10 vũ khí "vô đối" nhất thế giới game năm 2021 (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/12/2021 12:15 PM

 
  thích

Đây đều là những món vũ khí lợi hại nhất trong game của chúng.

10 vũ khí "vô đối" nhất thế giới game năm 2021 (P1)

Hunting Horn - Monster Hunter Rise

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P2) - Ảnh 1.

Những người chơi quen thuộc với series Monster Hunter sẽ biết rằng một trong những khía cạnh thú vị nhất luôn là việc lựa chọn vũ khí nào để sử dụng chống lại những con quái vật mạnh nhất. Mặc dù không phải là vũ khí gây sát thương mạnh nhất trong cả trò chơi, nhưng Hunting Horn của Monster Hunter Rise là một trong những món đồ đặc biệt và hữu ích nhất của nó. Chiếc sừng khổng lồ này không quá khác với chiếc Hammer, nhưng nó có một thành phần âm nhạc cho phép người chơi đánh các nốt khác nhau với mỗi bước di chuyển.

Đánh các nốt chính xác dẫn đến một bài hát được phát, điều này sẽ tăng sức mạnh cho cả người chơi sử dụng Hunting Horn và nhóm của họ. Có rất nhiều lợi ích mà người ta có thể cung cấp với Sừng Săn trong Monster Hunter Rise, chẳng hạn như gia tăng tấn công, tăng phòng thủ, kháng nguyên tố và hơn thế nữa. 

Life Staff - New World

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P2) - Ảnh 2.

Trước khi giới thiệu Void Gauntlet trong bản cập nhật tháng 11 của New World, Life Staff phần lớn được người chơi solo sử dụng như một phương tiện để tự chữa bệnh trong chuyến phiêu lưu của họ. Trên thực tế, New World có nhiều đá quý để gắn vào vũ khí, và một trong số chúng có thể đi vào bất kỳ vũ khí nào khác và chia tỷ lệ sát thương của chúng với Focus, làm cho Quyền trượng sự sống trở nên tuyệt vời để chữa bệnh mà còn để gây sát thương.

Element Guns - Marvel's Guardians of the Galaxy

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P2) - Ảnh 3.

Marvel's Guardians of the Galaxy đã khiến thế giới game phải ngạc nhiên với lối chơi và tạo hình nhân vật, đến mức giành được ba đề cử tại The Game Awards 2021. Nhân vật chính tất nhiên là Star-Lord và thứ vũ khí của anh ta là ấn tượng nhất trong game.

Element Guns sở hữu 4 loại nguyên tố khác nhau gồm Băng, Điện, Gió và Lửa. Với mỗi trường hợp khác nhau, người chơi có thể linh hoạt thay đổi và phối hợp các loại nguyên tố để tạo ra lợi thế nhất trên chiến trường.

Blackhole Vortex - Ratchet and Clank: Rift Apart

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P2) - Ảnh 4.

Ratchet and Clank: Rift Apart có rất nhiều loại súng, cả cũ và mới, và khẩu tốt nhất trong game là Blackhole Vortex. Đúng như tên gọi của nó, Blackhole Vortex có thể tạo ra các hố đen để nuốt chửng kẻ thù. 

Railgun - Splitgate

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P2) - Ảnh 5.

Khẩu súng này cực kỳ thú vị khi bắn từ khoảng cách xa và đặc biệt là qua các cổng, với chùm tia bắn trúng những người chơi ở phía bên kia. Splitgate cũng có các chế độ chơi khác nhau đi kèm với các đặc quyền độc đáo, và một trong những chế độ thú vị nhất cho đến nay là Instagib. Ở đây, tia laser của Railgun không cần một giây để sạc và nó sẵn sàng phóng ra, tiêu diệt bất kỳ ai chỉ với một phát bắn.