10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/09/2018 04:50 PM

Trong thế giới Naruto thì thuật triệu hồi là một trong những thuật rất mạnh và lợi hại. Bằng cách ký cam kết và gọi lên bằng máu. Các con quái vật có thể gây thương tích hay giết chết đối thủ.

Thuật Triệu hồi là một nhẫn thuật cao cấp đòi hỏi một lượng chakra khổng lồ từ người sử dụng. Linh thú triệu hồi là những loài vật như Cóc, Rắn, Rùa, Sên,… mà chỉ những ninja đã kí một bản hợp đồng máu với những loài thú vật đó mới có thể triệu hồi được.

Thế giới linh thú trong Naruto rất phong phú, đa dạng với những kĩ năng, kích thước và trình độ khác nhau. Những vật triệu hồi này thường cùng chiến đấu với người triệu hồi và thường là những cộng sự vô cùng hữu ích trong chiến đấu.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu những sự thật cực thú vị về nhẫn thuật này nhé.

10. Thuật triệu hồi nếu bị phá bỏ thì sinh vật được triệu hồi sẽ trở về nhà của nó. Nhưng đã có một trường hợp trong anime một sinh vật được triệu hồi đã ở thêm 50 năm nữa khi chủ nhân của nó chết.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 1.

9. Hiện tại chưa xuất hiện một người nào mà không có lục đạo có thể triệu hồi hai loài động vật khác nhau cùng một lúc.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 2.

8. Trong trường hợp của Boruto chúng ta đã thấy cậu không cần sử dụng một hợp đồng giao ước nào và cũng không thực hiện các dấu ấn cần thiết mà nào mà vẫn triệu hồi được một sinh vật.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 3.

7. Hiện tại chúng vẫn chưa rõ thứ mà Boruto triệu hồi ra là cái gì? Nó có hình dáng 1 cái đuôi rắn và đầu thì lại giống sư tử. Shikadai đã từng gọi nó là một con rắn nhưng Konohamaru lại gọi đó là một con quái vật.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 4.

6. Khi một thuật triệu hồi được sử dụng thì người người kích hoạt sẽ sử dụng một công thức kỹ thuật nào đó như Kanji, chữ Hindi hoặc các loại ký hiệu khác.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 5.

5. Thuật triệu hồi có tên là Kuchiyose no Jutsu và trong thực tế văn Nhật Bản từ "kychiyose" nói đến việc cho phép các linh hồn của những người đã chết sở hữu một cơ thể của một người nào đó.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 6.

4. Có 3 loài vật chiếm hầu hết trong các loài động vật được triệu tập là những con cóc từ núi Myōboku, những con rắn của hang động Ryūchi và những con sên của rừng Shikkotsu.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 7.

3. Một cá nhân mạnh mẽ như Madara cũng không thể giữ triệu hồi được mội sinh vật mạnh mẽ như Kurama trong một thời gian dài. Như vật trong một khoảng thời gian nhất định, sinh vật được triệu hồi có thể được giải thoát khỏi sự kiểm soát của người triệu hồi.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 8.

2. Trong khi hầu hết người triệu hồi chỉ có khả năng triệu hồi một loại sinh vật nhưng riêng Nagato khi sử dụng Lục Đạo có thể triệu hồi được nhiều loài động vật khác nhau. Thậm chí anh ta không cần dùng máu cũng có thể triệu hồi được.

Sasuke cũng là nhân vật có thể triệu hồi cả rắn và diều hâu, nhưng chưa bao giờ chúng ta thấy anh triệu hồi cả hai loài cùng một lúc.

10 sự thật thú vị về thuật Triệu Hồi - một nhẫn thuật mạnh mẽ bậc nhất Naruto - Ảnh 9.

1. Bất kỳ ai cũng có thể triệu hồi một con vật đã ký hợp đồng miễn là họ có máu của người đã lập hợp đồng, hoặc con dấu của sinh vật được triệu hồi và có nguồn chakra đủ mạnh.

Và sinh vật được triệu hồi cùng có khả năng xác định được ai đang cố gắng triệu hồi mình từ chakra của người đó.