10 triệu lượt tải, hơn 250.000 người chơi cùng lúc: Huyền thoại Boom M trở lại lợi hại gấp nghìn lần!

A.D  - Theo Helino | 27/09/2019 05:30 PM

Được ra mắt trên toàn thế giới từ cuối 03/2019 và trở lại chính thức tại Việt Nam vào tháng 09/2019 dưới sự hợp tác giữa VTC Game và Nexon. Sau gần 1 tháng chính thức ra mắt Boom M đã nhanh chóng đạt được hơn 10 triệu lượt tải về.

Hơn 10 triệu lượt tải trên toàn thế giới, con số cài đặt vô cùng ấn tượng chứng tỏ sức hút to lớn mà Boom M đã tạo ra trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nói chung và game thủ Việt Nam nói riêng. Boom M thực sự đã đem đến một làn gió mới vừa quen mà vừa lạ cho tất cả các game thủ tham gia trải nghiệm game trên di động.

10 triệu lượt tải, hơn 250.000 người chơi cùng lúc: Huyền thoại Boom M trở lại lợi hại gấp nghìn lần! - Ảnh 1.

Boom M đạt hơn 10 triệu lượt tải và cài đặt game trên toàn thế giới

10 triệu lượt tải, hơn 250.000 người chơi cùng lúc: Huyền thoại Boom M trở lại lợi hại gấp nghìn lần! - Ảnh 2.

Boom M được VTC Game đưa trở lại Việt Nam vào đầu tháng 9/2019

Điểm thu hút đầu tiên ở Boom M chính là sự tái hiện lại huyền thoại Boom Online, một tựa game có hơn 10 năm tuổi tại thị trường Việt Nam, là tuổi thơ là kỷ niệm khó phai của biết bao nhiêu cô gái, chàng trai 8x-9x. Với việc Boom Online đóng cửa đã khiến nhiều game thủ tiếc nuối và hụt hẫng thì việc Boom M xuất hiện và tái hiện lại huyền thoại đã làm các game thủ yêu game Boom bừng tỉnh trở lại với những đam mê, niềm vui và niềm yêu thích của mình.

10 triệu lượt tải, hơn 250.000 người chơi cùng lúc: Huyền thoại Boom M trở lại lợi hại gấp nghìn lần! - Ảnh 3.

Boom M tái hiện lại được tất cả sự tinh túy của Boom Online.

10 triệu lượt tải, hơn 250.000 người chơi cùng lúc: Huyền thoại Boom M trở lại lợi hại gấp nghìn lần! - Ảnh 4.

Ngoài việc tái hiện lại huyền thoại Boom Online trên PC thì Boom M còn được nâng cấp về âm thanh, đồ họa và đa dạng hơn về lối chơi lẫn tính năng khiến tựa game trở nên thu hút người chơi hơn bao giờ hết, các chế độ chơi như, Đấu rank, Ăn bánh bao, Sinh tồn, Mưa bom, Đảo kho báu,... đã làm các game thủ không thể rời mắt khỏi Boom M.

Mới đây hàng loạt các hot stream nổi tiếng như: Hoàng ViruSs, Ngân ST, Linh Ngọc Đàm, Thảo Nari, Hà Tiều Phu... đã hồ hởi chia sẻ những kí ức đẹp của bản thân về Boom nhiều năm trước và tham gia trải nghiệm cùng chơi Boom M với fan của mình vô cùng vui vẻ. Theo đánh giá của hot streams, đây là một phiên bản nối tiếp cho Boom Online khá thành công bởi sự đa dạng các sắc màu trong từng giao diện với phong cách chơi ngộ nghĩnh, vui tươi, đáng để trải nghiệm.

10 triệu lượt tải, hơn 250.000 người chơi cùng lúc: Huyền thoại Boom M trở lại lợi hại gấp nghìn lần! - Ảnh 5.

Boom M đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các game thủ, streamers nổi tiếng như ViruSs, Quang Cuốn, Thảo Nari, DK Khỉ,...

Tổng kết lại thì Boom M hiện đang là một trong những tựa game casual ăn khách nhất hiện nay với hơn 10 triệu lượt tải game, sức hút của tựa game này còn tăng hơn nữa bởi lối chơi cũng như chất lượng nội dung, hình ảnh, đồ họa lôi cuốn người chơi.

Nếu bạn còn chưa trải nghiệm thì hãy nhanh tay tải game Boom M ngay bây giờ để cùng chơi và vui với bạn bè cũng như cùng giao lưu với cộng đồng game thủ nhé.

Link tải Boom M: http://bit.ly/taiboommvtcgame

Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM