10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2)

Stan  - Theo Helino | 09/11/2019 09:29 AM

Cùng điểm lại danh sách 10 siêu anh hùng đã từng âm thầm xuất hiện hoặc từng được nhắc đến trong MCU, nhưng chưa từng trực tiếp tham gia chiến đấu trong bất kỳ một bộ phim nào của vũ trụ điện ảnh này.

6. Brother Voodoo (Doctor Strange)

Tuy ít được biết đến hơn so với người em trai nổi tiếng Jericho Drumm, Daniel Drumm cũng từng là một thầy mo Voodoo với biệt danh Brother Voodoo trong nguyên mẫu truyện tranh.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 1.

Daniel Drumm, người bảo vệ thánh điện ma thuật ở New York, từng là cựu Brother Voodoo trong truyện tranh.

Trong MCU, Brother Voodoo từng xuất hiện trong bộ phim Doctor Strange khi Kaecilius tấn công thánh điện ở New York, hắn đã đối mặt với Daniel Drumm và giành chiến thắng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Daniel trong Doctor Strange rất có thể là nền tảng cho sự xuất hiện cho người em trai Jericho Drumm trong tương lai. Trong truyện tranh, linh hồn của Daniel Drumm cũng từng đồng hành với Jericho Drumm trong một thời gian dài, sau khi nhân vật này qua đời.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Daniel Drum có thể là tiền đề cho màn ra mắt của Jericho Drumm trong phần tiếp theo của Doctor Strange.

7. Silk Cindy Moon (Spider-Man: Homecoming)

Trong MCU, Cindy Moon từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi của trường Midtown cùng với những học sinh khác như Peter Parker, Liz Toomes, Michelle Jones, Flash Thompson, ...

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 3.

Cindy Moon là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi của trường Midtown cùng Peter Parker trong Spider-Man: Homecoming.

Trong truyện tranh, Cindy Moon là một trong những học sinh đã tham gia triển lãm khoa học nơi Peter Parker đã bị cắn bởi con nhện nhiễm phóng xạ. Sau khi cắn Peter, con nhện này đã bò xuống mu bàn chân của Cindy và cắn cô bé trước khi chết. 

Sau khi sức mạnh của Cindy được kích hoạt, cô bé đã được Ezekiel Sims, một doanh nhân sở hữu những siêu năng lực tương tự Spider-Man, gặp gỡ và mang đến một căn phòng để bảo vệ cô khỏi Morlun, một trong những ma cà rồng sống dựa trên sinh khí của những Spider-Man trên khắp đa vũ trụ. Sau khi được Spider-Man giải cứu, Cindy Moon thoát ra ngoài và bắt đầu sự nghiệp siêu anh hùng với mật danh Silk.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 4.

Trong truyện tranh, Silk sở hữu siêu năng lực sau khi bị cắn bởi con nhện nhiễm phóng xạ đã cắn Spider-Man trước đó không lâu.

8. Beta Ray Bill (Thor: Ragnarok)

Một trong những nhân vật được hy vọng sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder có lẽ là chiến binh người Korbin Beta Ray Bill, một trong những nhân vật được fan Marvel yêu thích. Bức tượng của nhân vật này từng xuất hiện thoáng qua trong bộ phim Thor: Ragnarok trên toà tháp của Grandmaster; ngụ ý rằng Beta Ray Bill vốn là một trong những nhà vô địch từng chiến thắng Contest of Champions do thực thể này tổ chức.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 5.

Bức tượng khắc hoạ đầu của Beta Ray Bill xuất hiện trong Thor: Ragnarok.

Trong nguyên mẫu truyện tranh, Beta Ray Bill không chỉ từng nâng được cây búa Mjolnir để trở thành Thor, mà còn là chủ nhân của cây búa Stormbreaker (một phiên bản khác biệt hoàn toàn so với phiên bản Stormbreaker của MCU). Vốn là nhà vô địch của chủng tộc người Korbin, Beta Ray Bill đụng độ Thor lần đầu tiên khi Thor lên con tàu Skuttlebutt của anh ta.

Sau khi chiến đấu với Thor và giành được búa thần Mjolnir, Beta Ray Bill được Odin đưa đến Asgard, nơi hai cha con Odin và Thor lắng nghe câu chuyện của Bill. Được thiết kế dựa theo loài ăn thịt hung hãn nhất trên hành tinh Korbin, cơ thể mới của Bill được sử dụng công nghệ sinh học để giúp anh sở hữu siêu năng lực vượt trội để có thể bảo vệ họ qua chuyến di cư đến một miền đất mới.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 6.

Trong truyện tranh, Beta Ray Bill là chủ nhân của cây búa Stormbreaker được chế tạo riêng cho anh bởi những người lùn Nidavellir.

9. Man-Thing (Thor: Ragnarok)

Bên cạnh Beta Ray Bill, bức tượng của một nhà vô địch khác đến từ Trái Đất là Man-Thing cũng từng xuất hiện trên toà tháp của Grandmaster trong Thor: Ragnarok. Ngoài ra, vợ cũ của Man-Thing, Ellen Brandt, chính một trong những đặc vụ A.I.M. đã tiêm virus Extremis và tấn công Tony Stark trong Iron Man 3. Gã quái vật đầm lầy này cũng từng được nhắc đến trong bộ phim truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D. cách đây không lâu.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 7.

Bên cạnh Beta Ray Bill, bức tượng của Man-Thing cũng xuất hiện trong Thor: Ragnarok.

Xuất thân là nhà khoa học chuyên ngành hoá sinh, Ted Sallis trở thành quái vật đầm lầy với tên gọi Man-Thing sau khi bị vợ mình phản bội. Trước khi ngã xuống một đầm lầy ma thuật có kết nối với chiều không gian Nexus of All Realities, Ted tiêm huyết thanh giúp miễn nhiễm với mọi chất độc hoá sinh do mình chế tạo ra và nhờ có cả hai yếu tố, anh được hồi sinh và trở thành Man-Thing, vệ binh của Nexus of All Realities, chiều không gian kết nối đến mọi thực tại của Marvel.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 8.

Trong truyện tranh, Man-Thing là vệ binh của Nexus of All Realities, chiều không gian kết nối đến mọi thực tại của Marvel.

10. Spectrum Monica Rambeau (Captain Marvel)

Trong MCU, Monica Rambeau là con gái của Maria Rambeau, bạn thân của Captain Marvel Carol Danvers. Nếu chú ý, bạn có thể thấy biệt danh của Maria Rambeau được ghi trên chiếc phi cơ là Photon, trùng hợp với biệt danh của con gái bà trong nguyên mẫu truyện tranh.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 9.

Monica Rambeau, người hùng từng hành hiệp dưới cả hai biệt danh Captain Marvel và Photon.

Trong truyện tranh, nữ siêu anh hùng Monica Rambeau chính là gười trở thành Captain Marvel sau Mar-Vell. Khi con trai của Mar-Vell là Genis-Vell lấy tên Captain Marvel, Monica Rambeau đã trở thành siêu anh hùng Photon và sau này là Spectrum. 

Ở cuối phim Captain Marvel, khi cô bé Monica mong muốn được bay cùng Captain Marvel, Nick Fury đã đùa rằng, "cháu phải toả sáng như cô Carol của cháu cơ." Điều này gợi nhắc đến siêu năng lực của Spectrum trong truyện tranh, khi cô có thể biến thành một dạng năng lượng sống để chiến đấu.

10 siêu anh hùng từng âm thầm xuất hiện trong MCU, nhưng ít ai để ý (P.2) - Ảnh 10.

Nữ diễn viên Teyonah Parris sẽ thủ vai một Monica Rambeau trưởng thành trong WandaVision.

Theo thông tin từ Marvel, nữ diễn viên Teyonah Parris sẽ thủ vai một Monica Rambeau trưởng thành trong bộ phim truyền hình WandaVision xoay quanh Vision và Scarlet Witch, dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021.