10 tựa game thành công nhất mọi thời đại khi được chuyển thể thành phim (p1)

Tomy  - Theo Helino | 04/11/2018 11:54 PM

Những bộ phim thực sự làm cho trò chơi yêu thích của bạn trở nên gần gũi và sống động hơn.

10. Assassin's Creed

Assassin's Creed là nơi chứng kiến khoảnh khắc các bộ phim chuyển thể từ video game bước ra ánh đèn sân khấu lần đầu tiên. Với việc những bộ phim chuyển thể khác chỉ đem lại cảm giác như những điều kỳ quặc hoặc chỉ cho một số khán giả nhất định, Assassin's Creed đã cố gắng đem lại cảm xúc cho các khán giả với một cuộc chiến thực sự thú vị về cuộc đấu tranh vĩnh cửu giữa the Creed và the Templar Order

10 tựa game thành công nhất mọi thời đại khi được chuyển thể thành phim (p1) - Ảnh 1.

Với dàn diễn viên Michael Fassbender, Marion Cotillard và Michael K. Williams, Assassin's Creed là một bộ phim không thiếu ngôi sao. Nó mang lại cho bộ phim một sự hợp pháp hóa và nó được bao bọc bởi cuộc phiêu lưu Animus ấn tượng trong thế kỷ 15  tại Tây Ban Nha với phong cách thiên vể Parkou, vừa đủ để không quá đi xa so với trò chơi gốc nhưng cũng không quá thiên về việc hướng tới đối tượng khán giả riêng biệt của dòng game này. Nó có thể đã làm thất vọng một số người hâm mộ và khán giả nhưng nó vẫn là một bước đi thực sự đúng đắn để mở đầu cho trào lưu mới sau này.

9. Warcraft

World of Warcraft đã thực sự chín muồi khi được Hollywood chọn. Viên ngọc trên vương miện của Blizzard được bao phủ bởi sự truyền thừa phong phú từ cốt truyện được đánh giá rất cao của nó và tất cả đều được thực hiện dưới bàn tay tài năng của đạo diễn Duncan Jones. Nó không chỉ là bộ phim chuyển thể từ video games thành công nhất mọi thời đại với doanh thu 433 triệu đô la, mà nó còn là một điểm tựa để thế giới của Warcraft có một chỗ đứng vững chắc để tiếp tục phát triển.

10 tựa game thành công nhất mọi thời đại khi được chuyển thể thành phim (p1) - Ảnh 2.

Bộ phim tuy có đôi chút không đáp ứng được sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ. nhưng nó vẫn là một ngoại lệ trong thế giới phim chuyển thể từ game game: một bộ phim không sợ hãi để nắm lấy cơ hội, một ngân sách khổng lồ trong tay một đạo diễn nổi tiếng và chỉ để anh ta nổi loạn với thế giới.

8. Mortal Kombat (1995)

Danh sách này sẽ không hoàn thành nếu không nhắc đến nó. Mortal Kombat không phải là một bộ phim tuyệt vời, nó thậm chí còn không phải là một bộ phim hay (vì thế nó xếp vị trí rất thấp trong danh sách này) nhưng đó là bộ phim với những pha hành động đầy ắp những cảnh chiến đấu thú vị với những khoảnh khắc hài hước.

10 tựa game thành công nhất mọi thời đại khi được chuyển thể thành phim (p1) - Ảnh 3.

Nếu bạn cần một bộ phim để giải trí cùng bạn bè vào một đêm cuối tuần, hãy xem bộ phim này, và bạn sẽ không phải cảm thấy hối tiếc.

7. The Angry Birds Movie

Phim được chuyển thể trò chơi điện tử không phải tất cả đều là những chuyến đi khốc liệt qua màu nâu và màu xám của một cảnh quan bị chiến tranh tàn phá. The Angry Birds Movie là thuốc giải độc hảo cho điều đó. Chúng ta có thể không phải là đối tượng mà bộ phim nhắm tới, nhưng bạn không thể phủ nhận đó là một bộ phim có nhiều sức hấp dẫn khiến chúng ta không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, việc các nhà sản xuất đã cố gắng xoay xở để đưa những cá tính thực tế vào bộ phim nay là điều không nên bỏ qua.

10 tựa game thành công nhất mọi thời đại khi được chuyển thể thành phim (p1) - Ảnh 4.

Đó chưa phải là tất cả. Nó thậm chí còn lồng ghép khéo léo những đoạn hài hước dành cho người lớn; cùng với một số hình ảnh khá đẹp đẽ. Nó vẫn là một trong những bộ phim chuyển thể trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại vì nó dám thêm màu sắc vào các thủ tục tố tụng, trong khi cố gắng đưa ra một cái gì đó mới mẻ cho mọi người.

6. Prince of Persia

10 tựa game thành công nhất mọi thời đại khi được chuyển thể thành phim (p1) - Ảnh 5.

"Prince of Persia" chắc chắn có một số giá trị giải trí, nhưng nó gặp vấn đề trong việc dẫn dắt câu chuyện vì nó liên tục cố gắng lấp đầy bộ phim với quá nhiều phân cảnh hành động. Nó không cung cấp nhiều giá trị chất lượng về mặt chuyên môn, nhưng Prince of Persia là một bom tấn phù hợp về mặt giải trí - và là một sự cải tiến đáng kể so với hầu hết các bộ phim được chuyển thể từ video games tương ứng.

(Còn tiếp)