100 triệu game thủ đang tưng bừng đón Halloween trong Call of Duty Mobile

TVG  - Theo Helino | 21/10/2019 01:00 PM

Với thành công này, nhà phát hành Activision mới đây đã tuyên bố sẽ tung ra một sự kiện Halloween mới nhằm cảm ơn sự ủng hộ của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Call of Duty Mobile đã có một tuần ra mắt thành công rực rỡ, với số lượt tải lên đến 100 triệu chỉ ngay trong tuần đầu tiên, nhiều hơn bất kỳ tựa game mobile nào khác trong lịch sử. Với thành công này, nhà phát hành Activision mới đây đã tuyên bố sẽ tung ra một sự kiện Halloween mới nhằm cảm ơn sự ủng hộ của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

100 triệu game thủ đang tưng bừng đón Halloween trong Call of Duty Mobile - Ảnh 1.

Cụ thể, nhà phát hành Activision cho biết họ đang tất bật trong công tác chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của Call of Duty: Mobile với chủ đề Halloween, dự kiện sẽ được tung ra vào ngày mai - 21 tháng 10. Bản cập nhật Halloween mới hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn bản Call of Duty: Mobile thành vẻ ngoài ma quái lấy cảm hứng từ Halloween cũng như thêm các kỹ năng mới, vật phẩm tùy biến mới, bảng điểm mới, v.v....Ngoài sự kiện Halloween, Activision cũng đã thêm chế độ Sniper Only mới và các thách thức mới liên quan đến nó, cũng như chi tiết về các bản cập nhật trên báo cáo gian lận, chế độ giới hạn.

100 triệu game thủ đang tưng bừng đón Halloween trong Call of Duty Mobile - Ảnh 2.

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, bản đồ Call of Duty: Mobile Standoff đã được thiết kế lại với vẻ ngoài ma quái lấy cảm hứng từ Halloween bao gồm những quả bí ngô và bóng ma phát sáng. Game thủ tải xuống bản cập nhật trước ngày 27 tháng 10 sẽ nhận được thẻ XP vũ khí và Battle Crate để nâng cấp vũ khí. Activision cũng đã hứa sẽ phát hành thêm nội dung theo chủ đề Halloween trong mùa lễ hội này. Có lẽ chúng ta có thể sớm thấy chế độ zombie và các chế độ giới hạn hơn trong Call of Duty: Mobile.

100 triệu game thủ đang tưng bừng đón Halloween trong Call of Duty Mobile - Ảnh 3.

Hiện tại, bản cập nhật đang dần được tung ra cho từng khu vực khác nhau, trong đó game thủ Việt Nam sẽ được cập nhật vào ngày mai 21 tháng 10. Để tải xuống bản cập nhật mới, game thủ chỉ cần khởi động Call of Duty Mobile trên smartphone của mình và game sẽ tự động yêu cầu cập nhật.

Được biết, Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng bao gồm cả Battle Royale. Nó là thành quả hợp tác giữa Activision và studio Timi thuộc Tencent. Vì được phát triển bởi một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các game mobile đình đám nên Call of Duty Mobile xứng đáng là đối thủ nặng ký nhất của PUBG Mobile. Activision đã từng công bố rằng dự án Call of Duty Mobile sẽ hội tụ những tinh hoa của thương hiệu FPS nổi tiếng trên PC này.

Game sở hữu hàng loạt chế độ chơi gồm: Free-For-All, Frontline, Hardpoint, Domination và dĩ nhiên là Team Deathmatch. Ngoài ra, chế độ Battle Royale sẽ có sẵn khi ra mắt, nó sẽ quen thuộc hơn với người chơi Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 nhưng không giống nhau. Game thủ vẫn có quyền lựa chọn trận đấu dưới dạng đấu thường hoặc đấu hạng.