10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù "không đội trời chung" (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 16/01/2020 05:30 PM

Dưới đây là 10 người dù không phải nhân vật chính, nhưng với những gì đã thể hiện thì họ xứng đáng có phần truyện của riêng mình.

Sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P1) - Ảnh 1.

Trải qua vô số những cuộc phiêu lưu, những mảnh đất kỳ lạ chúng ta đã được gặp rất nhiều những nhân vật mạnh mẽ sở hữu những khả năng bá đạo. Bên cạnh dàn nhân vật chính thì có một số người đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho độc giả, vì vậy họ xứng đáng có một phần truyện riêng của mình.

Vậy đó là những ai, chúng ta hãy cùng nhau đi điểm danh nhé.

10. Donquixote Doflamingo

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P1) - Ảnh 2.

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải , cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker".

Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn. Dù vậy hắn ta cũng là một người sống rất nghĩa khí với cấp dưới của mình, nếu họ phục tùng hắn thì hắn sẽ cho họ điều xứng đáng.

Tuy nhiên ít ai biết rằng quá khứ của Doflamingo chứa đầy tuyệt vọng bởi sự phân biệt giai cấp và tràn ngập sự nghèo đói. Cả tuổi thơ của hắn chứa đầy đau khổ khi phải chứng kiến cái chết của mẹ mình và trải qua những cực hình khủng khiếp. Có lẽ vì vậy mới tạo nên một Doflamingo của ngày hôm nay.

Chính vì vậy một phần truyện kể về quá khứ cũng như quá trình diễn biến tâm lý của Doflamingo chắc hẳn sẽ được rất nhiều các fan hâm mộ quan tâm.

9. Fisher Tiger

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P1) - Ảnh 3.

Fisher Tiger là thuyền trưởng băng hải tặc Mặt Trời. Ông là đàn anh của Jinbel và Arlong và là người được xem là huyền thoại của người Cá sau khi giúp dân tộc này giải phóng khỏi kiếp nô lệ.

Có thể nói dù ít được xuất hiện nhưng Fisher Tiger là một nhân vật quan trọng trong thế giới One Piece. Ban đầu ông là một người Cá thế nhưng sẵn sàng mạo hiểm ra thế giới bên ngoài để tìm hiểu về các nền văn hóa và cuộc sống của con người.

Thế nhưng cuộc phiêu lưu của ông gặp rất nhiều khó khăn khi bị bắt và bán làm nô lệ. Nhưng vượt lên tất cả ông đã tự giải thoát bản thân và còn đứng lên cứu những nô lệ khác trở thành một huyền thoại. Cuộc đời của ông chính là một kì tích mà bất cứ ai cũng muốn biết nhiều hơn.

8. Công chúa Vivi

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P1) - Ảnh 4.

Nefeltari Vivi là công chúa của vương quốc Alabasta, cô là con gái của Nefeltari Cobra và Titi. Tuy có thân phận là một công chúa những Vivi không hề yếu đuối như mọi người nghĩ, mà cô rất dũng cảm và kiên cường, khiến bất cứ nam nhân nào cũng phải "nể sợ".

Toàn bộ thời thơ ấu của Vivi chứa đầy những cuộc phiêu lưu thú vị. Gia đình của cô là những người duy nhất trong số các quý tộc ban đầu không chuyển đến Marie Jois mà thay vào đó là tự cai trị cá nhân. Vì vậy vương quốc của cô bị ảnh hưởng bởi những khó khăn và nghèo đói, nhưng nhờ sự tự tin kiên định của cha cô đã giúp thúc đẩy tất cả mọi người cố gắng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp.

Và giống như cha của mình Vivi đã rất can đảm khi cô chấp nhận từ bỏ thân phận công chúa để trà trộn vào phe địch với mong muốn giải cứu quê hương mình. Từ đây, cô đã cô tình gặp gỡ, quen biết với băng Mũ Rơm và trở thành bằng hữu của họ. Với tất cả sự cố gắng và hành trình của cô xứng đáng được tái hiện nhiều hơn trong bộ truyện.

7. Nico Robin

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P1) - Ảnh 5.

Nico Robin, được biết đến với biệt danh "Đứa con của Quỷ", là nhà khảo cổ của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô lần đầu xuất hiện với vai trò phó chủ tịch của Baroque Works và là nhân vật phản diện số 2 của saga Alabasta, mật danh Miss All Sunday trước khi gia nhập băng Mũ Rơm. Robin cũng là thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm từng là kẻ phản diện.

Khi còn là một đứa bé, Robin đã bị truy nã với số tiền 79.000.000 Berry nhờ khả năng có thể đọc được các phiến đá cổ đại Poneglyphs. Cô đã thoát chết khỏi cuộc tàn sát tại đảo Ohara nhiều năm trước và từ đó cuộc sống của Robin luôn là chạy trốn và tự bảo vệ bản thân mình.

Câu chuyện đầy bi thương của Nico Robin từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành luôn là niềm cảm hứng bất tận của các chủ đề trong One Piece. Vì vậy thật đáng mong chờ nếu khoảng thời gian này được tái hiện rõ hơn trong thời gian tới.

6. Monkey D. Dragon

10 nhân vật xứng đáng có phần truyện riêng trong One Piece: Bất ngờ số 1 và 2 lại là kẻ thù không đội trời chung (P1) - Ảnh 6.

Monkey D. Dragon là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Ông là nhà cách mạng nguy hiểm nhất đối với WG và cũng là người lãnh đạo quân phản loạn chống lại chính quyền thế giới.

Không biết thực hư thế nào, nhưng khi so sánh với những kẻ mạnh nhất hiện nay, như các Đô đốc, Thất vũ hải, Tứ hoàng hay thấp hơn là các Supernovas và các hải tặc nổi tiếng ở Tân thế giới thì ta có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng Dragon có một sức mạnh không hề tầm thường.

Sức mạnh của Daragon hiện nay vẫn luôn là mối nghi vấn lớn của đông đảo cộng đồng fan One Piece. Chúng ta chỉ biết mỗi lần xuất hiện của Dragon đều có liên quan ít nhiều tới những cơn bão. Không chỉ có sức mạnh mà ngay cả quá khứ và các thông tin về ông cũng còn rất nhiều bí ẩn. Vì vậy một chương truyện dành riêng cho nhân vật này vẫn luôn là mong ước lớn đến từ các fan hâm mộ.