10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2022 11:59 PM

Trong thế giới isekai, dù mạnh đến đâu thì các nhân vật chính cũng sẽ có lúc phải đối đầu với siêu phản diện

Các ác nhân isekai thường được xây dựng với khả năng kiểm soát các đế chế hùng mạnh hoặc sở hữu những lãnh địa rộng lớn. Điều này không chỉ thể hiện sức mạnh của chúng mà còn cho thấy các nhân vật chính sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có đủ khả năng giành được chiến thắng. Nhìn vào các phản diện dưới đây, hẳn khán giả yêu thích thể loại isekai sẽ đều đồng ý với điều đó.

5. Subtilizer (SAO: Alicization)

Subtilizer bị chế ngự ngay khi tiến vào Underword. Hắn tự ban cho mình khả năng phá hủy bất cứ thứ gì mà anh ta chạm vào bằng các loại xúc tu mạnh mẽ của mình, nghe thì có vẻ hay ho nhưng thực ra điều này không thực sự quá thú vị.

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 1.

Kirito chiến đấu chống lại Subtilizer nhưng đổi lại cậu cũng bị mất đi một phần cơ thể. Chỉ khi mượn được sức mạnh của mọi người trong thế giới ảo, Kirito mới có thể tái tạo cơ thể và chiến đấu trở lại. Thậm chí, để đánh bại Subtiliez, Kirito phải nhờ vào sự giúp đỡ của đồng đội Eugeo mới có cơ hội.

4. Sofia Bulger & Mitsurugi (Tsukimichi)

Trong phần lớn nội dung của Tsukimichi, Makoto thường không gặp quá nhiều rắc rối với các đối thủ của mình. Cậu mạnh hơn họ rất nhiều, đến mức chính cậu phải hạn chế bớt sức mạnh của bản thân trong một vài trường hợp chỉ để mọi người không xem cậu như một sinh vật quái dị. Tuy nhiên, trong trận chiến chống lại Sofia Bulger và Mitsurugi, Makoto buộc phải bộc lộ sức mạnh vốn có.

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 2.

Ở thời điểm đó, không ai có thể sánh được với Makoto. Bộ đô Sofia Bulger và Mitsurugi không chỉ khiến Makoto bị thương mà còn buộc cậu phải chiến đấu nghiêm túc. Mặc dù Makoto chỉ tung ra một phần mười sức mạnh vốn có, họ vẫn có thể sống sót sau đòn tấn công tưởng chừng vô cùng khủng khiếp đã giết chết vô số người này.

3. Deadly Poison Slime (KonoSuba)

KonoSuba có rất nhiều nhân vật nhìn có vẻ hài hước nhưng lại cực kỳ nguy hiểm. Đó là điều khiến Hans trở nên cực kỳ đáng sợ khi hắn tự tiết lộ việc đã gây ô nhiễm suối nước nóng. Dù hắn ta chỉ là một khối slime, nhưng trong thế giới này, slime không giống như thứ quái vật cấp thấp giống nhiều bộ anime khác.

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 3.

Poison Slime này có thể ăn bất cứ thứ gì mà nó bao phủ. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của Wiz, nhóm nhân vật chính mới có thể cứu ngôi làng đã bị Hans hãm hại.

2. Vyver (Knight’s & Magic)

Mùa đầu tiên của Knight’s & Magic, Ernie đã tham gia vào các cuộc chiến và dễ dàng đánh bại bất cứ đối thủ nào. Ngay cả những nhiệm vụ bất khả thi đối với người khác cũng được Ernie hoàn thành một cách dễ dàng.

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 4.

Vyver là đối thủ đầu tiên khiến Ernie phải thực sự cố gắng để giành được chiến thắng. Các đối thủ kết hợp công nghệ mà chúng trộm được và đảo ngược thiết kế của Ernie. Do đó, mối đe dọa mà Vyver đem lại không chỉ là nguy hiểm với riêng Ernie mà còn cả với các quốc gia. Ernie đã sử dụng sự khéo léo cùng sức mạnh của bản thân để tiêu diệt nó.

1. Schtrom (Wise Man’s Grandchild)

Shin Wolford được giới thiệu trong vũ trụ Wise Man’s Grandchild với một sức mạnh đáng nể. Sự hiểu biết của anh về khoa học cho phép hắn thực hiện các phép thuật ở trình độ cao hơn bất cứ ai, ngay cả những anh hùng huyền thoại đã nuôi dưỡng anh ta.

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 5.

Với anh ta, gần như xung quanh không hề có bất kỳ mối đe dọa nào. Thế nhưng, khả năng của Olivier Schtrom đã biến hắn thành một con quỷ với sức mạnh vô song và trí tuệ siêu việt làm thay đổi mọi thứ. Shin phải đối đầu với Olivier Schtrom - một kẻ không có mục đích gì hơn là trả thù những kẻ đã hủy hoại cuộc đời hắn.

https://gamek.vn/10-phan-dien-manh-nhat-the-gioi-anime-isekai-p2-20220506173752467.chn