10 vũ khí "vô đối" nhất thế giới game năm 2021 (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2021 11:00 PM

Mời các bạn đến với 10 món vũ khí ấn tượng nhất của làng game thế giới trong năm 2021.

Trong hầu hết các thể loại game hành động, phiêu lưu hay nhập vai, nhân vật đều cần một món vũ khí gì đó để sinh tồn và vượt qua những thử thách của trò chơi. Sau đây, mời các bạn đến với 10 món vũ khí ấn tượng nhất của làng game thế giới trong năm 2021.

10. La Varita - Far Cry 6

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P1) - Ảnh 1.

La Varita là một khẩu súng dài ổ xoay với khả năng công phá cực kỳ mạnh mẽ ở cự ly gần và trung bình. La Varita có thể được nâng cấp theo ba cách khác nhau, mỗi cách làm cho vũ khí trở nên độc đáo và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

9. Techno-Sword - Narita Boy

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P1) - Ảnh 2.

Tính linh hoạt của Techno-Sword là một trong những đặc quyền lớn nhất của nó, với khả năng chuyển đổi từ kiếm sang súng. Techno-Sword cho phép người chơi chặt, chém và bắn theo cách của riêng mình để đối đầu vời các loại kẻ thù khác nhau, từ lớn đến nhỏ.

8. Skewer - Halo Infinite

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P1) - Ảnh 3.

Skewer rất mạnh khi chống lại xe tăng và phương tiện cơ giới nói chung. Bên cạnh đó khả năng đối đầu cận chiến của nó cũng cực kỳ đáng gờm. Skewer có thể hạ gục kẻ thù chỉ với 1 phát đạn, bất kể họ bị bắn ở đâu hoặc có che chắn hay không.

Skewer thực sự tạo được sức hút trong cộng đồng trực tuyến của Halo Infinite. Mặc dù thời gian nạp đạn khá chậm, nó vẫn là một trong những khẩu súng tốt nhất và hấp dẫn nhất để sử dụng trong toàn bộ trò chơi.

7. Strelak Verso - Deathloop

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P1) - Ảnh 4.

Được xếp vào hạng vũ khí huyền thoại trong Deathloop, Strelak Verso có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa cặp súng lục và súng máy cầm tay. Tùy vào tình hình đối mặt với kẻ thù mà bạn có thể đưa cho mình lựa chọn phù hợp.

6. Electropylon Driver - Returnal

10 vũ khí vô đối nhất thế giới game năm 2021 (P1) - Ảnh 5.

Electropylon Driver là súng bắn laser mạnh nhất trong Returnal. Từ khả năng tấn công đơn mục tiêu hay hủy diệt trên diện rộng, Electropylon Driver đều hoàn thành rất tốt nhiềm vụ của mình.

(Còn tiếp...)