10 thắc mắc cần được giải đáp trong trailer của Fast and Furious 9 (P.2)

MT  - Theo Helino | 25/01/2020 03:00 PM

Cùng nhau điểm lại những gì mà fan muốn biết trong Fast and Furious 9 nhé!

Fast and Furious là loạt thương hiệu phim hành động, đua xe nổi tiếng của Universal được ra đời vào năm 2001. Đây là bệ phóng của những tên tuổi như Vin Diesel và Paul Walker trên con đường trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood. Kể từ khi được đổi mới hoàn toàn từ Fast and Furious vào năm 2009, thì loạt thương hiệu này đã trở thành mỏ vàng của Universal khi thu hút được rất nhiều người xem trên toàn cầu.

Phần thứ 9 sắp tới đây của loạt phim sẽ được ra mắt vào 22/03 năm nay với cốt truyện vẫn xoay quanh hành trình trên nhiều địa điểm thú vị, dàn siêu xe và sự gắn kết của gia đình tốc độ. Đã có rất nhiều thắc mắc về những thông tin xoay quanh The Fate of The Furious và phần phim lần này được fan đưa ra trước ngày ra mắt chính thức.

Với việc mà trailer sẽ được tung ra vào 31/01, thì hãy cùng nhau điểm lại những gì mà fan muốn được biết nhất.

5. Địa điểm mới

Từ Tokyo, Mexico cho tới New York và cả Dubai thì loạt thương hiệu tốc độ này đã đưa khán giả tới rất nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Khán giả được đắm chìm trong những cung đường, cảnh quan tuyệt đẹp khi cùng nhau dõi theo từng thước phim đua xe, đánh đấm nảy lửa.

Với thông tin tiết lộ việc Fast and Furious chọn Thái Lan là địa điểm tiếp theo xuất hiện trong phim. Fan đang mong chờ xem ngoài đất nước "của những nụ cười" ra thì những địa điểm tiếp theo nào sẽ xuất hiện trong trailer.

10 thắc mắc cần được giải đáp trong trailer của Fast and Furious 9 (P.2) - Ảnh 1.

4. Mr. Nobody và Little Nobody

Mr. Nobody cùng với trợ tá của ông, Little Nobody là những thành viên chính của một tổ chức chính phủ. Cả hai đều có một thân thế khá là bí ẩn mà cho tới nay vẫn chưa người xem nào đoán ra được ngoài tập hợp gia đình tốc độ và hỗ trợ họ trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Dominic Toretto là thủ lĩnh của gia đình tốc độ, thì bộ đôi Nobody chính là cố vấn và hỗ trợ về trang thiết bị, phương tiên đi lại. Mặc dù thật tiếc là cả Kurt Russell lẫn Scott Eastwood sẽ không góp mặt trong phần này, nhưng fan đang mong chờ được biết thêm về những người đứng đằng sau tổ chức mà Mr. Nobody và Little Nobody làm việc. Danh tính thực sự của hai nhân vật này cũng được mong chờ là sẽ hé lộ phần nào.

10 thắc mắc cần được giải đáp trong trailer của Fast and Furious 9 (P.2) - Ảnh 2.

3. John Cena

Cựu đô vật WWE, John Cena chính là một trong những tân binh mới nhất gia nhập vào dàn diễn viên của Fast and Furious.

Mặc dù được đồn đoán là để thay thế vị trí của Dwanye Johnson, nhưng thông tin gần đây cho biết John Cena sẽ vào vai một nhân vật hoàn toàn mới. Fan mong rằng trailer sẽ cho họ thấy phần nào vai trò và tác động của anh trong phim là như thế nào.

10 thắc mắc cần được giải đáp trong trailer của Fast and Furious 9 (P.2) - Ảnh 3.

2. Bối cảnh ngoài không gian

Thương hiệu phim Fast and Furious trong suốt lịch sử phát hành đã dần chuyển mình từ một bộ phim đua xe sang kết hợp với thể loại hành động sở hữu mức độ nguy hiểm của mỗi nhiệm vụ đều mang tầm vĩ mô. Với những gì đã diễn ra, thì nhiều người nói đùa rằng Fast and Furious có thể sẽ thêm địa điểm là trên không gian.

Dominic Toretto và những thành viên đều đã cùng nhau thực hiện nhiều nhiệm vụ trên trái đất. Với chuyện gì cũng có thể xảy ra, mà fan mong chờ xem liệu trailer sẽ cho thấy cảnh dàn siêu xe ở trong một con tàu vũ và nhóm của Dom giải cứu thế giới từ ngoài không gian.

10 thắc mắc cần được giải đáp trong trailer của Fast and Furious 9 (P.2) - Ảnh 4.

1. Tên chính thức

Tên gọi chính thức của phim luôn là một điều được fan mong chờ nhất mỗi khi trailer chuẩn bị ra mắt. Tạm thời thì phim vẫn được gọi là Fast and Furious 9.

Có vẻ như là tiêu đề cũng sẽ gợi mở về nội dung chính trong phim như là The Fate of The Furious. Nhiều khả năng thì tác phẩm cũng sẽ như là Avengers: Endgame khi tiết lộ tên chính thức ở cuối đoạn trailer. Fan mong chờ xem Unvisersal sẽ đặt cái tên gì cho phần phim thứ 9 của loạt Fast and Furious lần này.

10 thắc mắc cần được giải đáp trong trailer của Fast and Furious 9 (P.2) - Ảnh 5.