10 tựa game FPS cực khủng, đáng để mong đợi nhất năm 2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/02/2017 11:15 AM

2016 là một năm tốt đẹp cho thể loại FPS nhưng xem ra năm 2017 còn hứa hẹn tuyệt vời hơn nữa với 10 tựa game FPS đáng để mong đợi sau đây.

2016 là một năm tốt đẹp cho thể loại FPS khi người chơi được đón nhận những sản phẩm chất lượng như “Battlefield 1”, “Overwatch”, "Doom” và “Titanfall 2”. Nhưng xem ra năm 2017 còn hứa hẹn tuyệt vời hơn nữa với 10 tựa game FPS đáng để mong đợi sau đây:

1. Quake Champions

Nhà phát triển: id Software
Nhà phát hành: Bethesda Softworks
Nền tảng: Microsoft Windows

Tương tự như “Doom” năm ngoái, “Quake Champions” là được giao trọng trách phục sinh một series FPS vốn đã bị lãng quên từ lâu. Trò chơi sẽ tập trung nhấn mạnh vào nội dung multiplayer, chất lượng đồ họa hiện đại và một cơ chế chiến đấu tốc độ, yêu cầu kỹ năng điều khiển tốt.

2. Destiny 2

Nhà phát triển: Bungie
Nhà phát hành: Activision
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

“Destiny” là thương hiệu lớn mới nhất của hãng Bungie bên cạnh “Halo”, với người chơi được hóa thân thành những người bảo vệ có trọng tránh phòng vệ Trái Đất trước các thế lực ngoài hành tinh. Phiên bản đầu tiên của nó mang đến một trải nghiệm FPS online hấp dẫn, cho dù phần chơi đơn gây thất vọng. Người chơi đang hi vọng “Destiny 2” sẽ cải thiện mặt khuyết điểm này.

3. Prey

Nhà phát triển: Arkane Studios
Nhà phát hành: Bethesda Softworks
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

2017 sẽ là một năm trở lại của những thương hiệu lớn trong quá khứ và “Prey” là người đứng đầu trong danh sách đó. Theo như những gì được tiết lộ bởi nhà phát triển, tựa game này sẽ không có kết nối gì với phiên bản gốc, nó sẽ có các nhân vật mới, bối cảnh mới và có lẽ là một thực tại khác biệt.

4. Space Hulk: Deathwing

Nhà phát triển: Cyanide
Nhà phát hành: Focus Home Interactive
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Đối với những fan trung thành của thế giới “Warhammer 40k” và cả với những người chưa phải là fan, các bạn hoàn toàn có thể mong đợi “Space Hulk: Deathwing”. Trong game, ta sẽ hóa thân thành một Space Marine được trang bị đến tận răng để sẵn sàng chiến đấu chống lại vô số những hiểm họa vũ trụ.

5. Sniper Elite 4

Nhà phát triển: Rebellion Developments
Nhà phát hành: Rebellion Developments
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

“Sniper Elite 4” sẽ là game FPS chuyên môn bắn tỉa đáng chú ý đầu tiên của năm 2017 với lịch phát hành ngày 14 tháng 2 tới. Tiếp nối truyền thống ở các phiên bản tiền nhiệm, trò chơi vẫn sử dụng bối cảnh Thế Chiến II, lần này sẽ đưa người chơi đến Ý để thực hiện những nhiệm vụ ám sát không tưởng.

6. Sniper Ghost Warrior 3

Nhà phát triển: CI Games
Nhà phát hành: CI Games
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

“Sniper Ghost Warrior 3” là tựa game FPS chuyên môn bắn tỉa đáng chú ý thứ hai của năm 2017 với lịch phát hành ngày 4 tháng 4. Khác biệt hẳn với đối thủ, trò chơi này lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại và đặt bối cảnh ở Georgia, mang đến một số lượng vũ khí độc đáo để người chơi tha hồ khám phá môi trường mở chân thực.

7. Strafe

Nhà phát triển: Pixel Titans
Nhà phát hành: Devolver Digital
Nền tảng: PlayStation 4, Microsoft Windows, MacOS

“Strafe” là một sản phẩm vô cùng độc đáo và đặc biệt gây sự chú ý kể từ khi được công bố với phong cách thiết kế hoài cổ kết hợp bối cảnh khoa học viễn tưởng máu me. Trò chơi là một sản phẩm lấy nguồn cảm hứng từ những “Doom” và “Quake” của thập niên 90’, hứa hẹn sở hữu một trải nghiệm rất điên rồ.

8. Battalion 1944

Nhà phát triển: Bulkhead Interactive
Nhà phát hành: Bulkhead Interactive
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

“Battalion 1944” là một sản phẩm khiến nhiều người chơi mong mỏi chờ đợi, nhất là những ai đã quyên góp tiền phát triển cho nó thông qua nền tảng Kickstarter. Trò chơi lấy bối cảnh Thế Chiến II, sở hữu nền tảng đồ họa chân thực, bóng bẩy và một cơ chế gameplay hứa hẹn thỏa mãn bộ phận người chơi hardcore.

9. Star Wars: Battlefront 2

Nhà phát triển: EA Dice
Nhà phát hành: EA
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Mặc dù chúng ta chưa được biết thông tin chính xác từ nhà phát hành, “Star Wars: Battlefront 2” dự kiến sẽ ra mắt trong mùa thu năm 2017. Trò chơi hứa hẹn sẽ có những chiến trường lớn hơn, hoàn tráng hơn, bao hàm nội dung gameplay sâu hơn lẫn những tình tiết của các bộ phim mới.

10. Get Even

Nhà phát triển: The Farm 51
Nhà phát hành: Bandai Namco
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

“Get Even” là một sản phẩm FPS có bối cảnh hiện đại, pha lẫn yếu tố viễn tưởng, kinh dị mang đến một không gian u tối và một câu chuyện bí ẩn khiến người chơi có cảm nhận khác biệt hoàn toàn so với những FPS ầm ĩ thông thường. Mặc dù chưa có ấn định thời gian phát hành rõ rệt, nhưng theo thông báo chung thì là quãng thời gian mùa xuân 2017.

Theo Nowloading

10 game "Thế Chiến II" tuyệt vời cho bạn thay đổi lịch sử vĩnh viễn