10 tựa game miễn phí đỉnh nhất năm 2020 (Phần 2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2020 11:59 PM

Hiện tại, bạn vẫn có thể tải và chơi những tựa game miễn phí này mà không mất tiền.

Shadow Aren

Link tải

Tựa game chiến đấu Battle Royale mang tên Shadow Arena đã chính thức đến tay game thủ Steam dưới dạng Early Access từ tháng 5/2020. Đáng nói hơn, trò chơi được phát hành theo dạng miễn phí "Free to Play", có nghĩa là bạn không phải tốn bất cứ đồng nào những vẫn có thể trải nghiệm và chơi bình thường.

10 tựa game miễn phí đỉnh nhất năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 1.

Về cơ bản, Shadow Arena là một tựa game PvP có nhịp độ nhanh, nơi các chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ Black Desert phải thi đấu với nhau cho đến khi tìm ra 1 người chiến thắng cuối cùng. Hiện tại, Shadow Arena đang có 10 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, trong đó có cả Venslar, một lớp mới được cập nhật trong bản Global lần này.

10 tựa game miễn phí đỉnh nhất năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ bắt đầu với 40 người chơi, xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Nhiệm vụ của bạn là thu thập vật phẩm, rèn luyện kỹ năng và hạ gục những người chơi khác bằng những chiến thuật riêng của mình. Bạn có thể sử dụng đao, kiếm, rìu, cung tên hoặc các kỹ năng phép thuật để tối ưu hóa các hành động của mình.

Crucible

Link tải

Crucible là game bắn súng hành động PvP miễn phí nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, với mỗi trận đầu đều vì mục đích sinh tồn và thống trị thế giới. Người chơi không chỉ đối mặt với kẻ thù, mà còn phải chống lại những sinh vật ngoài hành tinh, quái vật khổng lồ khắp game có độ khó tương tự như quái vật trong Monster Hunter: World. Nhân vật trong Crucible được gọi là các Thợ Săn, các Thợ Săn sẽ được chia thành 2 đội tuyển sẽ thi đấu với nhau trong việc khống chế quái vật.

10 tựa game miễn phí đỉnh nhất năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 3.

Đối với người mới chơi, môi trường trong Crucible dường như cởi mở hơn nhiều so với những tựa game bắn súng đồng đội khác như Overwatch. Thế giới trong game rộng lớn, có phần rừng rậm giống Anthem và Monster Hunter: World. Tương tự như Overwatch thì game song hành với nhiều lớp nhân vật có những khả năng khác nhau. Một số nhân vật có thể dịch chuyển tức thời, những người khác có thể vật lộn qua các vực thẳm lớn, và những người khác vẫn thực hiện những bước nhảy vọt về phía trước để đi từ điểm A đến điểm B.

10 tựa game miễn phí đỉnh nhất năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 4.

Crucible tự hào có ba chế độ trò chơi chính, bao gồm Heart of the Hives, Alpha Hunters và Harvestester Command. Heart of the Hives yêu cầu người chơi đánh bại "những nỗi kinh hoàng từ máy bay không người lái chết người" sinh ra trên chiến trường. Alpha Hunters là một chế độ giống như một trận chiến Battle Royale nhưng khó nhằn hơn, có 8 đội bao gồm 2 người mỗi đội sẽ đọ sức với nhau trong một cuộc chiến để trở thành đội cuối cùng. Chế độ cuối cùng được gọi là Harvestester Command, nghe giống như chế độ 8v8 thông thường. Người chơi sẽ phải thu thập nhiều "tinh túy" nhất có thể rải rác trên bản đồ để tích điểm cho đội của mình, đội nào đạt 100 điểm trước sẽ thắng trận đấu.

Unfortunate Spacemen

Link tải

Xuất hiện trên Steam từ giữa tháng 6, game kinh dị, sinh tồn, nhiều người chơi Unfortunate Spacemen ngay lập tức đón nhận nhiều sự ủng hộ của game thủ. Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 82%, tựa game miễn phí này thực sự sẽ giúp game thủ cùng bạn bè có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Lấy bối cảnh một trạm vũ trụ bên ngoài không gian, nhiệm vụ của bạn trong Unfortunate Spacemen là tìm mọi cách để sống sót. Game là sự kết hợp hoàn hoản giữa các yêu tố kinh dị và sinh tồn, tạo cho game thủ một cảm giác như phải chiến đấu để giành giật lại sự sống nhỏ bé.

10 tựa game miễn phí đỉnh nhất năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 5.

Trong vai một phi hành gia, bạn đang chờ được giải cứu khỏi các trạm vũ trụ. Để tạo điều kiện cho cuộc giải cứu này, bạn sẽ cần làm việc với những người đồng nghiệp để hoàn thành các mục tiêu ngẫu nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng đứng về phía bạn. Một trong những con người ngoài kia thực sự là một con quái vật ngoài hành tinh biến hình và quyết tâm ngăn chặn bất cứ ai được cứu.

10 tựa game miễn phí đỉnh nhất năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 6.

Chế độ chính hỗ trợ tối đa 16 người chơi, với 15 bản đồ trải rộng trên các trạm không gian, tiền đồn, khu định cư…. Ngoài ra, bạn có thể khám phá trong chế độ cốt truyện 5 người chơi và chế độ sinh tồn 10 người.

(Còn tiếp...)