12 điều thú vị mà bạn chưa chắc biết về phim truyền hình "Friends"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/12/2016 07:30 PM

Bắt đầu lên sóng từ năm 1994 và kéo dài đến 10 mùa rồi kết thúc trong năm 2004, “Friends” là một trong những phim truyền hình sitcom thành công nhất từng tồn tại trong lịch sử truyền hình Mỹ.

Bắt đầu lên sóng từ năm 1994 và kéo dài đến 10 mùa rồi kết thúc trong năm 2004, “Friends” là một trong những phim truyền hình sitcom thành công nhất từng tồn tại trong lịch sử truyền hình Mỹ. Câu chuyện phim hết đơn giản xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của một nhóm 6 người bạn thân, nhưng bằng cách nào đó nó lại lôi cuốn khán giả đến không tưởng. Sau đây, ta sẽ đến với những chi tiết thú vị mà bạn chưa chắc biết về phim truyền hình danh tiếng nay.

1. Bức tượng chú chó trằng mà Joey mua thực tế là một món quà chúc may mắn nữ diễn viên Jennifer Aniston nhận được từ một người bạn khi bắt đầu vào nghề diễn viên.

2. Câu chuyện tình yêu ban đầu được các nhà sản xuất xây dựng cho phim là giữa Monica và Joey.

3. Chandler lẽ ra là một người đồng tính, nhưng các biên kịch đã thay đổi ý định.

4. Nữ diễn viên Lisa Kudrow thực tế rất sợ con vịt mà Joey và Chandler nuôi trong mùa 3.

5. Số nhà của các nhân vật thay đổi sau một vài tập lên sóng bởi nhà sản xuất thấy sự vô lí khi theo cốt truyện, họ sống trên tầng cao nhưng lại chỉ có số nhà 4 và 5. Nếu để ý bạn sẽ chúng đã được chuyển thành phòng 19 và 20.

6. Lisa Kudrow ghét phải học chơi đàn guitar. Cô ấy có học từ một người giáo viên nhưng sớm bỏ rồi nói rằng điều đó không quan trọng bởi vốn nhân vật Phoebe chẳng giỏi đánh đàn cho lắm.

7. Bộ phim đã phải thay đổi tên rất rất nhiều lần trước khi lên sóng. Ban đầu nó được đặt là “Insomnia Café”, rồi thành “Across the Hall”, sau đó là “Six of One”, đến cuối cùng là cái tên “Friends” thân thiện mà chúng ta đều yêu mến.

8. Phoebe có bầu bởi nữ diễn viên Lisa Kudrow có bầu thật ở ngoài đời, tuy nhiên khi Courteney Cox có bầu thì lại không hề được viết thành kịch bản phim.

9. Nữ diễn viên Courteney Cox là nhân vật chính duy nhất không hề được đề giải Emmy cho diễn xuất của mình.

10. Tất cả 6 nhân vật chính đã hôn nhau ở một thời điểm nào đó trong toàn bộ series.

11. Bạn có thể cảm ơn series phim này cho cụm từ “friendzone” bởi nó là show đầu tiên sử dụng.

12. Tất cả 6 nhân vật chính đều sống ở căn hộ của Monica và Rachel hoặc Chandler và Joey ở một thời điểm nào đó trong phim.

Theo Hollywood

8 video game lẽ ra đã có thể làm nên cách mạng nếu không bị hủy bỏ sớm