10 sự thật thú vị xung quanh anh chàng hợp thể Vegito được nhiều người yêu thích trong Dragon Ball

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/07/2019 11:59 PM

Vegito là nhân vật hợp thể giữa Goku và Vegeta trong Dragon Ball được rất nhiều người hâm mộ, cùng tìm hiểu những thông tin hay ho về anh chàng này nhé!

Nếu là fan Dragon Ball chắc các bạn không thể không biết đến nhân vật cực kỳ ngầu tên Vegito rồi nhỉ. Hôm nay hãy cùng nhau xem các sự thật thú vị về anh chàng hợp thể được nhiều người yêu mến này nhé!

10 sự thật thú vị xung quanh anh chàng hợp thể Vegito được nhiều người yêu thích trong Dragon Ball - Ảnh 1.

1. Vegito là kết quả hợp thể giữa Goku và Vegeta nhờ bông tai Potara.

2. Vegito xuất hiện lần đầu tiên trong Dragon Ball Z. Anh ta có cơ thể giống với Goku, với mái tóc chuyển từ nâu sang nâu đỏ. Ánh mắt và dáng tóc của Vegito rõ ràng được lấy từ Vegeta, nhưng 2 phần lọn tóc phía trước thì lại là của Goku. Thêm vào đó, phần trang phục của Vegito thì lại là bộ đồ của Goku, nhưng mang màu sắc của Vegeta.

10 sự thật thú vị xung quanh anh chàng hợp thể Vegito được nhiều người yêu thích trong Dragon Ball - Ảnh 2.

3. Tính cách của Vegito là sự pha trộn đặc điểm của Goku và Vegeta. Vegito thể hiện sự tự mãn và khuynh hướng chế giễu người khác theo cách của Vegeta, nhưng lại thích đùa giỡn với kẻ thù, đồng thời thừa hưởng bản tính vui vẻ, dễ chịu của Goku. Vegito sở hữu cả đầu óc chiến lược và phân tích của Vegeta cùng với sự khéo léo và sáng tạo trong chiến đấu của Goku, khiến cách chiến đấu Vegito trở nên cực kỳ hiệu quả.

10 sự thật thú vị xung quanh anh chàng hợp thể Vegito được nhiều người yêu thích trong Dragon Ball - Ảnh 3.

4. Khi bắt đầu đánh nhau với Buu-Han, anh đã để Buu-Han "vã" mình không trượt phát nào vì không hề né bất cứ đòn tấn công nào, thậm chí ăn trọn cả "liên hoàn giã" của Buu-Han khiến hắn cực kỳ đắc ý và cười 1 cách ngạo nghễ. Sau đó Vegito mới trưng ra một khuôn mặt cực kỳ cool và tỏ vẻ như Buu-Han chỉ gãi ngứa cho mình thôi à. Sau đó anh ta mới bắt đầu bước vào 1 trận chiến thực sự khiến Buu-Han ăn hành nhập mồm. Khi Vegito hóa Super Saiyan, anh gọi mình là "Super Vegito", nghe thật là ngầu.

5. Mặc dù bị biến thành kẹo nhưng Vegito vẫn dễ dàng hành hạ Buu-Han một cách dễ dàng khiến Buu-Han ức chế biến Vegito trở lại như cũ.

6. Vegito không hề bị Buu-Han dụ mà cố ý để Buu-Han hấp thụ nhằm giải cứu mọi người đã bị Buu-Han nuốt.

7. Vegito là chiến binh Z mạnh nhất vào thời điểm Buu Saga.

8. Vegito chỉ có thể tồn tại tối đa 1 giờ do hợp thể giữa người phàm còn nếu là Kaioshin sẽ là vĩnh viễn, tuy nhiên sức mạnh vô cùng lớn khiến Vegito tách ra sớm hơn dự tính.

10 sự thật thú vị xung quanh anh chàng hợp thể Vegito được nhiều người yêu thích trong Dragon Ball - Ảnh 4.

9. Vegito xuất hiện trở lại ở Dragon Ball Super trong trận chiến với hợp thể Potara Zamasu. Vegito đã tiến tới trạng thái Super Saiyan Blue và áp đảo Zamasu, nhưng chưa ngầu được bao lâu anh lại bị tách ra vì sức mạnh quá lớn.

10 sự thật thú vị xung quanh anh chàng hợp thể Vegito được nhiều người yêu thích trong Dragon Ball - Ảnh 5.

10. Vegito có thể sử dụng các kỹ năng, chiêu thức của cả Goku lẫn Vegeta như Kamekameha, Final Flash, Big Bang Attack. Ngoài ra, Vegito còn có một số kỹ năng đặc biệt của riêng mình chẳng hạn như: Spirit Sword hay Beam Sword Slash (Vegito nạp năng lượng ngưng tụ trong tay phải như thanh kiếm có thể được điều khiển để trở nên dài hơn hoặc ngắn hơn, Buu-Han đã bị xiên cực thốn với kỹ năng này). Scatter Finger Beam hay Banshee Blast (Vegito nạp Ki từ cả năm ngón tay sau đó tung chưởng Ki Blast từ cả năm ngón tay gây thiệt hại lớn), Sayan Shield (kỹ năng dùng Ki tạo rào chắn bằng Ki bảo vệ xung quanh cơ thể khiến Buu không thể hấp thụ được), After Image Strike (một khả năng di chuyển nhanh đến mức hình ảnh của người dùng bị bỏ lại phía sau, Vegito đã dùng kỹ thuật này để né skill của Buu-Han và chọc tức hắn ta).

Cre: Ortoki / Dragon Ball Guild