10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick

SuperTom  - Theo Helino | 21/07/2019 11:59 PM

Thế giới sát thủ của John Wick đang không ngừng được mở rộng và ngày càng có nhiều sát thủ xuất hiện. Vậy đâu mới là kẻ mạnh nhất?

Ms. Perkins

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 1.

Trong phần phim John Wick đầu tiên, Perkins đã làm việc cho ông trùm người Nga là Viggo Tarasov. Khi đó, hắn bỏ ra 2 triệu usd để tiêu diệt John Wick vì sợ sát thủ khét tiếng này trả thù thằng con trai vô dụng của mình.

Lợi dụng việc John Wick đang phải dưỡng thương, Perkins thậm chí đã cố thủ tiêu anh ngay trong khách sạn Continental và cô gần như đã thành công nếu "Ông kẹ" không gặp may.

Ares

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 2.

Ares là một trong những điểm sáng của của John Wick: Chapter Two với vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng. Trong phim, cô đã để lại không ít khó khăn cho John Wick với khả năng cận chiến và dùng dao không thua kém bất cứ sát thủ nào.

Marcus

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 3.

Marcus xuất hiện trong John Wick với một vai trò bí ẩn như chính ngoại hình của nam diễn viên Williem Dafoe và nhân vật này đã chấp nhận lời đề nghị sát hại "Ông kẹ" chỉ để … bảo vệ chính nhân vật này.

Xuyên suốt bộ phim, Marcus có rất nhiều cơ hội để kết liễu nhân vật của Keanu Reeves nhưng anh đã chứng minh lòng trung thành của bản thân với tình bạn giữa mình và John Wick khi cứu thoát anh hết lần này đến lần khác.

Cassian

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 4.

Cassian được xem như một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất loạt phim này. Anh truy sát John Wick không phải một lý do cá nhân nào và hai sát thủ trao nhau sự tôn trọng nhất định.

Ngoài ra, các kỹ năng chiến đấu của anh cũng tiệm cận với John Wick và chỉ nhờ sự thông minh và kinh nghiệm của mình, nhân vật chính mới có thể đánh bại vai phải diện này, một cách đầy vất vả.

Zero

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 5.

Zero được đích thân hội High Table thuê để giết John Wick và anh chàng này sở hữu khá nhiều điểm tương đồng với Cassian bởi có thể chiến đấu ngang cơ với John Wick. Tuy nhiên, ở phần phim này, đạo diễn đã thêm cho anh sự hài hước, đáng yêu nhằm tăng tính giải trí cho John Wick: Chapter Three – Parabellum.

Sofia

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 6.

Mối quan hệ giữa John Wick và Sofia không được đề cập quá nhiều trong phần phim Parabellum, điều khán giả biết là cô nợ "Ông kẹ" một lời thề máu và buộc phải trở thành đồng minh của anh.

Sau những gì chúng ta được chứng kiến trong phần phim này, có thể khẳng định cô không hề thua kém John Wick, đặc biệt với sự giúp sức của hai chú chó vô cùng dũng mãnh và lợi hại.

John Wick

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 7.

Tuy đã về hưu được 5 năm nhưng bất cứ ai nghe đến cái tên John Wick cũng đều phải khiếp sợ.

Trong ba phần phim của mình, số lượng quân địch mà anh tiêu diệt cứ tăng dần và gần như đã chạm ngưỡng 400. John Wick có khả năng cận chiến xuất sắc, rất lì đòn và sử dụng thành thạo mọi loại súng. Đặc biệt, điều khiến John Wick được toàn giới sát thủ nể phục là anh không bao giờ bỏ cuộc.

Thực tế, "Ông kẹ" không thể hành động một cách hoàn toàn độc lập, anh luôn cần những người đồng minh như Marcus, Sofia và cả Winston.

The Adjudicator

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 8.

Đây là một trong những nhân vật quyền lực nhất từng xuất hiện, người đại diện của hội High Table, một hội kín chi phối cả giới sát thủ.

Thực tế, The Adjudicator không phải một sát thủ như John Wick hay Marcus, nhưng cô có thẩm quyền để giết hoặc ra lệnh giết bất cứ ai dưới chỉ thị của Hội tối cao.

Quyền lực lớn như vậy nên những người như The Adjudicator thường không phải trực tiếp tham gia vào những vụ thanh trừng đẫm máu.

Winston

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 9.

Winston có thể là một sát thủ đã nghỉ hưu và những năm tháng huy hoàng của ông đã lui về dĩ vãng?

Tuy nhiên, Winston vẫn rất quyền lực, ông là chủ khách sạn Continental và có cả một kho vũ khí lớn dưới tầng hầm. Và với sự giúp sức của John Wick, Winston đã khiến Hội tối cao vô cùng bối rối.

Winston có thể không còn sức mạnh cơ bắp nữa nhưng ông ta vẫn rất nguy hiểm với bộ óc được cho là thông minh nhất loạt phim này.

The Elder

10 sát thủ khét tiếng và quyền lực nhất thế giới John Wick - Ảnh 10.

The Elder được mô tả là người đứng đầu Hội tối cao, người có quyền lực được tước đi mạng sống của bất cứ ai trong giới sát thủ.

Phần phim tiếp theo sẽ chứng kiến John Wick, Hội Cái Bang và có thể là cả Winston đứng lên chống lại High Table của The Elder. Đây chắc chắn sẽ là phần phim đẫm máu nhất của John Wick và sẽ thật thú vị nếu The Elder đích thân xông ra chiến trường.