11 chi tiết thú vị mà bạn chưa chắc biết về phim truyền hình "Arrow"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/01/2017 09:30 PM

Kể từ khi series phim truyền hình “Arrow” bắt đầu lên sóng của đài CW, cả bộ fan thông thường lẫn fan cứng của DC Comics đã có dịp ăn mừng và si mê với những cốt truyện giả tưởng trong Arrowverse.

Kể từ khi series phim truyền hìnhArrow” bắt đầu lên sóng của đài CW, cả bộ fan thông thường lẫn fan cứng của DC Comics đã có dịp ăn mừng và si mê với những cốt truyện giả tưởng trong Arrowverse. Tuy nhiên, series này còn chứa đựng rất nhiều chi tiết hậu trường mà bạn chưa chắc đã biết đến như dưới đây.

1. Người anh em họ của nam diễn viên Stephen Amell là Robbie Amell cũng đi thử vai cho show “Arrow” nhưng không nhận được vai nào cả. Tuy nhiên, Robbie có may mắn được vào vai Ronnie Raymond/Firestorm trong show “The Flash”.

2. Các nhà biên kịch của “Arrow” đã sáng tạo ra nhân vật John Diggle (David Ramsey) cho riêng phim này. Sau này, nhân vật này được yêu thích đến độ DC Comics đưa anh ta vào cốt truyện New 52.

3. Ngược lại, Felicity Smoak (Emily Bett Rickards) đã có tính cách khác hoàn toàn so với phiên bản DC Comics ở những năm 1980’. Và tất nhiên, DC Comics cũng giới thiệu lại cô ấy trong cốt truyện New 52 với đặc điểm giống phim truyền hình hơn.

4. Harley Quinn đã từng xuất hiện hai lần trong “Arrow”, một là ở tập 16 mùa 2 và lần thứ hai là ở một cảnh không được cho vào bản cắt phim lên sóng.

5. Lấy cảnh hứng từ cốt truyện comic “New 52”, con số 52 đã xuất hiện không ít lần trong phim, ví như kênh 52, mã cảnh sát “Delta-Charlie 52” (DC 52).

6. Màn leo thang cá hồi của Oliver trong phim thực tế là một bài tập luyện thường ngày của Stephen Amell.

7. Các vết xăm tên nạn nhân trên người Deadshot thực tế là tên của một vài nhân viên trong đoàn làm phim “Arrow”.

8. Nếu bạn là một fan của thể loại phim siêu anh hùng, bạn sẽ thấy ngôi biệt thự của Oliver Queen rất quen thuộc bởi nó từng xuất hiện trong thương hiệu “X-Men” và “Smallville”.

9. Nữ diễn viên Katie Cassidy có 12 năm kinh nghiệm tập luyện thể dục dụng cụ, và đó là lợi thế để cô ấy vào vai Black Canary.

10. Cảnh quay trên cao của thành phố Starling/Star là sự kết hợp khung cảnh của vài thành phố lớn ở Mỹ thay vì một thành phố duy nhất.

11. Nhân vật Felicity Smoak lẽ ra chỉ xuất hiện trong duy nhất một tập phim nhưng các biên kịch thấy nữ diễn viên Emily Bett Rickards quá ăn ý với Stephen Amell nên đã cho vai diễn này trở nên quan trọng hơn.

Top 10 bộ phim live-action xuất sắc nhất dựa theo khán giả Nhật Bản