10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2021 04:09 PM

 
  thích
Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: SohaGame NPH:

Viễn Chinh Mobile không những TOP 1 Store, mà còn TOP 1 Store từ khi còn chưa ra mắt, cụ thể là đêm qua.

Để "trải thảm" cho giai đoạn launching bùng nổ tại thị trường Việt Nam, Viễn Chinh Mobile đã có 1 buổi phát sóng trực tiếp, đếm ngược giờ ra mắt, với sự đồng hành của ca sĩ Ngô Kiếm Huy. Với sức nóng bao phủ khắp thị trường, không có gì lạ khi buổi livestream đã thu hút được 1 lượng lớn người xem, đua nhau bình luận trả lời câu hỏi và giành lấy những mã Giftcode/quà thưởng cực xịn ngay trước giờ G.

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá cháy - Ảnh 1.

Buổi livestream bùng nổ trước giờ G của Viễn Chinh Mobile cùng Gương Mặt Đồng Hành - ca sĩ Ngô Kiến Huy

Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày. Không hề ngoa khi nói rằng số lượng game thủ hóng Viễn Chinh Mobile đang cực kỳ khủng khiếp và là sự "thèm khát" của rất nhiều đối thủ nhập vai khác trên thị trường.

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá cháy - Ảnh 2.

Với tất cả những sức nóng đó, Viễn Chinh Mobile đã thẳng tiến lên TOP 1 BXH Store từ... đêm qua - nghĩa là trước cả khi ra mắt. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho vị thế hàng đầu của Viễn Chinh Mobile, trở thành tựa game nhập vai người người nhà nhà đều hóng đợi.

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá cháy - Ảnh 3.

Vượt trên nhiều cái tên sừng sỏ, Viễn Chinh Mobile chễm chệ trên BXH Store - từ đêm qua

Trăm con chữ không bằng 1 lần trải nghiệm, hãy tự mình mục sở thị cũng như kiểm chứng chất lượng của Viễn Chinh Mobile ngay từ bây giờ. 500 anh em đang chờ bạn!

Tải game 1 click: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR