10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù "không đội trời chung" (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 17/01/2020 03:30 PM

Dưới đây là 10 người dù không phải nhân vật chính, nhưng với những gì đã thể hiện thì họ xứng đáng có phần truyện của riêng mình.

Sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

Trải qua vô số những cuộc phiêu lưu, những mảnh đất kỳ lạ chúng ta đã được gặp rất nhiều những nhân vật mạnh mẽ sở hữu những khả năng bá đạo. Bên cạnh dàn nhân vật chính thì có một số người đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho độc giả, vì vậy họ xứng đáng có một phần truyện riêng của mình.

Hôm nay chúng ta hãy nhau điểm tiếp 5 cái tên cuối cùng trong danh sách này nhé.

5. Portgas D. Ace

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P2) - Ảnh 1.

Sở hữu danh hiệu "Nắm đấm lửa" Portgas D. Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Có thể nói cả cuộc đời của Ace là những chuỗi ngày phiêu lưu bất tận, ngay từ khi còn nhỏ anh đã bị cả thế giới truy nã, lớn lên một chút thì anh bắt đầu cuộc hành trình của mình với chức vụ thuyền trưởng băng cướp biển Spade. Sau đó thì trở thành đội trưởng số 2 của băng hải tặc Râu Trắng.

Sau đó bị chính phủ Thế Giới săn đuổi vì dòng dõi của mình, Ace đã bị bắt và bị kết án tử hình dẫn đến trận chiến tại Marineford . Sau khi Ace được giải phóng nhưng anh đã hi sinh mạng sống của mình để bảo vệ em trai mình khỏi Akainu. Cái chết của anh đã làm thay đổi suy nghĩ và ý chí của Luffy Mũ Rơm.

Một câu chuyện dành riêng cho Ace chắc chắn đang được rất nhiều fan hâm mộ mong chờ. Nó như là một lời tri ân cũng như sẽ vẽ ra một viễn cảnh mới mẻ của thế giới hải tặc về những sự hi sinh, mất mát và trưởng thành.

4. Kozuki Oden

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P2) - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết Kozuki Oden là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và từng là thành viên trong băng hải tặc Roger. Ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Roger và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece. Nhưng 20 năm trước ông đã bị Kurozumi Orochi xử tử vì những quyết sách cải cách của mình.

Tuy rằng mới đây trong arc Wano thì Kozuki Oden cũng được nhắc đến khá nhiều thế nhưng hầu như chỉ là những chi tiết lướt qua. Còn hành trình cụ thể của ông từ lúc ra khỏi đất nước Wano đến khi tham gia băng Râu Trắng và Roger thì vẫn còn rất nhiều những điều bí ẩn. Hi vọng rằng trong thời gian tới tác giả Oda sẽ dành riêng một chương truyện để kể hết những cuộc phiêu lưu của nhân vật này.

3. Trafalgar Law

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P2) - Ảnh 3.

Trafalgar Law là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của băng Hải Tặc Trái Tim và anh cũng là một trong những siêu Tân Tinh hiện nay.

Nói về quá khứ của Law cũng thật nhiều gian truân, khi còn là một cậu bé theo học bác sĩ ở Flevance, Law rất tốt bụng và sống tình cảm. Đến khi quê hương bị huỷ hoại, mất đi tất cả người thân bạn bè, và nhận được chẩn đoán không sống quá 38 tháng tiếp theo, Law gần như ngã quỵ và từ đó anh trở nên độc ác và quỷ quyệt.

Tuy nhiên sau khi gia nhập băng Donquixote, Law đã gặp được Corazon- người duy nhất lo lắng, quan tâm đến anh. Sau đó cũng chính Corazon đã hi sinh tính mạng để trộm Trái ác quỷ từ tay Doflamingo để chữa bệnh cho cậu. Chính vì vậy hiện tại tâm nguyện lớn nhất của Law từ trước đến nay chính là trả thù Doflamingo.

Và sau thành công kế hoạch thì Law đã kết đồng minh với băng Mũ Rơm, cùng nhau tiến đến Dressrosa. Hiện tại, anh cùng với 1 các thành viên băng Mũ Rơm đang đến vương quốc Wano để chuẩn bị cho kế hoạch đánh Tứ Hoàng Kaido.

Quá khứ cũng như diễn biến tâm lý của Law là một chủ đề vô cùng hấp dẫn mà tác giả có thể dựng lên một chương truyện dành riêng cho nhân vật này.

2. Gol D. Roger

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P2) - Ảnh 4.

Gol D. Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua Hải Tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, băng hải tặc duy nhất đi đến tận cùng của đại hành trình và là chủ nhân của kho báu hải tặc huyền thoại One Piece.

Roger được mệnh danh là một "huyền thoại", sở hữu nguồn sức mạnh vô cùng to lớn. Ông thực sự đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới hải tặc và ngay cả chính phủ thế giới cũng phải e sợ, dè chừng trước ông.

Nói về câu chuyện của cuộc đời ông thì thật lắm gian truân. Hai mươi sáu năm trước khi bắt đầu One Piece, Roger đã mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên ông không hề đau khổ hay tuyệt vọng mà quyết định thực hiện một cuộc hành trình cuối cùng đầy vĩ đại.

Dù bây giờ cái chết của ông đã qua rất lâu rồi, nhưng những câu hỏi về sức mạnh, quá khứ hay căn bệnh mà ông mắc phải vẫn khiến nhiều người phải tò mò. Và chắc chắn trong tương lai Oda phải dành riêng cho ông 1 chương truyện để giải thích tất cả những điều này.

1. c

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P2) - Ảnh 5.

Rocks D. Xebec được biết đến là thuyền trưởng băng hải tặc huyền thoại Rocks. Theo như Sengoku chia sẻ thì Rocks là kẻ thù đầu tiên và có thể là kẻ thù lớn nhất của cựu Vua hải tặc Roger.

Trong quá khứ vì Rocks muốn trở bá chủ thế giới mà ông đã cùng phi hành đoàn của mình tàn phá và tấn công nhiều địa điểm trên Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt. Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks và loại bỏ ông ra khỏi lịch sử thế giới.

Hiện tại mặc dù sức mạnh và khả năng thật sự của Rocks vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng với những gì đã thể hiện thì rõ rằng ông là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện từ trước đến nay. Và một chương truyện kể về cuộc đời của nhân vật vĩ đại này chắc chắn là một điều mà mọi fan hâm mộ đều phải mong chờ.