12 bộ trang phục mà game thủ muốn xuất hiện trong Spider-Man PS4 (phần 1)

KG  - Theo Helino | 07/04/2018 12:10 PM

Hãy cùng điểm qua những bộ trang đồ mà chúng ta muốn “diện”” cho anh nhện trong bom tấn hành động Spider-Man sắp được phát hành độc quyền trên PS4 nhé.

Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game bom tấn hành động Spider-Man sẽ chính thức đổ bộ lên hệ máy PS4 vào ngày 7/9 năm nay. Theo như nhà sản xuất Insomniac chia sẻ, cùng với khả năng khám phá thế giới mở rộng lớn của trò chơi, game thủ sẽ có thể tự do tùy chỉnh trang phục trong game cho nhân vật của mình. Hãy cùng điểm qua 13 bộ đồ mà chúng ta muốn “diện’’ cho anh nhện trong tựa game bom tấn này nhé.

1. Symbiote Suit

Khởi đầu với bộ đồ Symbiote Suit, bộ đồ này luôn được fan hâm mộ dành nhiều tình cảm mỗi khi được anh nhện khoác lên bởi, bạn biết đấy, một bộ đồ khác với truyền thống áo đỏ quần xanh thường ngày của Spider Man sẽ dễ dàng gây được ấn tượng đúng không nào? Hơn nữa, nếu bộ đồ này xuất hiện trong game thì trông cũng sẽ thật ngầu đấy.

2. Iron Spider

Khi Peter Parker gia nhập team của Iron Man trong sự kiện Civil War của Marvel Comic, anh chàng tỷ phú Tony Stark đã ưu ái tặng riêng cho anh nhọ của chúng ta bộ giáp với đầy đủ công nghệ tối tân này. Nếu bộ giáp được xuất hiện trong game thì sẽ thật tuyệt phải không nào.

3. Marvel Zombies Spider-Man

Robert Kirkman là người đã đồng sáng tạo ra seri The Walking Dead, và chính ông cũng là người đã đưa ý tưởng xác sống ăn thịt người vào Marvel Zombies Comic series. Khi mà mọi siêu anh hùng và kẻ ác đều bị biến thành lũ xác sống đáng sợ, việc chứng kiến người hàng xóm “thân thiện” đu dây trên bầu trời New York có gì đó hơi rùng rợn nhưng cũng khiến nhiều người cảm thấy thật thú vị.

4. Future Foundation

Khi người bạn thân của Spider-Man Johnny Storm, hay còn được biết với biệt danh Human Torch, bị sát hại, Spider-Man đã có được vinh dự thế chỗ Johnny trong hàng ngũ Fantastic Four và bộ trang phục Future Foundation được ra đời để đánh dấu sự kiện này. Với tông màu đen và trắng chủ đạo, hứa hẹn bộ giáp sẽ tỏa sáng lung linh dưới nền đồ họa của tựa game Spider-Man mới.

5. Superior Spider-Man, Otto Octavius

Câu chuyện về bộ giáp Superior Spider-Man bắt đầu khi ý thức của Octavius và Peter đã bị tráo đổi (và Peter dường như đã biến mất mãi mãi). Otto đã trở thành một Người Nhện đen tối hơn, tàn nhẫn, một siêu anh hùng kết hợp với khoa học và công nghệ được thực hiện rất thành công.Bạn nghĩ sao nếu chúng ta có thể điều khiển Tiến sĩ bạch tuộc trong tựa game bom tấn của Insomniac? Chỉ 2 từ thôi : Tuyệt vời.

6. Spider-Man 2099

Spider-Man 2099 được tạo ra bởi Peter David và Rick Leonardi vào năm 1992 cho cuốn truyện tranh Marvel 2099 của Marvel Comics, 1 sự đổi mới tương lai của Spider-Man. Sự thay đổi bí mật của anh ta là Miguel O'Hara, 1 nhà di truyền học sống ở New York vào năm 2099 AD, người đang cố gắng tái tạo lại khả năng của Spider-Man ban đầu ở người khác và sau đó bị một tai nạn liên quan khiến 1 nửa ADN của mình bị viết lại bằng mã di truyền của nhện. O'Hara là nhân vật Latino đầu tiên đảm nhận danh tính Spider-Man.

(Còn tiếp...)