10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2021 05:10 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Game siêu anh hùng Marvel đang ồ ạt xuất hiện.

Marvel's Spider-Man

Đây có lẽ là tựa game khai mở cho kỹ nguyên vũ trụ Marvel trên bình diện game do Insomniac Games lần đầu thực hiện. Phải nói rằng, họ đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đồ họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 1) - Ảnh 1.

Game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm Người Nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vẹ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.

Marvel's Iron Man VR

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 1) - Ảnh 2.

Sau thành công vang dội của Marvel's Spider-Man , Sony tiếp tục tấn công vào thị trường game siêu anh hùng với một sản phẩm mới mang tên Marvel's Iron Man . Được phát triển độc quyền trên nền tảng thực tế ảo (VR) của PS4, Marvel's Iron Man cho phép bạn nhập vai vào một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại.

Bằng cách sử dụng bộ tay cầm Playstation VR như vai trò của một bộ phản lực đẩy, người chơi có thể bay xung quanh với cảm giác giống như Iron Man vậy.

Marvel’s Avengers

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 1) - Ảnh 3.

Marvel’s Avengers sẽ là một trò chơi phiêu lưu, hành động, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi điều khiển một anh hùng khác nhau, tất cả được đặt trong một thế giới không ngừng mở rộng. Về cơ bản, các bạn sẽ thấy Marvel’s Avengers có nhiều điểm tương đồng với Destiny 2, The Division 2 và cả Spider-Man PS4 nữa.

Marvel's Avengers là một tựa game đáng để game thủ chơi thử nếu là một fan của các siêu anh hùng Marvel. Game sở hữu một dàn nhân vật toàn những siêu anh hùng được yêu quý nhất như Iron Man, Thor, Hulk... kết hợp với lối chơi chiến đấu điên cuồng và thỏa mãn như một bộ phim điện ảnh.

Lego Marvel Super Heroes

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 1) - Ảnh 4.

Một thế giới mở với hơn 100 nhân vật Marvel cho bạn lựa chọn sử dụng, còn gì tuyệt vời hơn chứ! Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà X-Men và The Avengers bị chia tách trên phim vì những lý do bản quyền lãng xẹt, được chứng kiến những nhân vật này hành động cùng nhau trong game chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các fan hâm mộ. Sở hữu môi trường rộng lớn, phong phú hơn bất cứ game LEGO nào, song LEGO Marvel Super Heroes vẫn có gameplay vô cùng đơn giản, dễ chơi mà thú vị. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể vào vai … Beta Ray Bill trong game đấy!

Marvel's Midnight Suns (chưa ra mắt)

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 1) - Ảnh 5.

Marvel's Midnight Suns là trò chơi nhập vai chiến thuật được phát triển bởi Firaxis Games phối hợp với Marvel Games. Game sẽ có các nhân vật từ truyện tranh của Marvel, ví du như Midnight Sons, Avengers, X-Men và Runaways. Người chơi có thể tạo ra siêu anh hùng của riêng mình tên là "The Hunter" với sự lựa chọn của hơn 40 sức mạnh khác nhau.

Gameplay của Marvel's Midnight Suns sẽ là chiến đấu theo lượt, tương tự như loạt game XCOM của Firaxis Games. Xen giữa những phân đoạn chiến đấu sẽ là các hoạt động mang đậm phong cách của game nhập vai. Người chơi có thể khám phá thế giới xung quanh, nâng cấp nhân vật chính và tương tác với nhiều NPC là các siêu anh hùng khác của Marvel.

(Còn tiếp...)