10 nhân vật trong manga One Piece không có trong anime

One Piece  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/02/2024 04:06 PM

Mặc dù nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất đã xuất hiện trong anime, nhưng vẫn có những người vì lý do nào đó bị giới hạn trong manga One Piece.

photo-1708227433884

Trong hơn hai thập kỷ rưỡi, One Piece đã giới thiệu cho khán giả vô số nhân vật, mỗi nhân vật đều mang bản chất riêng và góp phần tạo nên bức tranh phức tạp cho câu chuyện hấp dẫn này.

One Piece đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong cả manga và anime. Tuy nhiên, có 1 số nhân  vật đã xuất hiện trong manga vẫn đang chờ được ra mắt dưới dạng hoạt hình.

Dưới đây là 10 trường hợp như vậy:

10. Tomato Gang truy đuổi Pandaman qua Grand Line

photo-1708227444522

Trong biển nhân vật rộng lớn tạo nên One Piece, Tomato Gang nổi bật với một điểm đặc biệt: sự theo đuổi của họ đối với Pandaman. Những người đòi nợ này mặc dù chưa xuất hiện trong anime, nhưng lại là một nhân vật thường xuyên xuất hiện trong các trang manga, luôn truy lùng Pandaman. Sự hiện diện của họ đã tạo thêm một chút hài hước và bí ẩn cho bộ truyện.

9. Nỗi bất hạnh của Mash

photo-1708227455137

Câu chuyện One Piece đưa chúng ta vào một cuộc hành trình băng qua biển và khám phá những vùng lãnh thổ chưa được biết đến, bao gồm cả dưới đáy đại dương. Trong "Chuyến đi dạo dưới đáy biển của Hatchan", một câu chuyện bên lề trong manga, chúng ta được giới thiệu về Mash, một con bạch tuộc khổng lồ đối đầu với Hatchan - người cá bạch tuộc, trong một cuộc đấu dưới nước.

8. Cướp biển không gian đồng minh của Enel trên Mặt Trăng

photo-1708227466494

Câu chuyện One Piece có rất nhiều cuộc đối đầu và đối kháng đáng nhớ, nhưng ít ai có diễn biến kỳ dị như Enel. Sau khi bị Luffy đánh bại, Enel bắt đầu cuộc hành trình lên Mặt trăng, tiết lộ một lớp bí ẩn và dàn nhân vật hoàn toàn mới, bao gồm Seamars - một tên cướp biển không gian và Tsukimi - một người chế tạo lớn tuổi.

Cuộc phiêu lưu trên mặt trăng này mở ra một chương hấp dẫn trong vũ trụ One Piece, giới thiệu một đội quân người máy có liên quan đến nguồn gốc của người dân Skypiea, Shandia và Birka. Tuy nhiên cướp biển không gian vẫn chỉ có trong manga, khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ về tiềm năng của họ trong anime.

7. Sarfunkel - Người bạn mới của Gaimon

photo-1708227475755

Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, băng Mũ Rơm đã gặp Gaimon, một cựu cướp biển bị kết án sống trong một chiếc hòm do một tai nạn. Sau đó trong manga, Gaimon gặp Sarfunkel, một nhân vật kỳ dị không kém bị mắc kẹt trong một chiếc thùng. Sự xuất hiện của Sarfunkel mang đến một chiều hướng mới cho cuộc sống biệt lập của Gaimon, cho thấy rằng ngay cả ở những góc xa xôi nhất của thế giới One Piece, tình bạn vẫn có thể nảy nở.

6. Thư ký mới của công ty Galley-La

photo-1708227488289

Câu chuyện Water 7 là một cột mốc quan trọng trong lịch sử One Piece, mang đến những bước phát triển và bước ngoặt quan trọng. Sau những sự kiện hỗn loạn với CP9, cuộc tìm kiếm thư ký mới của Iceburg lên đến đỉnh điểm khi giới thiệu Ứng viên 153.

Nhân vật này, mặc dù vẫn chưa được đặt tên, nhưng lại tượng trưng cho những thay đổi và tiến bộ đang diễn ra trong công ty Galley-La.

5. Bimine và tác động của tàu biển

photo-1708227496675

Một trong những cải tiến quan trọng nhất được giới thiệu trong câu chuyện Water 7 là tàu biển, một kỳ quan kỹ thuật kết nối một số hòn đảo và thành phố, bao gồm cả Pucci. Việc đề cập đến Bimine, thị trưởng của Pucci và sự xuất hiện sau đó trong câu chuyện trang bìa minh họa cho tác động của cơ sở hạ tầng này đối với thế giới One Piece.

4. Minochihuahua - người bảo vệ Impel Down

photo-1708227516523

Impel Down là nhà tù dưới biển lớn nhất thế giới One Piece, tọa lạc ở Calm Belt, trực thuộc Chính Phủ Thế Giới. Nơi đây được bảo vệ bởi những nhân vật đáng sợ và quyền lực. Trong số những nhân vật này, Minochihuahua xuất hiện trong các trang truyện tranh với tư cách là nhân vật bổ sung mới nhất cho dàn Quái thú cai ngục. Câu chuyện trang bìa "From the Decks of the World" đã cho khán giả cái nhìn thoáng qua về nhân vật hấp dẫn này, hứa hẹn những câu chuyện về lòng trung thành và kỷ luật trong tương lai.

3. Nhà thám hiểm Columbus 

photo-1708227525457

Trong cơn lốc liên minh và xung đột định hình Tân Thế giới, Hạm đội Mũ Rơm nổi bật như một biểu tượng của sự phản kháng và tham vọng. Trong số các thành viên của Hạm đội Mũ Rơm, Columbus - dưới sự chỉ huy của Orlumbus, đại diện cho tuổi trẻ và tiềm năng chưa được khai thác. Sự hiện diện của họ trong các câu chuyện trang bìa, mặc dù ngắn gọn, đã báo hiệu sự xuất hiện của các thế hệ cướp biển mới thách thức biển cả với lòng dũng cảm và quyết tâm.

2. Serizawa - Người cố vấn của Bellamy

photo-1708227534126

Hành trình của Bellamy từ kiêu ngạo đến chuộc lỗi là một câu chuyện thú vị. Sự xuất hiện của Serizawa, một thợ nhuộm và công nhân dệt, như một người hướng dẫn Bellamy trong cuộc sống mới, củng cố chủ đề về những khởi đầu mới và những cơ hội thứ hai xuyên suốt bộ truyện.

1. Stefan - Chú chó có tinh thần của một vị hoàng đế

photo-1708227544492

Trong gia đình được thành lập bởi băng hải tặc Râu Trắng, mỗi thành viên đều mang trong mình sự tôn trọng, đồng cảm và đoàn kết. Stefan, chú chó của Edward Newgate dù chỉ xuất hiện một lần trong phần SBS của manga nhưng lại chiếm được cảm tình của người hâm mộ vì có nét giống với cướp biển Râu Trắng huyền thoại. Câu chuyện của họ cho thấy rằng ngay cả những thành viên nhỏ nhất trong băng cũng mang tinh thần của người lãnh đạo.

https://gamek.vn/10-nhan-vat-trong-manga-one-piece-khong-co-trong-anime-178240218104107761.chn