10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2021 11:56 PM

 
  thích

Đây đều là những cái tên không nên bỏ qua với người thích game sinh tồn.

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 1)

Terraria

Trong game Terraria, bạn sẽ hóa thành một anh hùng với nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù hung ác trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm rất nhiều việc thú vị trong thế giới game Terraria từ việc đào bới, chiến đấu đến khám phá, xây dựng.

Game Terraria cũng giống với Minecraft, trong cốt truyện gameplay có sự kết hợp giữa các thể loại nhập vai, phiêu lưu, khám phá, sinh tồn, sandbox. Điều này cho phép người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bằng trí tưởng tượng và các dụng cụ. Nhân vật của người chơi sẽ có một số đồ dùng để có thể khai thác hoặc chế tạo đồ dùng giúp bảo vệ, tấn công, hay hỗ trợ nhân vật.

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 2) - Ảnh 1.

Thu thập gỗ, đá, chì và các tài nguyên khác để tạo ra bất cứ thứ gì bạn cần để biến thế giới thành của riêng của bạn và bảo vệ nó. Xây dựng nhà ở, pháo đài và lâu đài và thậm chí cho phép người khác chuyển đến ở. Bạn thậm chí có thể bán hàng hóa mà bạn sản xuất ra để giúp cho nhiệm vụ của bạn, nhưng hãy nhớ, Terraria sẽ đưa ra rất nhiều thách thức và trở ngại với bạn hơn là bạn có thể tưởng tượng.

DayZ 

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 2) - Ảnh 2.

Được coi là "bố già" của thể loại game sinh tồn zombie, DayZ là một cái nhìn chân thực và tàn bạo về thế giới con người trong thảm họa diệt vong. Với sự tự do gần như không giới hạn, người chơi trong game này sẽ có thể làm đủ trò độc ác với nhau, sẵn sàng ăn hiếp kẻ yếu thế và hả hê trước sự thất bại của người khác. Trong DayZ, bạn sẽ phải đối mặt với đủ khó khăn, vất vả khám thế giới hoang tàn, thu lượm đủ thứ còn sót lại của xã hội hiện đại và học cách bảo vệ bản thân trước cả zombie lẫn con người.

7 Days to Die

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 2) - Ảnh 3.

7 Days to Die là một sản phẩm FPS độc đáo khi kết hợp đủ yếu tố thủ tháp, xây dựng thế giới mở và mô phỏng sinh tồn để tạo ra một trải nghiệm cực kỳ lôi cuốn. Hơn nữa, trò chơi có cả phần chơi đơn lẫn chơi co-op để ta dễ dàng vui vẻ cùng bạn bè. Mục tiêu chính của người chơi trong game là phải xây dựng nên một căn cứ kiên cố bằng những loại tài nguyên khác nhau, chống chọi lại sự tấn công của bày zombie hung hãn mỗi ngày.

Conan Exiles

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 2) - Ảnh 4.

 Conan Exiles là tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà ít trò chơi nào làm được.

Trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một lãnh thổ cho riêng mình.

Far Cry Primal

Far Cry Primal là tựa game phiêu lưu hành động mới toanh được Ubisoft phát hành trong năm 2016. Trong một thế giới mở giả tưởng với những con thú khổng lồ, môi trường tuyệt đẹp và những hiểm nguy không lường trước, Far Cry Primal sẽ đưa người chơi trở về thời kì đồ đá và đóng vai người sống sót duy nhất trong nhóm đi săn với nhiều nhiệm vụ đang chờ đón.

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 2) - Ảnh 5.

Trong Far Cry Primal, người chơi sẽ vào vai Takkar – Người sống sóng duy nhất sau khi nhóm săn của mình bị phục kích. Giống như bất kỳ thợ săn tốt, Takkar có đầy đủ các kỹ năng sinh tồn, bao gồm khả năng để chế tạo công cụ và vũ khí từ xương của các con thú cũng như các vật liệu kiếm được.

Những thứ này không chỉ quan trọng đối với sự an toàn của mình trong việc chống lại động vật ăn thịt (cả con người và động vật), mà nó cũng rất cần thiết trong việc duy trì sự an toàn của bộ tộc của mình. Takkar sẽ cần phải bảo vệ những đứa trẻ của mình một cách cẩn thận để đảm bảo sự sống và phát triển của chúng.