử dụng The Wired như một cách để tìm kiếm tình bạn theo những cách cô ấy không thể làm trong thực tế bình thường cũng như phát triển một cá tính thay thế quyết đoán trực tuyến trái ngược với sự hiện diện ngoại tuyến của cô ấy. Khi sở hữu sức mạnh tối cao, Lain xa lánh bản thân mình khỏi nhân loại mà cô từng tìm kiếm một mối liên hệ với nhau. Lain đã nhiều lần chứng tỏ khả năng của mình trong anime như xóa bỏ sự tồn tại của Mizu chỉ bằng ý nghĩ, viết lại trí nhớ của con người, biến những thứ ảo ảnh thành hiện thực, khởi động lại vũ trụ…

8. Madoka Kaname

Madoka Kaname là Nữ Thần Luật Luân Hồi thuộc thế giới: Puella Magi Madoka Magica. Trong tập cuối của series, cô đã ước muốn trở thành một cô gái phép thuật, ước muốn của cô mạnh đến nỗi nó viết lại toàn bộ vũ trụ và nâng cô lên vị thế của một nữ thần. Trở thành nữ thần có nghĩa là cô mất hình thể và những người thân quên cô đã từng tồn tại, ngoại trừ người yêu Homura và em trai Tatsuya.

Đáng tiếc ở kết phim, Homura kéo Madoka xuống trái đất và biến cô trở lại thành một cô gái bình thường.

9. Belldandy