11 sự thực thú vị mà bạn chưa chắc đã biết về phim người lớn "The Wolf of Wall Street"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2016 05:30 PM

“The Wolf of Wall Street” là một trong những bộ phim xuất sắc nhất năm 2013, với thành công trên mặt phê bình lẫn thương mại.

“The Wolf of Wall Street” là một trong những bộ phim xuất sắc nhất năm 2013, với thành công trên mặt phê bình lẫn thương mại. Nó đã nhận được tới 5 đề cử Oscar quan trọng bao gồm “Phim Xuất sắc Nhất”, “Đạo diễn Xuất sắc Nhất”, “Kịch bản Chuyển thể Xuất sắc Nhất”, “Nam chính Xuất sắc Nhất” và “Nam phụ Xuất sắc Nhất”, đáng tiếc là không dành được chiến thắng nào. Cho tới nay, đây vẫn là một trong những bộ phim gây tranh cãi bởi cách thức khai thác mạnh bạo và đậm chất người lớn, 100% không phù hợp cho bất cứ ai dưới 18 tuổi.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút thông tin thú vị xoay quanh “The Wolf of Wall Street” mà khán giả chưa chắc đã biết:

1. Các diễn viên đã hít Vintamin B bị nghiền nát trong những cảnh quay có liên quan tới cocaine.

2. Margot Robbie cho biết rằng cảnh sex của cô với Leonardo DiCaprio trên chiến giường đầy tiền là cực kỳ khó chịu, bởi những tờ tiền giả có góc cạnh sắc liên tục cắt vào người.

3. Cảnh quay của Matthew McConaughey được quay vào tuần thứ 2 của quá trình sản xuất. Hành động đấm vào ngực và ngâm nga của McConaughey hoàn toàn là ứng biến không có trong kịch bản, và đây thực tế là hành động “làm nóng người” của anh ấy trước khi diễn xuất. Khi Leonardo DiCaprio nhìn thấy hành động này, khán giả có thể thấy trong một khoảnh khắc rất ngắn anh ấy đã nhìn ra một góc khác của camera để xin chỉ đạo của đạo diễn Martin Scorsese. Sau đó chính DiCaprio đã khuyến khích đoàn phim sử dụng cảnh này và coi nó làm “tông” cho cả bộ phim.

4. Vì muốn làm việc với Martin Scorsese, Jonah Hill đã nhận mức lương tối thiểu theo quy định của Hiệp hội Diễn viên với chỉ 60,000 USD. Trong khi đồng nghiệp Leonardo DiCaprio đã nhận tới 25 triệu USD tiền lương.

5. Đa phần nội dung của phim đều là những màn ứng biến của diễn viên, và Martin Scorsese thường khuyến khích họ làm thế.

6. Ban đầu, Martin Scorsese có chỉ đạo Margot Robbie xuất hiện trong một chiếc áo tắm ở cảnh cô ấy mê hoặc nhân vật của Leonardo DiCaprio. Tuy nhiên chính Robbie đã từ chối và cương quyết thực hiện cảnh nude hoàn toàn, à cũng là cảnh nude đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Sau khi cảnh quay hoàn thành, cô đã nói dối gia đình và bạn bè rằng cảnh đó có sử dụng CGI tạo ra, nhưng cuối cùng thay đổi ý nghĩ và thú nhận khi phim chính thức phát hành.

7. Bản thân Jordan Belfort (nhân vật chính trong phim) đã hướng dẫn Leonardo DiCaprio cách anh ta ứng xử, đặc biệt là những cách phản ứng với đủ loại thuộc phiện như Quaalude.

8. Cảnh hôn giữa Leonardo DiCaprio và Joanna Lumley đã phải làm đi làm lại tới 27 lần để hoàn thành bởi Leonardo đã quá lo lắng, căng thẳng trong cảnh đó.

9. Với doanh thu 392 triệu USD phòng vé toàn cầu, đây là bộ phim có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Martin Scorsese.

10. Bộ phim này bị cấm chiếu tại 5 quốc gia vì có quá nhiều nội dung sex.

11. Từ “Fu**” và đủ cách ứng biến của nó đã được nói tới 569 lần, khiến đây là bộ phim sử dụng từ “Fu**” nhiều nhất trong lịch sử phim thương mại, chỉ thua phim tài liệu.

Theo IMDb

6 lí do cho thấy du hành thời gian là một chuyện điên rồ