10 tựa game được mong chờ chuyển thể thành phim trong năm 2019 (p2)

Tomy  - Theo Helino | 09/01/2019 03:48 PM

 
  thích

Với kịch bản xuất sắc, những tựa game này hoàn toàn có thể chuyển thể thành những bộ phim đặc sắc.

MIDDLE-EARTH: SHADOW OF MORDOR

10 tựa game được mong chờ chuyển thể thành phim trong năm 2019 (p2) - Ảnh 1.

Bộ phim The Hobbit của Peter Jackson không hoàn toàn tuân theo các tiêu chuẩn do bộ ba Lord of the Rings đặt ra, nhưng bản chuyển thể sang màn ảnh lớn từ tựa game Middle-earth: Shadow of Mordor có thể là một bổ sung tuyệt vời cho series phim kinh điển này. Trò chơi này lấy bối cảnh diễn ra sau các sự kiện của The Hobbit nhưng trước The Lord of the Rings, và tập trung vào một Ranger có tên là Talion, người bị giết bởi lực lượng của Sauron nhưng được cứu khi một con ma kết hợp với cơ thể anh ta, biến Talion thành một chiến binh bất tử với một số khả năng rất độc đáo. Tức giận khi chứng kiến cả gia đình bị tàn sát, Talion liền một mình tàn phá cả đội quân Orc của Sauron, đóng một vai trò thầm lặng trong việc ngăn chặn sự sụp đổ của Trung Địa.

INFAMOUS

10 tựa game được mong chờ chuyển thể thành phim trong năm 2019 (p2) - Ảnh 2.

Với cơn sốt Hollywood hiện tại dành cho các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh, bây giờ là thời điểm hoàn hảo cho một phiên bản phim của INFAMOUS. Trò chơi thế giới mở này đưa người chơi vào vai Cole McGrath, một người chuyển phát bằng xe đạp, người có được siêu năng lực dựa trên điện khi anh ta mắc kẹt tại trung tâm của một vụ nổ kinh hoàng. Sau khi khói tan, Cole phải đối mặt với sự lựa chọn trở thành siêu anh hùng và cứu công dân của Empire City, hoặc sử dụng sức mạnh của mình để trở thành người giám sát và khiến mọi người sợ hãi và coi thường anh ta. Cho dù bạn chọn con đường nào, đây là một trò chơi video theo phong cách truyện tranh mà chúng ta chắc chắn muốn thấy trên phim.

THE WOLF AMONG US

10 tựa game được mong chờ chuyển thể thành phim trong năm 2019 (p2) - Ảnh 3.

Dựa trên truyện tranh Fables của Bill Willingham, The Wolf Among Us là một câu chuyện trinh thám thú vị với khuynh hướng giả tưởng. Khi các nhân vật trong truyện cổ tích bị lưu đày để sống trong thế giới loài người, Big Bad Wolf đã thay đổi con đường của mình và trở thành Cảnh sát trưởng Bigby Wolf, luật sư của Fabletown. Sau khi phát hiện ra vụ giết người kinh hoàng của một phụ nữ trẻ, Bigby bắt tay vào cuộc săn lùng tuyệt vọng một kẻ giết người hàng loạt và trên đường đi, anh ta tìm hiểu sâu hơn về vấn nạn tham nhũng và tội phạm có tổ chức tại trung tâm của cộng đồng Fable. Đó là một câu chuyện căng thẳng với nhiều nhân vật thú vị, và nó có tiềm năng trở thành một bộ phim kinh dị tội phạm tuyệt vời.

MASS EFFECT

10 tựa game được mong chờ chuyển thể thành phim trong năm 2019 (p2) - Ảnh 4.

Lấy bối cảnh về việc cố gắng ngăn chặn một chủng tộc sinh vật tổng hợp xóa sạch mọi dấu vết cuối cùng của sự sống tiến bộ trong thiên hà, MASS EFFECT có thể trở thành bộ phim khoa học viễn tưởng bom tấn tiếp theo sau thành công của loạt Star Wars. Đó là nhiệm vụ thuộc về Commander Shepherd trong bộ ba Mass Effect của Bioware, được đặt ở một chặng đường dài trong tương lai sau khi loài người đã cố gắng chứng tỏ bản thân trong hệ thống các chủng tộc ngoài hành tinh của Dải Ngân hà. Bản anh hùng ca khoa học viễn tưởng đẹp đẽ và mở rộng này đã chiếm được cảm tình của các game thủ, và với một đạo diễn phù hợp, nó cũng có thể chiếm được cảm tình của khán giả xem phim.