10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/11/2020 06:00 PM

Fubuki luôn được đánh giá là mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới One Punch Man.

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime - manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi các nhân vật trong tác phẩm này nhận được sự quan tâm cực lớn của khán giả.

Đặc biệt là cô nàng có thân hình cực chuẩn và nhan sắc cực phẩm như Fubuki. Thật khó để phủ nhận về sức hút cũng như sự nổi bật của Fubuki, kể từ khi cô bắt đầu xuất hiện trong truyện cho tới thời điểm hiện tại dù chỉ có năng lực ở mức "vừa phải" so với các nhân vật khác, thế nhưng Fubuki luôn được chú ý trong mỗi lần xuất hiện chỉ bởi cô nàng quá hấp dẫn.

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 1.

Được gọi bằng bí danh anh hùng là Blizzard of Hell (Bão tuyết địa ngục), 23 tuổi, cao 1,67m số đo 3 vòng lần lượt là :95 60 90 – một con số chuẩn không cần chỉnh. Fubuki luôn xuất hiện là một phụ nữ trẻ với dáng người cao, thon và cong. Cô có cằm dài, mái tóc màu xanh đậm được tạo kiểu bob và đôi mắt màu xanh lá cây nhạt. Trang phục chính của cô bao gồm một chiếc áo khoác lông dài màu trắng, một chiếc váy phù hợp với màu xanh đậm, đôi bốt đen cao đến đùi và một vài chiếc vòng cổ. Thỉnh thoảng, cô mặc trang phục khác.

Khi còn là học sinh trung học, Fubuki thường đứng với lưng cong, do những ông già liên tục nhìn chằm chằm vào vòng 1của cô. Vì thế cô thường khá tự ti về ngoại hình của mình, đặc biệt là vì…bộ ngực lớn.

Nhưng hiện tại Fubuki đã thay đổi cô trở lên tự tin và thoải mái hơn khi mặc trên mình những trang phục thanh lịch, đắt tiền tôn lên được những điểm mạnh trên cơ thể của mình. Quả thật với thể hình của mình Fubuki luôn được đánh giá là mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới One Punch Man.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 10 sự thật thú vị về cô nàng "cực phẩm" này nhé. Có nhiều điều sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!

1. Fubuki là người đứng đầu hội siêu anh hùng hạng B, và đứng đầu trong bảng xếp hạng! Thực ra, Fubuki có thể đã vào lớp A, nhưng vì cô ất quá bi quan về việc đạt được thứ hạng cao nhất trong lớp A và lớp S.

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 2.

2. Mặc dù nhìn lớn hơn nhưng Fubuki lại là em gái của Tatsumaki- anh hùng chính thức được xếp hạng thứ hai trong Hiệp hội anh hùng chỉ đứng sau anh hùng bí ẩn Blast và cả hai đều được đặt biệt danh là Chị em nhà Bão Tuyết.

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 3.

3. Fubuki muốn tuyển Saitama vào nhóm của mình. Điều này khiến Fubuki phải đến thăm nhà Saitama vài lần để dụ anh và là một trong số ít người được chiêm ngưỡng căn hộ của "thánh phồng".

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 4.

4. Niềm đam mê của Fubuki là đứng đầu hạng B và băng đảng của cô ấy cũng như một thương hiệu phù hợp với lối sống của mình.

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 5.

5. Sở thích của Fubuki là sưu tập giày cao gót, mua sắm, thu thập các anh hùng cấp cao và tự mình đào tạo. Có lẽ từ ngoại hình đến phong cách thời trang các Fubuki thì chúng ta cũng thấy được điều này. Điều mà cô ta ghét là tắc đường.

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 6.

6. Giống như Tatsumaki, Fubuki thực sự là tên thật của cô ấy thay vì là một bí danh siêu anh hùng hay gì đó như trong hiệp hội.

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 7.

7. Mặc dù được xếp vào loại mạnh, nhưng sức mạnh tâm linh của Fubuki vẫn yếu hơn nhiều khi so sánh với chị gái Tatsumaki của mình. Trên webcomic , sau âm mưu của Hiệp hội Quái vật, hoàn cảnh khiến cô ấy quyết định chiến đấu với chị gái của mình. Nhưng có vẻ như cô ấy vẫn ở dưới Tatsumaki rất nhiều.

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 8.

8. Biệt danh anh hùng chính thức của Fubuki trong hiệp hội anh hùng là Blizzard of Hell!

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 9.

9. Triết lý làm việc của Fubuki khác xa so với người chị gái của mình, nơi Fubuki tích cực hơn trong việc vận động tổ chức trong khi Tatsumaki thì chỉ thích làm việc một mình. Nguyên nhân có lẽ bởi vì Fubuki hy vọng rằng mình có thể vượt chị mình thông qua sức mạnh của các con số, chứ không phải bằng sức mạnh của cá nhân.

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 10.

10. Giống như Tatsumaki, khi được hỏi về sở thích làm người mẫu của cô ấy nếu xuất hiện trong thế giới thực thì Fubuki sẽ trông giống một người Pháp, theo họa sĩ minh họa Yusuke Murata!

10 sự thật về Fubuki - nàng siêu năng lực gia có vòng 1 nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 11.