10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như "hổ mọc thêm cánh" trong Naruto

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/02/2020 11:59 PM

Trong thế giới Naruto và Boruto, 10 vũ khí này rất hiếm và mạnh mẽ!

Trong thế giới Naruto, có rất nhiều vũ khí được sử dụng trong chiến đấu, bao gồm cả những loại mang khả năng cực kỳ đặc biệt và hiếm nữa. Những vũ khí này thường khó lấy hơn, thậm chí chỉ có một hoặc phải có đủ điều kiện nhất định thì mới sử dụng được nó.

Dưới đây là 10 loại vũ khí như thế!

10. Chakra của gia tộc Otsutsuki

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 1.

Một số thành viên của gia tộc Otsutsuki có thể điều khiển chakra của họ thành những vũ khí nhất định. Có 2 thành viên đã thể hiện khả năng này là Kinshiki và Urashiki. Cụ thể, Kinshiki biến chakra đỏ của hắn thành nhiều loại vũ khí mạnh mẽ và Urashiki tạo charka thành vũ khí chiến đấu rất sắc bén, có khả năng thu hút charka của đối thủ.

9. Kokinjo

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 2.

Kōkinjō (Hoàng Kim Thằng) là 1 trong những bảo vật của Lục Đạo Tiên Nhân. Nếu để sợi dây thừng này đánh trúng, "cấm ngữ" trong linh hồn người đó sẽ bị lôi ra ngoài, gọi là "linh ngôn" (kotodama). "Cấm ngữ" ở đây chính là những từ mà họ nói nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày.

8. Shichiseiken

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 3.

Shichiseiken (Thất Tinh Kiếm) là một cây kiếm lưỡi to và dẹp với một lá bùa treo ở phía dưới. Bằng cách nói câu mệnh lệnh "noroe" (nguyền rủa), nó có thể cắt đứt linh ngôn của những ai bị rút ra bởi Hoàng Kim Thằng, và để cho linh ngôn bị hút vào Hồng Hồ Lô.

Thỏa mãn những điều kiện để "nguyền rủa" nạn nhân; nếu họ nói từ họ thường nói nhất, họ sẽ bị hút vào trong Hồng Hồ Lô. Cho dù đó là từ gì thì nó cũng sẽ hiện trên mặt Thất Tinh Kiếm. Người nắm giữ có thể lật mặt kiếm để không cho đối phương biết đó là từ gì. Nếu từ họ thường nói thay đổi, chữ hiện trên mặt kiếm cũng sẽ thay đổi.

7. Benihisago

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 4.

Sau khi "linh ngôn" bị cắt đứt, Benihisago (Hồng Hồ Lô) sẽ được dùng để hút chúng. Nếu nạn nhân còn dùng cấm ngữ đó 1 lần nữa thì họ sẽ bị hút vào trong hồ lô. Tuy nhiên, kể cả họ có im lặng thì sau đó họ vẫn sẽ bị hút vào trong đó.

6. Bashosen

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 5.

Bashōsen (Ba Tiêu Phiến) cũng là một trong những vũ khí ninja huyền thoại của Hagoromo Otsutsuki. Nó là một cây quạt có thể bắn ra bất kì nguyên tố chakra nào trong 5 hệ chakra cơ bản : Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi, Phong. Chiếc quạt này có đủ sức mạnh để có thể hạ gục Kakuzu nếu như Tenten có đủ lượng chakra cần thiết.

5. Kohaku no Johei

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 6.

Kohaku no Jōhei (Hũ Phách Tịnh Bình) hay còn được gọi là Hũ phách thanh tẩy, có thể phong ấn mọi thứ vào bên trong. Nguyên tắc sử dụng là khi nạn nhân đáp lại lời gọi của người sử dụng thì ngay lập tức cái hũ sẽ ghi lại giọng nói của nạn nhân và phong ấn người đó vào bên trong.

4. Thanh kiếm Totsuka

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 7.

Thanh kiếm của Totsuka còn được biết đến với tên gọi Tửu ngải thái đao (Thanh kiếm dài dùng để chém rượu), là một biến thể của Gươm Kusanagi.

Nó không phải một thanh kiếm bình thường vì lưỡi kiếm thực chất là chất lỏng bên trong hồ lô và khi được giải phóng sẽ thay đổi hình dạng. Đây là thứ vũ khí thần thánh có thể phong ấn bất kỳ thứ gì bị nó đâm xuyên qua. Nạn nhân của nó sẽ bị hút vào bình rồi mãi mãi kẹt trong "thế giới thuộc về những giấc mơ say sưa"- thế giới này tương tự như một ảo thuật.

3. Shakujo

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 8.

Shakujo là 1 trong những vũ khí huyền thoại trong Naruto, ban đầu được sử dụng bởi Hagoromo Otsutsuki, sau này nó có nhiều biến thể khác nhau. Bởi mỗi khi đạt được Jinchuriki thập vĩ sẽ có 1 Shakujo khác nhau.

Khi được sử dụng bởi Hagoromo thì thanh kiếm này mang hình dạng một shakujo với một đầu thứ hai có hình dạng giống như một nửa trăng, mỗi bên đại diện cho mặt trời và mặt trăng tương ứng. Khi được sử dụng bởi Obito Uchiha nó lại xuất hiện như một shakujo làm bằng chakra đen. Tuy nhiên, khi được sử dụng bởi Madara Uchiha, Shakujo được hình thành thành hình phần nửa mặt trăng của biến thể riêng của Hagoromo.

Là một vũ khí được hình thành từ các Đạo ngọc cầu, Shakujo có khả năng xóa bỏ bất kỳ hình thức của ninjutsu hoặc taijutsu mà tiếp xúc với nó.

2. Thần kiếm Nunoboko

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 9.

Thần kiếm Nunoboko là một thanh kiếm lớn hình xoắn kép khổng lồ, hình thành từ Cầu đạo ngọc của Thập Vĩ, ban đầu được Ōtsutsuki Hagoromo nắm giữ. Vũ khí này được sử dụng trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư bởi Obito Uchiha lúc trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ.

Theo Obito, thanh kiếm Nunoboko là một vật linh thiêng mà Hagoromo đã sử dụng để sáng tạo ra thế giới, và lưỡi kiếm đủ mạnh để dễ dàng phá hủy thế giới bởi chính tay ông. Tuy nhiên, thanh kiếm này đã bị phá hủy bởi kiếm từ Susanoo của Uchiha Sasuke khi nó được tăng cường sức mạnh tiên thuật và chakra Cửu Vĩ.

1. Gudodama

10 vũ khí huyền thoại giúp những kẻ mạnh như hổ mọc thêm cánh trong Naruto - Ảnh 10.

Gudogama là thứ vũ khí đặc biệt và cũng chỉ có cách đặc biệt mới có thể sở hữu được nó mà thôi. Số lượng quả cầu đen sau lưng tùy thuộc vào chủ nhân của nó. Chúng được tạo ra từ 5 loại Chakra tự nhiên, điều này có nghĩa, Gudogama có thể tấn công, phòng thủ trước bất kỳ nhẫn thuật nào.

Chủ nhân của Gudogama có thể tạo ra bất thứ vĩ khí nào từ đám cầu đen này nên nó có khả năng vô hiệu hóa tất cả các ninjutsu. Đặc biệt, đám cầu đen này không thể phá hủy nếu không sử dụng Tiên Nhân Thuật. Naruto đã sử dụng Gudogama trong đại chiến ninja lần thứ 4 sau khi có được một nửa sức mạnh của Lục Đạo Hiền Nhân.