10 tựa game có rất nhiều "gái xinh", game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối)

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2021 05:30 PM

 
  thích

Đây đều là những tựa game hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều nhân vật nữ xinh đẹp.

Dynasty Warrirors 9

Dynasty Warriors 9 là phần game mới nhất của series cùng tên do Koei Tecmo sản xuất. Trong Dynasty Warriors 9, người chơi sẽ có thể thoải mái di chuyển trên cả thế giới trong thời kỳ Tam Quốc phân tranh. Giống như nhiều tựa game cùng series gần đây, người chơi sẽ không còn bị giới hạn phải tham gia vào 1 trong 3 quốc gia Ngụy - Thục - Ngô, mà sẽ còn có thể lựa chọn các thế lực khác như Khăn Vàng...

Tất nhiên, cơ chế chiến đấu trong Dynasty Warriors 9 vẫn sẽ được xây dựng theo lối đánh hành động Hack & Smash quen thuộc. Tuy nhiên, các nhân vật sẽ có thể sử dụng thêm nhiều loại vũ khí mới với các đòn thế khác nhau, chứ không còn bị giới hạn trong một vài loại vũ khí cơ bản như trước đây.

10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 1.

Ngoài phần chơi cốt truyện, Dynasty Warriors 9 cũng sẽ cho phép người chơi tự mình thống nhất Tam Quốc, trở thành một bị bá chủ chứ không còn phải trở thành đầy tớ cho 3 quốc gia Ngụy - Thục - Ngô.

Không chỉ được xây dựng trên cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng, Dynasty Warriors 9 còn được nhiều người yêu thích vì sở hữu dàn nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp. Qua sự cách tân của nhà sản xuất, những mỹ nhân quen thuộc của Tam Quốc sẽ khoác lên mình diện mạo mới, nóng bỏng, quyến rũ và tất nhiên cũng độc đáo hơn.

10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 2.
10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 3.

Dead or Alive 6

Mặc cho được biết tới vì sự sexy, Dead or Alive đã luôn là một dòng game đối kháng hay. Với việc thêm vào các đấu sĩ mới và giảm bớt cái sự hở hang đã thành thương hiệu, Dead or Alive 6 là một cách hay để nhắc người ta nhớ rằng gameplay chất lượng vẫn luôn hiện hữu.

10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 4.

Sẽ luôn có các fan của Dead or Alive thích sự sexy hơn là tập trung vào các trận đấu. Nếu bạn thuộc nhóm người đó, đừng thất vọng: vẫn có một thời lượng lớn đến mức vớ vẩn các pha quyến rũ chết người trong Dead or Alive 6. Chế độ replay sẽ là thiên đường mà bạn đang tìm kiếm, biến các pha đánh nhau bình thường thành các shoot hình sexy "xịt máu mũi". Mai Shiranui sẽ được thêm vào sau, và kể ra nếu bạn biết về hai lí do tròn vo khiến nhân vật này nổi tiếng, thì mọi sự bạn tìm kiếm sẽ đâu vào đấy thôi.

10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 5.
10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 6.
10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 7.

Angel Wings

Angel Wings, một tựa game hẹn hò đến từ Hàn Quốc mới có mặt trên Steam. Với điểm đánh giá lên đến 87/100, Angel Wings thưc sự là tựa game miễn phí không nên bỏ qua.

10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 8.

Về cơ bản, Angel Wings là một dạng tiểu thuyết trực quan lấy cảm hứng từ Kdrama (những bộ phim truyền hình Hàn Quốc). Game thiên về diễn biến nội tâm nhân vật, cách ứng xử, tác động với xã hội và đương nhiêu không thể thiếu những nữ nhân vật xinh đẹp, nóng bỏng khó cưỡng.

Khởi đầu Angel Wings, bạn sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn không tên. Sau một sự việc kỳ lạ, bạn đột nhiên bị ngất đi và thức tỉnh ở một nơi vô định với những gương mặt mới. Thông qua các mối quan hệ phức tạp và nội tâm sâu xa, bạn sẽ trải qua cuộc hành trình của mình với tình yêu, sự xúc động và đau khổ.

Bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, làm quen với những con người mới và cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Vì sao bạn lại có mặt tại đây? Những cô gái nóng bỏng quanh bạn có đang ẩn giấu điều gì? Những cuộc tình chớp nhanh và cuồng nhiệt liệu có mang đến kết cục gì không? Hãy tự mình khám phá và tìm hiểu trong Angel Wings nhé.

10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 9.
10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 10.
10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 11.
10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 12.
10 tựa game có rất nhiều gái xinh, game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần cuối) - Ảnh 13.