10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020

1x.October  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2020 04:57 PM

Nếu bạn quan tâm đến việc bắn một số zombie và sống sót trong một thế giới hậu tận thế? Đừng tìm đâu xa - hãy xem danh sách này cho Trò chơi Zombie trên di động hay nhất năm 2020.

Thể loại Zombie ngày nay đã trở nên phổ biến - sinh ra nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh, sách và trò chơi video. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê ra những game zombie di động hay nhất dành cho Android vào năm 2020.

1. Dead Effect 2

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 1.

Dead Effect 2 là một series game bắn súng zombie khá hay với đồ họa tương đối khá tốt. Trong trò chơi này, bạn sẽ hạ gục lũ zombie và đủ loại sinh vật khoa học viễn tưởng. Trò chơi cũng có yếu tố RPG cho phép bạn tăng cấp và phát triển nhân vật của mình: sử dụng hơn 40 vũ khí, 100 cấy ghép để nâng cấp nhân vật của bạn và hơn thế nữa.

2. Dead Trigger 2

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 2.

Dead Trigger 2 đã cũ nhưng vẫn có thể chơi rất tốt do cập nhật thường xuyên. Trò chơi có số lượng nhiệm vụ, đồ họa và cơ chế FPS khá đẹp. Có những nhiệm vụ hàng tuần thú vị, và một số lượng lớn vũ khí để thu thập là rất tốt. Hạn chế duy nhất của trò chơi là đồ họa của nó và một số cơ chế trò chơi khá cũ.

3. Into the Dead 2

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 3.

Into the Dead 2 là một trò chơi "chạy" theo chủ đề zombie kết hợp với cơ chế sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn là chạy càng lâu càng tốt và cố gắng sống sót trong quá trình đó. Có rất nhiều trở ngại mà bạn phải vượt qua trong trò chơi, cùng với một số lượng khá nhiều thử thách, nhiệm vụ và thậm chí là bạn đồng hành. Cuối cùng, đồ họa khá ok cho một game thông thường.

4. Kill Shot Virus

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 4.

Kill Shot Virus là một trò chơi zombie tương đối mới trong danh sách này. Đây là một trò FPS có rất nhiều zombie để tiêu diệt. Trò chơi có đồ họa khá đẹp, kiểm soát game bắn súng tốt và thậm chí nhiều người chơi. Phần chơi đơn của trò chơi chứa hơn 100 nhiệm vụ gồm nhiều bản đồ và vật phẩm khác nhau để thu thập. Nhìn chung, đây là một trò chơi freemium và có một số vấn đề mà các trò chơi freemium thường gặp phải, vì vậy đừng quá tin vào nó.

5. Last Day on Earth

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 5.

Đây là một trò chơi có chủ đề sinh tồn với phiêu lưu, bắn súng zombie và nhiều hơn nữa trong một thế giới mở đầy zombie. Bạn sẽ xây dựng một cơ sở hoạt động sau đó tranh giành các vật liệu và vật phẩm trong khi tiêu diệt zombie trước khi chúng có thể ăn thịt bạn. Trò chơi cũng có các yếu tố chế tạo, phong cảnh theo mùa và rất nhiều nhiệm vụ phụ phải làm. Nhìn chung, Last day on Earth là một game sinh tồn xuất sắc với một số yếu tố zombie.

6. Plants vs Zombies 2

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 6.

Plants vs Zombies 2 là một trò chơi phòng thủ nhà trong đó bạn phải trông nhiều loại cây khác nhau ở một bên của màn hình để ngăn chặn những thây ma khác nhau xâm nhập vào nhà bạn. Điểm thu hút chính của Plants vs Zombies 2 là các biến thể của thực vật và thây ma - bạn có thể lấy mọi thứ từ bí đao đến đậu Hà Lan hoặc thậm chí là bắp cải so với thây ma bóng đá, thằn lằn và hơn thế nữa. Các minigame khác nhau cũng khá tốt.

7. The Walking Dead (Miễn phí chương đầu tiên)

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 7.

Đây là một cuộc phiêu lưu theo chủ đề zombie dựa trên thế giới Walking Dead. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi qua một câu chuyện và dũng cảm đối mặt với một số cuộc chạm trán nguy hiểm với đám zombie. Tương tự như movie Walking Dead, bạn cũng cần phải đưa ra các quyết định khác nhau. Phần 1, 2, Frontier và Michonne có sẵn trên Play Store, mỗi phần có một câu chuyện khác nhau.

8. Unkilled

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 8.

Đây là sự kế thừa tinh thần cho Dead Trigger 2, với đồ họa tốt hơn một chút, các nhiệm vụ tiền thưởng khác nhau và các trận đấu boss, cùng với PvP trực tuyến. Trong trò chơi này bạn sẽ làm nhiệm vụ, thu thập vũ khí sau đó chơi PvP trực tuyến. Có hai biến thể cho chế độ trực tuyến: một game bắn súng FPS và một chế độ chiến lược được gọi là Skifyish Ops. Unkilled là một tiêu đề freemium và có các điểm yếu giống như tất cả các freemium khác.

9. Zombie Gunship Survival

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 9.

Zombie Gunship Survival khá khác biệt so với các trò chơi khác trong danh sách này - bạn vẫn sẽ bắn zombie nhưng từ trực thăng thay vì đi xung quanh bằng súng. Bạn cũng có thể xây dựng căn cứ, triển khai quân đội, nâng cấp súng của bạn và hơn thế nữa. Đồ họa của trò chơi là khá tốt cho những gì nó có - bạn chắc chắn sẽ có thể đánh giá cao phong cách của trò chơi này.

10. Zombie Roadkill

10 trò chơi Zombie trên di động hay nhất dành cho Android năm 2020 - Ảnh 10.

Đây là một trò chơi có chủ đề zombie thú vị và độc đáo, trong đó bạn sẽ lái xe vòng quanh giữa ngày tận thế zombie. Bạn tiêu diệt zombie bằng xe của mình, tránh các chướng ngại vật khác nhau và bắn những con zombie nhảy lên xe của bạn. Trò chơi có khả năng tùy biến khá tốt với 10 vũ khí, 5 phương tiện, chế độ cốt truyện, 7 loại zombie và cuối cùng là chế độ Vô tận.