12 điều cần biết khi mới chơi Destiny 2, game miễn phí hot nhất trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 07/10/2019 11:59 PM

Vì chuyển từ chế độ thu phí sang miễn phí, Destiny 2 New Light đã thu hút được 1 lượng lớn người chơi mới rất lớn. Tuy nhiên nội dung và cách chơi của game có vẻ đang khiên không ít người mới bối rối. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bài viết về một số tip dành cho người chơi mới.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, bắt đầu từ ngày 1/10 vừa qua, game bom tấn Destiny 2 sẽ mở cửa miễn phí trên Steam. Bất cứ game thủ nào cũng có thể tải và trải nghiệm trò chơi này. Vì chuyển từ chế độ thu phí sang miễn phí, Destiny 2 New Light đã thu hút được 1 lượng lớn người chơi mới rất lớn. Tuy nhiên nội dung và cách chơi của game có vẻ đang khiên không ít người mới bối rối. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bài viết về một số tip dành cho người chơi mới.

12 điều cần biết khi mới chơi Destiny 2, game miễn phí hot nhất trên Steam - Ảnh 1.

*Bài viết được tổng hợp theo chia sẻ của bạn Linh's Yobo Prime, group Cộng đồng Game Offline Việt Nam

1. Vì đây là game hướng đến co-op nên các bạn hãy cố gắng kiếm cho mình 1 clan nhanh nhất có thể để nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn của người chơi cũ.

2. Mới chơi nên vào Tower tìm NPC Amanda Holliday (biểu tượng phi thuyền bên phải tower) để chơi lại 3 phần campaign.

3. Về 3 class dành cho người mới thì nên ưu tiên Titan, sao đó là Warlock và cuối cùng là Hunter.

4. Hãy làm tất cả những gì có thể. Story, public event, adventure, Strike, lost sector, patrol. Vì đây là những thứ thân thiện với người mới nhất.

5. Đừng để ý đến Exotic Quest vội (Mấy quets màu vàng đẹp đẹp phần thưởng ngon) vì đây là những nhiệm vụ độ khó cao và cần đủ kiến thức nhất định.

6. Exotic có thể lấy lại trong collection. Sẽ tốn 1 ít tài nguyên.

12 điều cần biết khi mới chơi Destiny 2, game miễn phí hot nhất trên Steam - Ảnh 2.

 7. Khuyến khích cầm 1 khẩu rifle/SMG - primary ammo màu trắng để bắn quái thường (thanh máu đỏ) kèm theo 1 khẩu sniper/fusion/shotgun - Special Ammo màu xanh lá để bắn elite + boss (thanh máu vàng)

8. Đồ sẽ luôn drop cho bạn tăng power lv trong mọi hoạt động khi lên đến 900 ~ 905. Sau đó sẽ phải làm 1 số hoạt động nhất định như Raid để lên đến 950. Còn các hoạt động thông thường sẽ chỉ drop ra 900 ~ 905

9. Đừng quan tâm option của đồ khi power lv còn thấp, cứ số to mà mặc

10. Đừng coi thường cận chiến vì trong game này cận chiến rất khỏe và có thể với đến mục tiêu khi đừng cách 1 đoạn ngắn.

11. Đôi lúc quái sẽ có 1 lớp khiên. lớp khiên này sẽ ngẫu nhiên có 1 trong 3 màu. Cam (solar), Tím (Void) và Xanh (Arc). Dùng vũ khí cùng element khi bắn hết khiên sẽ nổ và gây dmg cho mục tiêu và lan ra xung quanh.

12. Giải thích các hoạt động trên map

12 điều cần biết khi mới chơi Destiny 2, game miễn phí hot nhất trên Steam - Ảnh 3.
12 điều cần biết khi mới chơi Destiny 2, game miễn phí hot nhất trên Steam - Ảnh 4.
12 điều cần biết khi mới chơi Destiny 2, game miễn phí hot nhất trên Steam - Ảnh 5.

Được biết, Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014 do Bungie Studio phát triển và được Activision phát hành. Trong phần 2 này, bạn sẽ nhập vai vào một guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải tìm lại đồng đội và cùng họ đối mặt với mối đe dọa trước mắt. Destiny 2 được phát hành chính thức vào ngày 28/11/2017.

Tương tự như bản tiền nhiệm, Destiny 2 sẽ kết hợp lối chơi của thể loại nhập vai, bắn súng và các yếu tố trực tuyến nhiều người (MMO). Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung. Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi và nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Với 6 đề cử tại The Game Awards, sản phẩm của Activision Blizzard có thể coi là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của làng game thế giới trong năm 2017.

Để có thể có được cái nhìn sơ bộ về Destiny 2, mời các bạn tham khảo tại đây.

Để tải và chơi game trên Steam, mời các bạn truy cập tại đây.