10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2020 02:30 PM

 
  thích

Đã bao giờ bạn nghĩ các siêu anh hùng DC trở thành nhân vật phản diện thì sẽ như thế nào chưa?

Đối với tuổi thơ của rất nhiều người, những siêu anh hùng thuộc vũ trụ DC như Superman, Batman, Wonder Woman luôn là những biểu tượng anh hùng chính nghĩa trong lòng họ.

Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu đội hình siêu anh hùng của DC về phe bóng tối chưa? Sẽ như thế nào khi Superman thống trị Trái đất bằng nắm đấm sắt của mình, còn Batman sẽ khủng bố những người vô tội của Gotham, hay như Wonder Woman trói mọi người bằng Lasoo of Truth của cô ấy.

Dựa trên ý tưởng này các fan hâm mộ đã cho ra đời những tác phẩm cho thấy các siêu anh hùng khi trở thành nhân vật phản diện. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem 10 tác phẩm nổi bật nhất nhé.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Fear-sAs đã tạo ra một Hiệp sĩ bóng đêm cực kỳ đen tối trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ Gothic đã mục nát được tách ra ở phần giữa để lộ nội tạng. Với lưỡi hái giống như tử thần của mình Batman thật sự là cơn ác mộng đối với người dân Gotham.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 2.

Không còn là "chị đại" của vũ trụ DC, Wonder Woman trở nên đen tối qua bức ảnh của nghệ sĩ MarciaBrasilOliv. Tác giả đã hình dung nữ siêu anh hùng của chúng ta như một người Amazon bị quỷ ám hoặc một người Kryptonian độc ác.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Royy_Ledger đã biến "người đàn ông thép" của chúng ta thành một nhân vật đáng sợ. Những linh hồn xác sống đang cuốn lấy Superman như muốn "ăn tươi nuốt sống". Cộng thêm đôi cánh đen đã biến siêu anh hùng nổi tiếng này thành một ác quỷ đúng nghĩa.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 4.

Qua bàn tay của nghệ sĩ BossLogic thì Supergirl với bộ trang phục rách nát và mái tóc xơ xác đã biến cô ấy thành một kẻ điên loạn và đáng sợ.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Paperlab đã mang đến cho Green Lantern một phong cách hoàn toàn mới. Bức tranh mô tả siêu anh hùng này giống như một zombie nhưng được thấm nhuần sức mạnh của Lantern Corps.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Anna-Lakisova đã biến Catwoman thành một sinh vật bóng tối độc ác. Qua bức ảnh này chúng ta thấy rõ sự khát máu tìm kiếm con mồi trong bóng đêm của siêu anh hùng này.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 7.

Phil-cho lấy ý tưởng về Flash của Johnny Quick (nhân vật phản diện của Jonathan Allen Earth Three) và đưa anh lên trang sách theo phong cách nghệ thuật cổ điển lấy cảm hứng từ những năm 1990 thể hiện sự đen tối trong suy nghĩ của nhân vật.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 8.

Martian Manhunter được cho là một trong những siêu anh hùng nhân từ và thân thiện nhất trong vũ trụ DC, nhưng qua bàn tay của nghệ sĩ Raymundlee thì mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Ở đây, anh trở thành nhân vật phản diện khuôn mặt che kín mặt, móng vuốt dài thể hiện sự xấu xa và nhẫn tâm.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 9.

KluverDesigns cũng đi theo phong cách zombie trong tác phẩm thể hiện về Hawk Girl. Đôi mắt đỏ rực và chiếc chùy nhuốm máu tạo cảm giác kinh hoàng với bất cứ ai xem hình ảnh này.

10 siêu anh hùng DC được mô phỏng thành những nhân vật phản diện đáng sợ qua tác phẩm của người hâm mộ - Ảnh 10.

Nghệ sĩ Kalkri cũng đã biến "ông Vua biển cả" Aquaman thành một xác sống thối rữa. Cùng với vô số những loài thủy thú đáng sợ vây xung quanh dường như siêu anh hùng này đang có ý đồ xấu xa xâm chiếm đất liền, gây ra những cuộc chiến đẫm máu.