10 tựa game được chờ đợi nhất tại E3 2021 (Phần 2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2021 11:59 PM

Rất nhiều tựa game đỉnh cao đang chờ đợi game thủ tại E3 2021.

10 tựa game được chờ đợi nhất tại E3 2021 (Phần 1)

Far Cry 6

10 tựa game được chờ đợi nhất tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 1.

Trong Far Cry 6, người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh du kích người Yaran cùng nhóm lính dân quân địa phương nổi dậy chống lại chế độ độc tài của Anton ở Yara - do Giancarlo Esposito thủ vai, người được biết đến với vai Gus Fring trong bộ phim Breaking Bad.

Người chơi sẽ có thể chế tạo vũ khí và sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau, nhận trợ giúp từ phe Fangs for Hire. Far Cry 6 sẽ có thể giới mở lớn nhất, lớn hơn bất kỳ tựa game Far Cry nào từ trước cho đến nay. Người chơi sẽ được khám phá rừng rậm, bãi biển, thành phố.... vẫn giống như phong cách của dòng game Far Cry.

Back 4 Blood

Nếu bạn đã phát ốm và mệt mỏi vì phải chờ đợi Left 4 Dead 3, thì đây là tin tốt! Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve, đang thực hiện một tựa game FPS zombie mang yếu tố co-op mới. Đây không phải là phần tiếp theo của dòng game Left 4 Dead, nhưng lại có cái tên cũng vô cùng quen thuộc: Back 4 Blood.

10 tựa game được chờ đợi nhất tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 2.

Các so sánh của cộng đồng game thủ giữa Left 4 Dead và Back 4 Blood sẽ không thể tránh khỏi nhưng nhà phát triển tự tin cho biết, Back 4 Blood tuy vẫn mang cốt lõi của dòng game Left 4 Dead nhưng kèm theo những "tính năng mới" độc đáo hơn chỉ có ở Back 4 Blood.

Gotham Knights

10 tựa game được chờ đợi nhất tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 3.

Theo thông tin được hé lộ, bối cảnh của Gotham Knights được đặt tại thành phố Gotham sau sự ra đi của người anh hùng bảo vệ họ Batman - Bruce Wayne. Tuy nhiên trước khi ra đi, Batman đã ghi lại một tin nhắn kêu gọi bốn thành viên trong gia đình Batman là Nightwing, Robin, Batgirl và Red Hood hành động bảo vệ công lý. 

Và thế là tựa game Gotham Knights bắt đầu với sự vắng bóng của nhân vật chính Batman, thay vào đó người chơi sẽ được điều khiển 4 nhân vật mới là Nightwing, Red Hood, Batwoman và Robin, một nhân vật lại có một sức mạnh lợi thế riêng.

Horizon Forbidden West

10 tựa game được chờ đợi nhất tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 4.

Trong năm nay, Guerrilla Games sẽ phát hành phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn, trò chơi thế giới mở hậu khải huyền được phát hành lần đầu vào năm 2017. Nhân vật chính của câu chuyện vẫn là Aloy, một nữ chiến binh trên con đường tìm kiếm người mẹ đã mất từ ​​lâu của mình và cuối cùng phát hiện ra lý do tại sao thế giới của cô lại bị tàn phá bởi đám người máy. 

Ashly Burch trở lại lồng tiếng cho nữ chính Aloy. Trong khi đó Lance Reddick cũng trở lại với vai Sylens, người trợ giúp bất đắc dĩ của Aloy trong việc khám phá những bí mật của thế giới. Horizon Forbidden West sẽ có mặt trên PlayStation 4 và 5 trong năm 2021.