10 sai lầm phổ biến mà nhiều game thủ Diablo Immortal mắc phải khi mới chơi (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2022 03:45 PM

Diablo Immortal có rất nhiều thứ mới lạ khiến game thủ có thể bị ngợp ngay khi bắt đầu.

10 sai lầm phổ biến mà nhiều game thủ Diablo Immortal mắc phải khi mới chơi (P1) - Ảnh 1.

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, Diablo Immortal đã khai mở máy chủ Đông Nam Á, cho phép game thủ Việt có thể thoải mái trải nghiệm và tham gia vào trò chơi. Là một tựa game MMORPG, Diablo Immortal có rất nhiều thứ mới lạ khiến game thủ có thể bị ngợp ngay khi bắt đầu.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm lại 10 sai lầm phổ biến mà nhiều game thủ Diablo Immortal mắc phải khi mới chơi.

Không bật tính năng tự động nhặt đồ

10 sai lầm phổ biến mà nhiều game thủ Diablo Immortal mắc phải khi mới chơi (P1) - Ảnh 2.

Diablo Immortal mang đến cho người chơi nhiều chiến lợi phẩm, vũ khí, áo giáp, đá quý và các thiết bị mới trên khắp chiến trường. Tuy nhiên đôi khi bạn lại bỏ quên chúng chỉ vì hăng máu tham gia vào các trận chiến.

Để hỗ trợ game thủ, Diablo Immortal có một tính năng tự động nhặt hết mọi đồ xung quanh. Điều này giúp game thủ chỉ việc tập trung vào trận chiến chứ không phải phân tâm vì những món đồ rớt trên đường. Một số game thủ đã quên mất (hoặc không biết) về tính năng này của trò chơi.

Không tính toán việc hồi phục

10 sai lầm phổ biến mà nhiều game thủ Diablo Immortal mắc phải khi mới chơi (P1) - Ảnh 3.

Ở giai đoạn đầu trò chơi, việc chiến đấu và hạ gục những con quái là điều khá dễ dàng. Bạn không cần quá quan tâm đến lượng máu của nhân vật. Tuy nhiên khi bắt đầu tham gia các thử thách lớn hơn của trò chơi, việc nhân vật của bạn bị đánh bại là điều thường xuyên xảy ra.

Diablo Immortal có một cơ chế hồi phục khá độc đáo, yêu cầu người chơi phải có tính toán trong mỗi lần sử dụng. Hãy làm quen với điều này và đưa ra cho mình một chiến lược sử dụng hợp lý nếu không muốn nhân vật của bạn phải chết lên, chết xuống.

Không thử nghiệm kỹ năng mới

10 sai lầm phổ biến mà nhiều game thủ Diablo Immortal mắc phải khi mới chơi (P1) - Ảnh 4.

Mỗi nhân vật trong Diablo Immortal đều sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ đa dạng. Việc kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng này sẽ giúp bạn chiếm lợi thế trên chiến trường. Tuy nhiên, một số người chơi lại rất ngại việc thử nghiệm các bộ kỹ năng mới, họ bị đóng khung vào một kiểu chơi và thất bại hết lần này đến lần khác.

Không giao lưu với người chơi khác

10 sai lầm phổ biến mà nhiều game thủ Diablo Immortal mắc phải khi mới chơi (P1) - Ảnh 5.

Một điểm cần nhớ là Diablo Immortal là một game MMORPG với rất nhiều hoạt động đòi hỏi nhiều người cùng chơi. Vì vậy nếu bạn cứ chơi game 1 mình mà không giao lưu, kết bạn với ai thì sẽ rất thiệt thòi. Hãy cố tìm cho mình một tổ đội ăn ý để vượt qua các thử thách của trò chơi.

Bỏ qua nhiệm vụ hàng ngày

10 sai lầm phổ biến mà nhiều game thủ Diablo Immortal mắc phải khi mới chơi (P1) - Ảnh 6.

Bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày là một nguồn tài nguyên quan trọng để bạn tăng cấp nhân vật và tìm kiếm các vật phẩm quý giá. Mỗi ngày, bạn có thể làm tối đã 8 nhiệm vụ và hãy cố gắng đừng bỏ sót bất cứ phần thưởng nào.

(Còn tiếp...)

https://gamek.vn/10-sai-lam-pho-bien-ma-nhieu-game-thu-diablo-immortal-mac-phai-khi-moi-choi-p1-20220709102507495.chn