10 vị thần Hy Lạp hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện trong Hades 2 (P1)

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/04/2024 08:00 PM

Như vậy là sau 1 thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ đã được chứng kiến màn ra mắt của Hades 2.

Như vậy là sau 1 thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ đã được chứng kiến màn ra mắt của Hades 2, phiên bản tiếp theo của trò chơi cực vô cùng hấp dẫn, phát hành lần đầu vào năm 2020.

10 vị thần Hy Lạp hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện trong Hades 2 (P1) - Ảnh 1. 

Trong Hades 2, chúng ta tiếp tục theo chân "con thần địa ngục" để tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh Olympus. Sau đây là 10 vị thần Hy Lạp hùng mạnh, được nhà phát hành tiết lộ sẽ có mặt trong Hades 2.

Hades là một trò chơi điện tử nhập vai hành động (action roguelike) được phát triển bởi Supergiant Games, một hãng phát triển game độc lập nổi tiếng. Trò chơi này đã được phát hành vào năm 2020 trên nhiều nền tảng, bao gồm PC, Nintendo Switch, PlayStation và Xbox.

Hades đưa người chơi vào vai Zagreus, con trai của Hades, vị vua của địa ngục trong thần thoại Hy Lạp. Zagreus quyết định chạy trốn khỏi địa ngục để tìm kiếm sự giúp đỡ từ các vị thần Olympus và khám phá bí mật về quá khứ của mình. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải chiến đấu qua các tầng của địa ngục, đối mặt với những sinh vật và quái vật đầy thách thức, thu thập sức mạnh và trang bị mới, và phát triển các mối quan hệ với các vị thần Olympus.

Melinoë

10 vị thần Hy Lạp hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện trong Hades 2 (P1) - Ảnh 3.

Melinoë là một trong những nữ thần trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Cô được coi là nữ thần của ánh sáng, màn đêm và huyền bí. Melinoë thường được mô tả như là con gái của Persephone và Zeus.

Hecate 

photo-1713772407698

Hecate là một trong những nữ thần quan trọng trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Cô được coi là nữ thần của phép thuật, ma thuật, con đường giao cắt giữa thế giới con người và thế giới siêu nhiên, cũng như là nữ thần của biển, bầu trời đêm và ngọn đèn. Hecate thường được miêu tả như một phụ nữ có ba khuôn mặt, mỗi mặt đại diện cho một giai đoạn của tuổi trăng lên: trăng tròn, trăng mới và trăng trôi.

Nemesis

photo-1713772423725

Nemesis là một nữ thần trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, thường được coi là nữ thần của sự trừng phạt và báo thù. Cô được cho là con gái của Nyx, nữ thần của đêm. Nemesis thường được miêu tả như một phụ nữ với ánh mắt sắc lẹm.

Odysseus

photo-1713772436282

Odysseus, còn được biết đến với tên là Ulysses trong tiếng Latinh, là một trong những nhân vật chính trong sử thi Odysseia của Homer, một trong những tác phẩm văn học lớn nhất của văn hóa Hy Lạp cổ đại. Odysseus là vị vua của Ithaca và là một trong những tướng lĩnh dũng cảm của quân đội Hy Lạp trong cuộc chiến tranh thành Troy.

Hypnos 

10 vị thần Hy Lạp hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện trong Hades 2 (P1) - Ảnh 7.

Hypnos là một vị thần trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, được coi là vị thần của giấc ngủ. Anh là con trai của Nyx (đêm) và có chị gái là Thanatos, vị thần của cái chết. Hypnos thường được miêu tả như một thanh niên trẻ, tóc vàng và có đôi cánh bạc, với khả năng gây ra giấc ngủ cho bất kỳ ai anh muốn chỉ bằng một chạm nhẹ.

(Còn tiếp...)


https://gamek.vn/10-vi-than-hy-lap-hung-manh-nhat-se-xuat-hien-trong-hades-2-p1-178240422150340346.chn