1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile

Nipp  - Theo Helino | 21/01/2020 09:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Rất hiếm tựa game nào trên thị trường hiện nay có lượng chị em chiếm tới 60% tổng số người chơi như Gun Gun Mobile…

Với sự tấn công ồ ạt vào thị trường gMO của các NPH lớn tại Việt Nam những năm gần đây, thể loại bắn súng tọa độ lại càng có thêm nhiều đại diện nổi bật cho fan hâm mộ thỏa sức lựa chọn. Trong số vô vàn lựa chọn, Gun Gun Mobile đã dần trở thành sân chơi được đông đảo giới trẻ mến mộ, đặc biệt là đối với phái yếu.

Sẽ thật không ngoa khi xếp Gun Gun Mobile vào Top những game mobile thành công nhất hiện nay. Với hơn 1 năm phát triển nhanh chóng, tựa game đã sớm chiếm trọn cảm tình của cộng đồng người chơi. Theo những ý kiến đánh giá, Gun Gun Mobile có sức hút rất lớn với chị em game thủ, phần lớn là nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây:

1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile - Ảnh 1.

Giao diện đáng yêu, đồ họa lôi cuốn

Điểm mà người chơi Gun Gun Mobile khoái nhất chính là đồ họa. Với phong cách Chibi "cute", màu sắc được phối rất tươi kèm theo sự tối ưu trên nhiều nền tảng, tựa game hoạt động tốt ở các thiết bị tầm trung, tạo cơ hội giải trí cho toàn bộ giới game thủ.

Giao diện điều khiển nhân vật, các thông số gió, lực bắn, góc… cũng được thể hiện rất rõ ràng, khéo léo, giúp người chơi mới nhanh chóng làm quen cũng như làm chủ được đường đạn của mình. Đặc biệt, Gun Gun Mobile thể hiện các hiệu ứng thời tiết rất tốt, cộng thêm sự đa dạng ở địa hình, các loại vật cản, chuyển động của Boss và uy lực của những viên đạn, quả là khó chê tựa game này ở điểm nào nếu nói về phần "nhìn".

1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile - Ảnh 2.

Các tính năng thú vị với tính tương tác cao

Một ưu điểm không thể không nhắc tới của dòng game bắn súng tọa độ chính là sự tương tác giữa người chơi với nhau. Gun Gun Mobile đã rất chú trọng vào vấn đề này khi đem đến rất nhiều tính năng, hoạt động trong game cho phép người chơi kết nối với đồng đội.

1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile - Ảnh 3.

Tính năng Bang hội là một trong những tính năng nổi bật trong game và tạo dấu ấn riêng biệt cho Gun Gun Mobile. Đây được ví như mái nhà chung cho các game thủ để cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau đánh Boss và vượt phụ bản. Gia nhập bang hội cũng là cách giúp các xạ thủ nâng cao chiến lược bản thân, thu thập những vật phẩm quý.

1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile - Ảnh 4.

Tiếp đó, hoạt động Kết Hôn cũng là cầu nối giúp nhiều cặp đôi "đơn côi" được đến với nhau, trải nghiệm cuộc sống có đôi có cặp đầy mới lạ. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác cầu hôn như ngoài đời thực, tặng phẩm nhẫn kèm theo lời cầu hôn ngọt ngào. Một điều ấn tượng là cũng nhờ Gun Gun Mobile mà đã có rất nhiều bạn trẻ tìm được nàng "gấu" như ý ở ngoài đời.

1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile - Ảnh 5.

Hàng loạt phiên bản mới và những lần cập nhật thường xuyên

Đội ngũ quản trị Gun Gun Mobile rất chăm chỉ dõi theo người chơi, ghi nhận những góp ý và liên tục hoàn thiện để đem tới trải nghiệm tốt nhất. Ở mỗi phiên bản mới, những tính năng thú vị sẽ được bổ sung, đem đến nhiều thử thách mới để 500 anh em game thủ khám phá.

1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile - Ảnh 6.

Cộng đồng toàn… gái xinh

Riêng về mặt cộng đồng mạnh và đoàn kết, Gun Gun Mobile vẫn luôn giữ vị trí số 1. Không những kết nối chặt chẽ với nhau trên game, các Bang hội còn thường xuyên tổ chức offline giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu và rất "chăm" khoe đồ khủng của Bang. Cộng đồng Gun Gun Mobile còn nổi tiếng là nơi quy tụ nhiều hot girl, bot boy, thậm chí tựa game này còn được mệnh danh là nơi để kiếm "gấu" cũng chẳng sai.

1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile - Ảnh 7.
1001 lý do chị em game thủ say đắm Gun Gun Mobile - Ảnh 8.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/