10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1)

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 10/06/2019 08:57 PM

Mặc dù biết rằng trong các trận chiến sẽ có sự hi sinh. Tuy nhiên, nhiều cái chết của siêu anh hùng vẫn khiến người hâm mộ phải ám ảnh.

10. Nick Fury

Mặc dù Nick Fury và con trai ông đã từng chết rất nhiều lần trong Comic, tuy nhiên chỉ có một lần cái chết được xem là nghiêm trọng nhất. Sau sự kiện Original Sin, Nick Fury đã bị phát hiện là hung thủ đã giết chết The Watcher. Sau đó Fury đã cho Midas hấp thụ năng lượng từ con mắt của Watcher khiến hắn vượt quá mức năng lượng cho phép và nổ tung. 

Vụ nổ khiến Midas chết và dường như Fury cũng vậy. Nhưng thay vì chết, Fury đã bị trừng phạt bởi các Watcher khác bằng cách biến ông ta thành một tính vật im lặng chỉ để quan sát trái đất chứ không được can thiệp, còn gọi là the Unseen.

10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 1.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 2.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 3.

9. Vision

Một Avenger chết thảm không kém đó chính là Vision. Trong Comic, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với cái chết của nhân vật này. Anh đã từng bị Dr. Doom, Henry "Hank" Pym (Ant-man), Ultron, thậm chí cả con trai và vợ mình giết. 

Có thể nói, bị cả thế giới truy giết thì Vision đích thị là thánh nhọ. Đến cả trong phiên bản điện ảnh, bộ phim Avengers 3: Infinity War - Vision cũng sẽ bị ác nhân Thanos lùng giết vì trên đầu anh có Viên đá Vô cực (Infinity Stones).

10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 4.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 5.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 6.

8. Scarlet Witch

Tuy rằng mọi người đều đồn đoán người tình của Scarlet Witch - Vision có khả năng cao sẽ "tử trận" trong Avengers 3: Infinity War, nhưng cô nàng Scarlet Witch vẫn sẽ bình an vô sự. Dù vậy thì trên thực tế, các fan Marvel Comics cũng đã từng nhìn thấy được cái chết của cô trong phiên bản truyện tranh. 

Trong sự kiện X-men vs. Arvengers, sau khi cùng các Avengers khác thành lập nhóm, Scarlet Witch đã tham gia vào một nhiệm vụ. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cô đã bị hiểu nhầm là kẻ phản bội nên bị chính đồng đội mình - Rogue dùng móng vuốt giết chết một cách vô cùng đau đớn.

10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 7.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 8.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 9.

7. Hawkeye

Trong 2 trailer chính và cả poster của Avengers 3: Infinity War mà Marvel đã tung ra, có thể nhận thấy Hawkeye xuất hiện khá ít, khiến cho các fan của siêu anh hùng này cảm thấy khá lo lắng về số phận của Hawkeye. 

Trong phiên bản Comic, cái chết của Hawkeye cũng khá là đau đớn và nhanh chóng. Trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, mũi tên của Hawkeye bị bốc cháy và sẽ phát nổ. Nhưng sau đó, anh không vứt những mũi tên này đi mà mạo hiểm mang theo mũi tên có thể nổ bất cứ lúc nào này bay đến chiếm hạm của Kree, hi sinh bản thân mình với lợi ích chung của cả đội.​

10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 10.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 11.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 12.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 13.

6. Black Widow

Cái chết của Black Widow có thể nói vô cùng đau đớn và bi thảm. Trong sự kiện Secret Empire, cô đã bị Captain America thuộc tổ chức S.H.I.E.L.D. dùng tấm khiên đâm thẳng vào cổ một cách rất tàn nhẫn. Nguyên do của cái chết này là bởi vì Black Widow đã huấn luyện những đứa trẻ có siêu năng lực để lên kế hoạch lật đổ chính phủ Phát-xít.

10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 14.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 15.
10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel (P.1) - Ảnh 16.